»
»

Phụ kiện máy chà sàn

Phân phối và bán lẻ các loại phụ kiện máy chà sàn chính hãng, bảo hành 12 tháng

 

Ngoài việc phân phối các dòng máy chà sàn công nghiệp, điện máy Hoàng Liên còn là địa chỉ uy tín phân phối và bán lẻ các loại linh kiện thay thế cho thiết bị này, cam kết chính hãng, bảo hành tới 12 tháng.

Bạn biết đó, để chất lượng đánh bóng, chà hay mài sàn được tốt nhất thì khi hoạt động, máy cần kết hợp với các loại phụ kiện khác như: pad chà sàn, bàn chải sàn, miếng gắn phíp... sẽ giúp tăng hiệu quả vệ sinh cũng như tăng sự linh hoạt của máy lau sàn. Khi mua máy sẽ có các phụ kiện đi kèm, tuy nhiên sau một thời gian sử dụng, chúng sẽ bị bào mòn và hư hỏng, cần phải thay thế, và để máy hoạt động trơn tru thì tốt nhất nên thay bằng các linh kiện chính hãng.

 

Tại Hoàng Liên, chúng tôi có đầy đủ các phụ kiện sử dụng cho chiếc máy chà sàn của bạn, từ đĩa mài, cần điều khiển, motor, thùng đựng hóa chất, bàn chải, pad chà sàn, mâm gai,....

 

Tùy thuộc vào từng loại máy mà quý khách hàng nên chọn đĩa mài cho phù hợp, Hoàng Liên luôn có sẵn các dòng đĩa mài nền bê tông Cup Wheel, SF, XY-16, HF, Mf, 4JKP, 2T-2TN, 3T-3B,....Vui lòng liên hệ với Hotline để nhân viên tư vấn kiểm tra hàng trong kho và báo giá cho bạn sớm nhất.

 

Một vài linh kiện thường ít phải thay thế nhất đó là Cần điều khiển, thùng đựng hóa chất, bánh xe, motor, cần gạt nước,....

Trên thị trường có rất nhiều địa chỉ cung cấp máy chà sàn và phụ kiện đi kèm, tuy nhiên, khách hàng vẫn cần đến những địa chỉ uy tín để đảm bảo các phụ kiện thay thế là chính hãng từ nhà sản xuất.

 

Xem thêm Danh sách máy chà sàn nhà xưởng tại Hoàng Liên

Khi thay thế các linh kiện máy chà sàn, Quý khách cần đến các địa chỉ uy tín để đảm bảo chất lượng của máy. Hoàng Liên được biết đến là đơn vị hàng đầu cung cấp các sản phẩm máy cũng như phụ kiện máy. Liên hệ 0989 937 282 để mua hàng. 

XEM THÊM
Số sản phẩm / trang / trang
1 2 Next


Số sản phẩm / trang / trang
1 2 Next