Mừng Quốc tế Phụ nữ - Mua máy hút bụi Kumisai trao ngàn quà tặng

470 lượt xem 4

Điện máy Hoàng Liên là một trong những đơn vị phân phối “độc quyền” máy hút bụi Kumisai chính hãng tại Hà Nội, TP Hồ Chí Minh và nhiều tỉnh thành khác trên cả nước. Nhân dịp Quốc tế phụ nữ 8/3 đang đến gần, ngoài gửi những lời chúc tốt đẹp đến một nửa thế giới; Điện máy Hoàng Liên còn chuẩn bị những phần quà hấp dẫn dành cho khách hàng khi mua máy hút bụi Kumisai. 

Chương trình "Ngày của nàng - Vô vàn quà tặng" diễn ra duy nhất trong tháng 3 này. Hàng ngàn phần quà là chổi tròn và đầu hút khe sẽ được dành tặng cho Quý khách hàng khi mua các sản phẩm máy hút bụi công nghiệp Kumisai. 

Máy hút bụi Kumisai là “trợ thủ” đắc lực cho chị em trong công việc dọn dẹp bụi bẩn, giúp việc làm sạch trở nên nhanh chóng, hiệu quả hơn; đặc biệt ở những khu vực có diện tích cần làm sạch lớn như siêu thị, trung tâm thương mại, nhà xưởng, khu công nghiệp, sân bay,... Máy được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại Nhật Bản, linh kiện ráp nối chắc chắn nên có độ bền cao, ít hỏng hóc. 

Những phụ kiện máy hút bụi như chổi tròn, đầu hút khe được tặng kèm theo sẽ giúp công việc làm sạch hiệu quả, dễ dàng hơn. Người dùng có thể sử dụng các phụ kiện này để làm sạch thảm, ghế sofa, những vị trí nhỏ hẹp như gầm ngách mà các phụ kiện thông thường như bàn hút bụi, bàn hút nước không tiếp cận được. 

Sử dụng máy hút bụi Kumisai không chỉ giúp chị em phụ nữ đỡ mệt mỏi với công việc dọn dẹp hơn mà còn giúp các doanh nghiệp tối ưu được chi phí thuê nhân lực vệ sinh, tiết kiệm thời gian, nâng cao năng suất; là lựa chọn số 1 trong vệ sinh công nghiệp công nghiệp hiện nay. 

  • Thời gian áp dụng khuyến mại: Từ 1/3/2023 - 31/3/2023
  • Phạm vi áp dụng: Toàn quốc

Ngoài ra, Điện máy Hoàng Liên còn triển khai rất nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn khác. Quý khách hàng hãy liên hệ tới hotline 0967 998 982 - 0987 661 782 để được hỗ trợ thêm thông tin hoặc comment số điện thoại phía dưới, chúng tôi sẽ liên hệ tới quý khách hàng.

Hỏi Đáp

TIN KHUYẾN MẠI

TIN KHUYẾN MẠI

Xem tất cả »
[ HOT ] Nhận ngay máy khử khuẩn 0đ khi mua máy chà sàn liên hợp

[ HOT ] Nhận ngay máy khử khuẩn 0đ khi mua máy chà sàn liên hợp

Rinh máy rửa xe - Nhận ngàn quà tặng

Rinh máy rửa xe - Nhận ngàn quà tặng

Bùng nổ DEAL, tặng quà hấp dẫn khi mua máy nén khí Puma

Bùng nổ DEAL, tặng quà hấp dẫn khi mua máy nén khí Puma

Mua máy đánh giày Kumisai K6 Plus - Mua 1 tặng 2

Mua máy đánh giày Kumisai K6 Plus - Mua 1 tặng 2