1 2 3 4 5

Logo dienmayhoanglien

Đối với thời tiết tại nước ta, máy hút ẩm là một thiết bị cực kỳ cần thiết để kiểm soát độ ẩm không khí. Hiểu được nhu cầu của người dùng, Điện máy Hoàng Liên sẽ giới thiệu đến bạn những sản phẩm máy khử ẩm không khí, máy hút ẩm gia đình bán chạy nhất hiện nay. Đồng thời, bài viết này cũng sẽ mang đến cho bạn những thông tin hữu ích liên quan đến máy xử lý ẩm.

Bảng giá máy hút ẩm bán chạy nhất

Trên thị trường, máy hút ẩm không khí có rất nhiều mẫu mã, giá thành khác nhau từ thấp đến cao. Tùy vào nhu cầu sử dụng và điều kiện kinh tế, bạn có thể lựa chọn được loại máy phù hợp. Bài viết sẽ giới thiệu đến bạn một số mẫu máy bán chạy có mức giá từ rẻ đến cao cấp hơn.

Máy hút ẩm từ 3.000.000 - 10.000.000 đồng

Những máy hút ẩm giá rẻ sẽ có mức giá dao động từ 3.000.000 - 10.000.000 đồng. Mức giá này cực kỳ phù hợp với thu nhập và điều kiện kinh tế của nhiều người. Dưới đây là một số máy xử lý ẩm có mức giá từ 3.000.000 - 10.000.000 bán chạy nhất tại Điện máy Hoàng Liên:

Tên sản phẩm Công suất hút ẩm Giá bán lẻ (VNĐ) Xem chi tiết
Máy hút ẩm Aikyo AD-14B-EU 14L 3.800.000đ Xem ngay
Máy hút ẩm Fujie HM-618EC 18L 4.580.000đ Xem ngay
Máy hút ẩm Edison ED-12B 12L 5.500.000đ Xem ngay
Máy hút ẩm Fujie HM-920EC 20L 5.290.000đ Xem ngay
Máy hút ẩm AIKYO AD-50EU 50L  8.850.000đ Xem ngay

 

Thị trường có nhiều loại máy hút ẩm giá rẻ

Thị trường có nhiều loại máy khử ẩm giá rẻ

Máy hút ẩm trên 10.000.000 đồng

Ngoài những dòng máy hút ẩm gia đình giá rẻ, trên thị trường còn có cả những dòng máy cao cấp được trang bị nhiều tính năng hơn. Những sản phẩm hút ẩm có mức giá trên 10.000.000 đồng mà bạn có thể tham khảo:

Tên sản phẩm Công suất hút ẩm Giá bán lẻ (VNĐ) Xem chi tiết
Máy hút ẩm Harison HD-45B 45L 10.680.000đ Xem ngay
Máy hút ẩm Aikyo AD-1500 138L 14.900.000đ Xem ngay
Máy hút ẩm Fujie DY-6105EB 105L 15.190.000đ Xem ngay
Máy hút ẩm Aikyo AD-1800B 180L 22.000.000đ Xem ngay
Máy hút ẩm Harison HD-150B 150L 23.600.000đ Xem ngay
Máy hút ẩm Harison HD-192PS 192L 47.500.000đ Xem ngay
Máy hút ẩm IKENO ID-6000S 600L 73.700.000đ Xem ngay 

Máy hút ẩm là gì?

Máy hút ẩm là thiết bị có khả năng làm giảm hoặc cân bằng độ ẩm trong không khí ở một phạm vi nhất định. Nhiều người thắc mắc không rõ máy hút ẩm trong tiếng Anh có nghĩa là gì? - theo từ điển thì nó được gọi với cái tên là Dehumidifier.

Máy xử lý ẩm có khả năng cân bằng độ ẩm, ngăn ngừa nấm mốc là điều hiển nhiên, ngoài ra nhiều sản phẩm hiện nay còn có thêm khả năng thanh lọc và điều hòa không khí. Trên thị trường có rất nhiều sản phẩm máy khử ẩm với tính năng, chất lượng, giá thành khác nhau. Vì thế, khách hàng dễ dàng lựa chọn được sản phẩm hợp túi tiền.  

Nguyên lý hoạt động máy khử ẩm

Máy khử ẩm được sử dụng rộng rãi nhưng bạn đã thực sự hiểu hết về nguyên lý hoạt động của nó chưa? Mỗi dòng máy sẽ có nguyên lý hoạt động khác nhau, cùng tìm hiểu dưới đây cùng Điện máy Hoàng Liên nhé.  

Máy hút ẩm ngưng tụ

Nguyên lý máy xử lý ẩm dạng này là làm lạnh không khí ẩm và ngưng tụ thành nước. Máy sẽ hút hơi ẩm trong không khí và đưa đến một hệ thống làm lạnh và khiến chúng ngưng tụ thành nước. Không khí sau khi được máy lọc hết ẩm sẽ được trả về lại môi trường. Dạng máy này có khả năng hút ẩm ở nhiều mức độ khác nhau, sử dụng thích hợp cho những môi trường có độ ẩm từ 45 - 60%. 

Máy hút ẩm Rotor

Máy dạng rotor có bộ phận chính là bánh rotor hút ẩm lớn, có dạng tổ ong bên trong chứa nhiều hạt hút ẩm. Nó có một bộ phận nữa là vật liệu hút ẩm, vật liệu này được ngâm tẩm trên bề mặt bánh rotor có công dụng hút ẩm, làm khô.

Nguyên lý máy khử ẩm rotor như sau: máy hút không khí ẩm xung quanh nơi đặt máy và dẫn vào bánh rotor. Không khí ẩm sẽ được chia làm hai phần, một phần sẽ được dẫn qua, một phần sẽ được các hạt hút ẩm giữ lại.

Tiếp theo, khi rotor quay thì phần chứa các hạt hút ẩm ngậm nước sẽ được đưa sang bộ phận gia nhiệt của máy. Bộ phận này sẽ thực hiện nhiệm vụ thổi không khí nóng để sấy và tách nước những hạt hút ẩm. Nước trong hạt hút ẩm sau khi tách ra sẽ được đưa xuống thùng chứa và không khí thì được thải ra ngoài. Cuối cùng, các hạt hút ẩm sẽ được đưa trở lại để thực hiện các quá trình tương tự.

Nguyên lý hoạt động của máy hút ẩm bánh rotor

Nguyên lý hoạt động của máy khử ẩm bánh rotor

Máy khử ẩm bằng màng lọc ion

Máy xử lý ẩm dạng này hoạt động động dựa trên phương pháp ion hóa, tách phân tử nước trong không khí thành các nguyên tử Oxy và Hidro. Tiếp theo, các nguyên tử oxy ghép cặp vs nhau tạo thành phân tử oxy, cứ 2 nguyên tử oxy sẽ tạo thành 1 phân tử oxy và quay trở lại môi trường. Nguyên tử Hidro sẽ được đưa vào máy và kết hợp với một nguyên tử Oxy khác tạo thành nước và được giữ lại trong thiết bị. 

Máy khử ẩm dạng ion ít phổ biến hơn so với hai dạng trên bởi nó có giá thành cao. Nó thường chỉ được ứng dụng để làm những thiết bị xử lý ẩm siêu nhỏ, màng trong máy lọc nước, ứng dụng trong công nghệ hoá học.

Cấu tạo máy hút ẩm nói chung

Cấu tạo chung của máy hút ẩm

Cấu tạo chung của thiết bị xử lý ẩm

Bao gồm:

 • Quạt gió và động cơ
 • Máy nén
 • Dàn nóng (Dàn ngưng tụ)
 • Dàn lạnh (Dàn bay hơi)
 • Ống dẫn nước thải
 • Vỏ nhựa
 • Khay đựng nước ngưng tụ
 • Tấm lưới lọc
 • Bo mạch điều khiển (Bộ điều khiển nhiệt độ, độ ẩm )
 • Cảm biến độ ẩm

Đây là cấu tạo chung của các sản phẩm máy khử ẩm hiện nay. Tùy vào thiết kế của từng hãng sản xuất sẽ thiếu một vài bộ phận nhưng hầu hết linh kiện sẽ giống như ở trên.

Máy nén có trọng lượng nặng nhất nên thường được thiết kế ở chân máy. Dàn ngưng tụ và dàn bay hơi được bố trí đối xứng nhau ở hai bên. Dàn ngưng tụ thường được bố trí phía sau khu vực cửa thoát gió để tận dụng hơi nóng để sấy khô. Dàn bay hơi là nơi hút luồng khí ẩm vào trước khi đưa quan dàn ngưng tụ, quạt gió, máy nén khí. 

Vai trò và ứng dụng của máy hút ẩm trong cuộc sống

Đối với vùng có khí hậu nóng ẩm như Việt Nam, máy hút ẩm không khí gia đình thực sự là một thiết bị không thể thiếu. Máy hút ẩm có tác dụng gì? Nó được ứng dụng như thế nào trong cuộc sống và sản xuất?. Dưới đây là những tác dụng tuyệt vời mà máy khử ẩm mang lại:

Vai trò và ứng dụng trong đời sống thường nhật

 • Cân bằng độ ẩm tức thì: Máy xử lý ẩm sẽ có tác dụng cân bằng lại độ ẩm, làm khô nhà nhanh chóng, ngăn ngừa ẩm mốc cho tủ quần áo, ô tô, giày, chăn gối,... 

Máy khử ẩm xe hơi

Máy khử ẩm xe hơi

 • Khử mùi và làm sạch không khí: Bạn nghĩ sao về thiết bị xử lý ẩm 3 trong 1: hút ẩm, khử mùi, lọc không khí? Nghe có vẻ vô lý nhưng máy khử ẩm có khả năng loại bỏ được ẩm mốc, vi khuẩn - tác nhân gây ra mùi hôi. 
 • Bảo vệ sức khỏe: Nhiều người còn đắn đo liệu có nên mua máy hút ẩm gia đình không? Thiết bị này có tác dụng loại bỏ ẩm mốc trong không khí, bảo vệ sức khoẻ con người. Độ ẩm ổn định sẽ tránh các bệnh về hô hấp, ngoài da, dị ứng,.... 

Máy khử ẩm có nhiều công dụng, bảo vệ sức khỏe, chống ẩm mốc,...

Máy khử ẩm có nhiều công dụng, bảo vệ sức khỏe, chống ẩm mốc,...

 • Bảo vệ dụng cụ, đồ dùng điện tử: Những máy hút ẩm loại nhỏ sẽ thích hợp để bạn bỏ vào tủ chứa các thiết bị điện tử như máy ảnh, máy tính,... Máy lớn hơn sẽ bảo vệ được đồ điện tử trưng bày trong nhà như tivi, loa đài,...
 • Tiết kiệm điện tối đa: Máy hút ẩm có tốn điện không? Không những không tốn nhiều điện mà máy khử ẩm còn giúp bạn cắt giảm được lượng điện năng sử dụng trong ngày. Nếu bạn bật máy điều hòa không khí kèm theo chế độ hút ẩm thì sẽ tiêu tốn rất nhiều điện.

Sử dụng thiết bị khử ẩm tiết kiệm điện năng hơn so với điều hòa tích hợp hút ẩm

Sử dụng thiết bị khử ẩm tiết kiệm điện năng hơn so với điều hòa tích hợp hút ẩm

 • Sấy khô quần áo nhanh chóng: Chúng ta có thể gọi thiết bị khử ẩm là máy hút ẩm và sấy quần áo. Bởi lẽ, nó có thêm một công dụng tuyệt vời là làm quần áo mới giặt nhanh khô. 

Vai trò và ứng dụng trong sản xuất công nghiệp

 • Bảo vệ máy móc, thiết bị: Máy khử ẩm vô cùng cần thiết cho những ngành sản xuất cần sự chính xác trong độ ẩm như sản xuất linh kiện điện tử, sản xuất thiết bị công nghiệp, sản xuất sợi, may mặc, cao su, thực phẩm,.... Sử dụng thiết bị xử lý ẩm sẽ giúp kiểm soát được nhiệt độ và độ ẩm, đảm bảo chất lượng máy móc vận hành. 
 • Bảo vệ sức khỏe người lao động tại nhà xưởng: Tương tự như trong đời sống, máy hút ẩm công dụng chính là bảo vệ sức khoẻ con người.  Độ ẩm cao, không khí làm việc không trong lành sẽ khiến người lao động gặp các vấn đề về sức khỏe, gây ảnh hưởng đến năng suất làm việc. 
 • Đảm bảo chất lượng sản phẩm: Khi sản phẩm hoàn thiện xong sẽ được đưa vào kho cất trữ. Độ ẩm trong kho lúc này là điều quan trọng quyết định đến hạn sử dụng và chất lượng sản phẩm. Chức năng của máy khử ẩm sẽ là kiểm soát độ ẩm, bảo vệ thành phẩm khỏi hư hỏng, vi khuẩn.

Phân loại thiết bị xử lý ẩm

Phân loại theo mục đích sử dụng 

Máy hút ẩm gia đình (máy hút ẩm mini)

Máy hút ẩm gia đình là loại máy dùng cho không gian nhỏ với công suất hút ẩm dưới 50 lít/ ngày. Thiết kế của loại máy khử ẩm này rất nhỏ gọn, trọng lượng thấp giúp người sử dụng dễ dàng di chuyển. 

Hầu hết các loại máy hút ẩm gia đình hiện nay được trang bị màng lọc HEPA giúp lọc vi khuẩn, bụi bẩn trong không khí, bảo vệ sức khỏe con người. Ngoài khả năng hút ẩm, thiết bị còn có khả năng giúp quần áo khô nhanh hơn. Với thiết kế và tính năng như vậy, loại thiết bị xử lý ẩm này cực kỳ phù hợp dùng cho gia đình. 

Máy hút ẩm gia đình sở hữu nhiều ưu điểm

Máy hút ẩm gia đình sở hữu nhiều ưu điểm

Máy khử ẩm công nghiệp

Đây là dòng thiết bị khử ẩm có công suất lớn hơn dòng máy gia đình, công suất từ 50 lít/ngày trở lên. Với khả năng hoạt động bền bỉ, mạnh mẽ; loại máy này sử dụng được cho không gian lớn hàng trăm mét vuông, thậm chí cả nghìn mét vuông. 

Phân loại theo cơ chế hoạt động

Máy khử ẩm cơ

Đây là dòng máy có cơ chế hoạt động cơ học, hút ẩm và ngưng tụ hơi nước. Dòng máy này không có nhiều tính năng, đơn thuần chỉ có khả năng hút ẩm. Bảng điều khiển cơ học sẽ được thiết kế bằng núm xoay, điều chỉnh xoay theo chiều kim đồng hồ hoặc ngược lại. Nhược điểm của loại máy này là không chỉnh được chi tiết nên độ chính xác không cao. 

Máy hút ẩm điện tử

Những chiếc máy khử ẩm điện tử được thiết kế bảng điều khiển điện tử có màn hình hiển thị để người dùng dễ điều chỉnh, theo dõi. Máy hoạt động hoàn toàn theo cơ chế tự động, tự động ngừng chạy khi đạt độ ẩm theo cài đặt hoặc khi khay nước thải đầy. Dòng máy này được trang bị cảm biến độ ẩm thông minh có thể kiểm soát được độ ẩm trong không khí. Thiết bị hút ẩm điện tử còn sở hữu thêm nhiều tính năng như lọc không khí, hẹn giờ. 

Thiết bị khử ẩm điện tử được trang bị nhiều tính năng hơn máy cơ

Thiết bị khử ẩm điện tử được trang bị nhiều tính năng hơn máy cơ

Cách tính không gian để lựa chọn máy hút ẩm phù hợp

Mách bạn kinh nghiệm khi mua máy hút ẩm gia đình, máy hút ẩm công nghiệp là hãy mua máy có công suất phù hợp với không gian. Chọn máy có công suất phù hợp với không gian sẽ đảm bảo thiết bị có thể xử lý ẩm hiệu quả, tiết kiệm điện năng. 

Nếu bạn chưa biết nơi ở của mình rộng bao nhiêu thì hãy dùng thước đo chiều dài và chiều rộng của sàn, sau đó nhân hai số đo đó lại với nhau. Kết quả sẽ là diện tích của căn phòng theo đơn vị m2. Cách chia diện tích không gian để lựa chọn máy khử ẩm phù hợp như sau:

 • Diện tích từ 10 - 20m2: đối với diện tích nhỏ như thế này chỉ cần máy có công suất 10 - 14 lít/ ngày
 • Diện tích 20 - 30m2: sử dụng máy có công suất 16 - 20 lít/ngày
 • Diện tích từ 30 - 50m2: sử dụng máy có công suất 20 - 30 lít/ngày
 • Diện tích: 50 - 80m2: sử dụng có công suất 30 - 40 lít/ngày
 • Diện tích 80 - 100m2: sử dụng công suất 40 - 50 lít/ ngày
 • Diện tích trên 100m2: cần phải chọn các thiết bị xử lý ẩm công nghiệp có công suất hàng trăm lít/ngày.

Diện tích phòng 20 - 30m2 thích hợp với máy có công suất 16 lít/ ngày

Diện tích phòng 20 - 30m2 thích hợp với máy có công suất 16 lít/ ngày

Ngoài vấn đề diện tích, khi lựa chọn máy hút ẩm cho gia đình bạn cần phải quan tâm đến nhiều yếu tố để lựa chọn được loại máy phù hợp. Bao gồm:

 • Thiết kế của máy: trên thị trường có rất nhiều mẫu mã khác nhau, loại có quai xách và không có quai xách, loại có bánh xe và loại không có.
 • Độ ồn của máy: hiện nay có hai loại công nghệ là máy khử ẩm rotor và máy khử ẩm chạy block. Máy rotor có độ ồn cực thấp, còn độ ồn của máy block sẽ cao hơn. 
 • Giá thành: giá máy hút ẩm gia đình hiện nay có nhiều mức giá khác nhau từ 1 đến 15 triệu đồng. 

Những lưu ý khi mua máy xử lý ẩm trên sẽ giúp bạn lựa chọn được một chiếc máy phù hợp nhất đối với gia đình mình. Chiếc máy phù hợp sẽ giúp hút ẩm hiệu quả, tiết kiệm chi phí và điện năng. 

Những hãng máy hút ẩm được nhiều người tin dùng

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều hãng, dòng máy khử ẩm với mức giá khác nhau; bởi vậy người tiêu dùng thường băn khoăn không biết máy hút ẩm loại nào tốt, hãng nào tốt. Dưới đây, Điện máy Hoàng Liên sẽ giới thiệu cho bạn một số hãng máy được nhiều người tin dùng hiện nay, hy vọng sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong quá trình chọn mua.

Những hãng máy được người tiêu dùng tin tưởng

Những hãng máy được người tiêu dùng tin tưởng

Fujie

Fujie là thương hiệu đến từ đất nước Nhật Bản. Hãng nhận được sự yêu thích từ khách hàng bởi chất lượng sản phẩm bền bỉ, tích hợp nhiều tính năng. Fujie là một trong những thương hiệu máy hút ẩm tốt nhất và đáng mua nhất hiện nay. 

Những sản phẩm của Fujie đều đạt tiêu chuẩn kỹ thuật tại Châu Âu (CE). Fujie cũng là hãng sở hữu rất nhiều máy hút ẩm gia đình giá rẻ phù hợp với mọi đối tượng người dùng.

Aikyo

Hiện nay, trên thị trường có nhiều hãng máy khác nhau nhưng Aikyo vẫn được ưa chuộng. Aikyo là thương hiệu cung ứng từ lâu ở thị trường Việt Nam. Đây là thương hiệu Nhật Bản và được sản xuất bởi nhà máy tại Đài Loan. Thiết bị hút ẩm Aikyo đa dạng về công suất, mẫu mã, có những máy có công suất lên tới hàng trăm lít một ngày. Người tiêu dùng đánh giá máy khử ẩm Aikyo có mẫu mã đẹp, giá thành tốt.

Kumisai

Kumisai là một thương hiệu trẻ nhưng đang nhận được rất nhiều sự tin tưởng từ khách hàng. Thiết bị xử lý ẩm Kumisai là sản phẩm ứng dụng công nghệ Nhật Bản. Các dòng máy của Kumisai cực kỳ bền bỉ vì được cấu tạo từ nhựa ABS nguyên sinh, độ cứng và chịu lực rất cao. Công suất máy lớn, khả năng hút ẩm, lưu thông không khí nhanh chóng. 

Máy khử ẩm Kumisai đang nhận được đánh giá cao từ phía người dùng

Máy khử ẩm Kumisai đang nhận được đánh giá cao từ phía người dùng

Harison

Harrison là thương hiệu máy đến từ Canada. Những sản phẩm của Harison nổi tiếng với khả năng làm việc được trong cả môi trường khắc nghiệt. Thiết bị xử lý ẩm Harison có công suất hút ẩm tối ưu đáp ứng được tiêu chuẩn khắt khe ngay cả phòng thí nghiệm, nghiên cứu. Máy của hãng vận hành tự động hoàn toàn, thao tác điều chỉnh cũng rất đơn giản. Đặc biệt, thiết bị hút ẩm Harison cực kỳ tiết kiệm năng lượng, có thể tiết kiếm 14% điện năng so với máy có công suất tương đương.

Hướng dẫn sử dụng máy hút ẩm hiệu quả

Trong lắp đặt và sử dụng máy khử ẩm bạn phải nhớ một số lưu ý để đảm bảo hiệu quả, tăng độ bền của máy. Một số lưu ý khi sử dụng máy hút ẩm mà bạn nhất định phải ghi nhớ: 

 • Tránh đặt máy sát tường: Mục đích đặt thiết bị khử ẩm xa tường là để làm gì? Nên để máy cách tường khoảng 25 - 30cm, cách sàn 1m để tránh bị rò điện.
 • Thao tác sử dụng: Cài chế độ nhỏ nhất khoảng 25 - 40% trong 30 phút đến 1 giờ đầu tiên. Sau đó tăng dần độ ẩm theo nhu cầu (độ ẩm máy hút ẩm tốt nhất là 40 - 50%). 
 • Cài đặt độ ẩm theo không gian: Nhiều người thắc mắc có nên để máy hút ẩm trong phòng ngủ không vì sợ khô da. Đặt trong phòng ngủ bạn nên duy trì độ ẩm từ 55 - 60% để không bị khô da. Phòng có nhiều thiết bị điện tử, giấy tờ,... độ ẩm thích hợp là 45 - 50%.
 • Không nên bật máy suốt cả ngày: Một câu hỏi phổ biến là có nên bật máy hút ẩm cả ngày không? Câu trả lời là không nên. Độ ẩm quá thấp cũng gây ra tác hại lớn cho sức khoẻ như khô da, chóng mặt, khó thở,... Ngoài ra, việc vận hành liên tục cũng ảnh hưởng đến tuổi thọ của máy. 

Không nên bật thiết bị khử ẩm suốt cả ngày

Không nên bật thiết bị khử ẩm suốt cả ngày

 • Không mở cửa phòng, bật quạt khi sử dụng máy
 • Vệ sinh máy thường xuyên: Đối với máy hút ẩm không khí dùng cho gia đình, bạn vệ sinh bình chứa nước 2 tuần/ 1 lần bằng cách đổ nước thừa và rửa sạch. Vệ sinh màng lọc bằng chất tẩy rửa chuyên dụng.

Địa chỉ mua máy hút ẩm tốt nhất hiện nay

Bạn đang không biết địa điểm nào bán máy hút ẩm gia đình nào tốt để đáp ứng nhu cầu sử dụng trong thời tiết nồm ẩm. Một số tiêu chí giúp bạn có thể chọn được địa chỉ bán máy hút ẩm uy tín:

 • Địa chỉ lâu năm, có danh tiếng
 • Địa chỉ đó có đầy đủ giấy phép kinh doanh hợp pháp.
 • Sản phẩm ở đó có nguồn gốc, xuất xứ, nhãn mác đầy đủ, rõ ràng.
 • Chính sách bảo hành, chính sách bán hàng minh bạch.
 • Dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt, nhận được nhiều đánh giá tích cực từ người dùng.

Hiện nay có nhiều cơ sở bán hàng uy tín, chất lượng để bạn chọn lựa. Một trong những địa chỉ bán máy hút ẩm gia đình, công nghiệp uy tín, chính hãng mà bạn không thể bỏ qua chính là Điện máy Hoàng Liên. Đây là một địa chỉ cung cấp đa dạng các loại thiết bị khử ẩm đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng như Fujie, Aikyo, Harison,... Điện máy Hoàng Liên đang là địa chỉ được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn bởi chất lượng và dịch vụ tốt. Khi mua hàng tại Điện máy Hoàng Liên khách hàng có thể nhận được những điều tuyệt vời sau:

 • Mua được sản phẩm máy hút ẩm giá rẻ, chính hãng.
 • Nhận được nhiều ưu đãi, chương trình khuyến mãi hấp dẫn.
 • Miễn phí ship tùy khoảng cách, giá trị đơn hàng nếu bạn nằm trong nội thành Hà Nội, Hồ Chí Minh.
 • Chính sách bảo hành dài hạn, minh bạch và rõ ràng.
 • Được tư vấn mua máy hút ẩm gia đình, công nghiệp nhiệt tình, miễn phí bởi đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên chuyên nghiệp. 

Mong rằng những thông tin về thiết bị xử lý ẩm mà bài viết cung cấp đã giúp bạn biết thêm về loại máy và giải đáp thắc mắc có nên dùng máy hút ẩm không? Bạn nên tìm hiểu thật kỹ về thông tin sản phẩm và lựa chọn một địa chỉ bán hàng uy tín. Nếu bạn có nhu cầu mua sản phẩm ở Hà Nội hay bất kỳ tỉnh thành nào vui lòng liên hệ hotline 0989 937 282 để được hỗ trợ.