Giới thiệu: Địa chỉ cho thuê máy chà sàn uy tín, giá tốt

1379 lượt xem 0

Thuê máy chà sàn là lựa chọn thông minh trong điều kiện kinh tế eo hẹp nhưng lại cần đến sự hỗ trợ của những thiết bị vệ sinh công nghệ cao. Tuy nhiên, dịch vụ thuê mướn này cũng nhiều rủi ro từ chất lượng máy thuê, đến các tranh cãi đền bù khi sự cố phát sinh. Bài viết sau đây là những kinh nghiệm quan trọng khi đi thuê máy chà sàn công nghiệp, sẽ giúp bạn hạn chế nhiều rủi ro!

Tại sao nên thuê máy chà sàn

Dịch vụ thuê máy chà sàn được mở ra để hỗ trợ công tác dọn dẹp, vệ sinh dễ dàng, tiết kiệm chi phí hơn. Thích hợp với các đơn vị không eo hẹp về tài chính, thiếu thốn thiết bị vệ sinh công nghiệp.

Những thiết bị chà sàn có giá giao động từ 10 triệu. Phụ thuộc năng suất, chất lượng động cơ mà chúng có thể được bán cao hơn, giá trị hàng chục triệu đồng. Đối với những nhà xưởng, xí nghiệp chỉ cần vệ sinh bằng máy một vài lần trong năm thì việc sắm sửa những chiếc máy giá thành cao như vậy là khá lãng phí.

Bởi vậy, hoạt động thuê máy chà sàn công nghiệp dần phổ biến; đáp ứng nhu cầu dùng máy vệ sinh không thường xuyên của nhiều đơn vị, doanh nghiệp.

Tất nhiên, việc đi thuê máy chà sàn công nghiệp cũng có những ưu và hạn chế nhất định. Trước khi quyết định có chọn thuê hay không, bạn nên nắm rõ:

Lợi ích khi thuê máy chà sàn- vệ sinh nhà xưởng

Lợi ích khi thuê ngoài thiết bị lau sàn - vệ sinh nhà xưởng

- Thuê máy chà sàn công nghiệp tiết kiệm chi phí nhân công hơn so với dùng dịch vụ vệ sinh thuê ngoài.

- Cắt bớt các chi phí bảo dưỡng, bảo hành: Sử dụng máy móc đi thuê, người dùng có thể giản lược các chi phí bảo hành, vệ sinh so với mua máy về dùng. Đây là lợi ích đang kể khi các doanh nghiệp không sẵn sàng điều kiện kinh tế.

- Không phải chịu rủi ro về hao mòn, hỏng hóc máy móc: Bất kỳ sản phẩm máy móc nào cũng có tuổi thọ, độ hao mòn theo thời gian. Người mua bắt buộc phải chấp nhận mất mát, hoặc rủi ro sản phẩm không đúng chất lượng khi mua về. Thế nhưng, với dịch vụ thuê máy chà sàn, ta chỉ cần bỏ tiền thuê theo thời gian, chịu trách nhiệm giữ gìn máy trong suốt quá trình bàn giao và hoàn lại là được.

- Giảm bớt khối lượng công việc và “nới lỏng” diện tích kho bãi: Ngoài lợi ích tiết kiệm chi phí nhân công, bảo dưỡng. Người đi thuê còn tiết kiệm thời gian do không phải mất công vệ sinh, sửa chữa. Đồng thời không mất diện tích cất chứa máy móc, tiết kiệm không gian làm việc hơn.

- Đảm bảo chất lượng công việc: Thuê máy chà sàn về để nhân công nội bộ làm việc. Người quản lý có thể kiểm soát chất lượng vệ sinh sàn, cũng như ra các yêu cầu cụ thể. So với việc thuê ngoài lao động vệ sinh, nếu chọn các đơn vị không uy tín, làm việc qua loa, thiếu trách nhiệm thì sẽ rất khó để quản lý cũng như làm chậm tiến độ công tác, hoạt động.

Những hạn chế khi thuê máy chà sàn

Nhược điểm khi đi thuê máy chà sàn công nghiệp

Nhược điểm khi đi thuê máy chà sàn công nghiệp

- Không kiểm soát được chất lượng sản phẩm: Cho thuê máy chà sàn là các thiết bị cũ, qua nhiều lần sử dụng. Khả năng cao thiết bị không còn mạnh mẽ, tối ưu như máy mua mới. Trong trường hợp xấu nhất, doanh nghiệp thuê phải những chiếc máy ọp ẹp, động cơ yếu lại tốn điện. Như vậy sẽ không đảm bảo được yêu cầu công việc, dọn sàn không sạch, tốn phí điện,...

- Tốn kém về lâu dài: Mặc dù thuê máy chà sàn có ích cho các đơn vị không thường xuyên sử dụng. Nhưng với các doanh nghiệp yêu cầu lau dọn tần suất cao hơn thì sử dụng các dịch vụ thuê máy lau dọn sàn sẽ gây tốn kém chi phi so với việc mua máy chà sàn mới, chạy khỏe sẽ tốt hơn.

- Vấn đề về hợp đồng: Người thuê máy chà sàn công nghiệp cần chú ý các điều khoản hợp đồng đi thuê. Bao gồm cả giá, thời gian thuê và các điều khoản đền bù nếu chẳng may thiết bị hỏng hóc. Nếu các điều khoản không kê khai rõ, người đi thuê dễ bị “bắt chẹt” vì các vấn đề phát sinh thêm.

Lưu ý khi thuê máy chà sàn công nghiệp

Nhằm tránh khỏi các khúc mắc khi dùng các dịch vụ: thuê máy chà sàn, thuê máy mài sàn bê tông, và các thiết bị vệ sinh - gia cố nền móng; Điện máy Hoàng Liên có một số gợi ý cụ thể cho khách hàng như sau:

Chọn địa chỉ cho thuê máy chà sàn uy tín

Đây là yếu tố tiên quyết khi bạn dùng dịch vụ thuê máy ngoài. Vì khi chọn được đơn vị uy tín, tận tình, làm việc chuyên nghiệp thì cho dù có các sự cố phát sinh, chúng ta cũng thuận tiện đàm phán giải quyết.

Những lưu ý khi dùng dịch vụ thuê máy chà sàn

Những lưu ý khi dùng dịch vụ thuê máy chà sàn

Ngoài ra, nên chọn dịch vụ hỗ trợ - cho thuê máy chà sàn 24/7 - sẵn sàng hỗ trợ và giúp đỡ bất kể thời gian nào, có lợi cho công việc của bạn hơn. Các đơn vị chuyên nghiệp sẽ làm việc nhanh chóng, thủ tục nhanh gọn, hợp đồng cụ thể; vừa tiết kiệm thời gian cho khách hàng, vừa gia tăng độ yên tâm trong quá trình thuê mượn.

Quan trọng nhất là nơi đảm bảo cho thuê máy chất lượng tốt, chính hãng; đáp ứng tốt nhu cầu vệ sinh, dọn dẹp tại cơ sở.

Vận hành thử trước khi thuê máy chà sàn

Đây là khâu quan trọng để chúng ta đánh giá hiệu quả thực tế của sản phẩm cho thuê. Do thiết bị cho thuê là máy cũ, đã qua không ít lần dùng; bạn bắt buộc phải chạy thử để kiểm tra tình trạng động cơ; tránh khi bàn giao máy xảy ra sự cố, thường bên cho thuê sẽ phải chịu trách nhiệm đền bù.

Việc chạy test cũng đảm bảo bạn chọn được model chà sàn phù hợp nhất cho nền nhà và điều kiện vệ sinh. Vì thế nếu bản thân không có kinh nghiệm điều khiển thiết bị, hãy đi cùng người có chuyên môn, biết cách kiểm tra máy chà sàn để đảm bảo chọn được dòng thích hợp.

Chọn hình thức thuê máy chà sàn công nghiệp tốt nhất

Các dịch vụ cho thuê máy chà sàn, các loại hiện có hai hình thức chính gồm cho thuê theo ngày hoặc cho thuê thiết bị dài hạn.

Hình thức thuê dài hạn thường được chiết khấu nhiều hơn. Vì thế, một mẹo tiết kiệm phí thuê cho các đơn vị cần vệ sinh sàn quy mô lớn thay vì thuê nhiều máy cùng lúc, hãy thuê ít máy nhưng thời gian dài để được giá mềm hơn. Tất nhiên nhược điểm là tiến độ công việc sẽ lâu hơn, không phù hợp khi bạn cần dọn dẹp trong thời gian ngắn.

Kinh nghiệm thuê thiết bị vệ sinh - lau sàn công nghiệp nên biết

Kinh nghiệm thuê thiết bị vệ sinh - lau sàn công nghiệp nên biết

Hợp đồng phương án khi xảy ra sự cố

Như đã đề cập, máy chà sàn cũ cho thuê có thể gặp sự cố khi vận hành. Cho dù là lỗi của người đi thuê hay bản thân thiết bị cũ mới phát sinh vấn đề thì tỷ lệ cao người đi thuê máy chà sàn công nghiệp vẫn phải chịu trách nhiệm nếu trong hợp đồng không nêu rõ.

Vì thế, các điều khoản về trách nhiệm của bên cho thuê và bên dùng dịch vụ phải được nêu rõ ràng.

Ví dụ: Thiết bị hỏng do phụ tùng đã cũ mới xảy ra sự cố. Hoặc bị rơi rớt linh kiện trong quá trình đơn vị cho thuê vận chuyển máy đi - về thì người thuê không phải chịu trách nhiệm. Còn các sự cố chủ quan do người thuê gây ra thì đề cập cụ thể khoản phí bao nhiêu, phương án thay mượn máy khác để hoàn thành công việc ra sao.

Thương lượng mức giá cho thuê máy chà sàn hợp lý

Cuối cùng, hãy tham khảo và thương lượng giá để thuê máy chà sàn hợp lý nhất, có chính sách chiết khấu cho đơn vị thuê số lượng lớn hoặc mượn lâu dài.

Địa chỉ cho thuê máy chà sàn uy tín

Làm sao để chọn được đơn vị cho thuê máy chất lượng giá rẻ?

- Ưu tiên các doanh nghiệp cho thuê thiết bị ở gần, phí vận chuyển sẽ thấp hơn. Thời gian thuê mượn và yêu cầu hỗ trợ khi cần sẽ nhanh chóng hơn.

- Tìm đến các cửa hàng lâu năm, quy mô lớn càng tốt. Hệ thống cho thuê thiết bị vệ sinh - gia công nền móng công nghiệp quy mô lớn sẽ đa dạng các model cho bạn chọn lựa. Với kinh nghiệm làm việc lâu năm, hợp đồng rõ ràng, khách hàng sẽ được hỗ trợ nhanh chóng, hiệu quả hơn.

- Nên chọn các đơn vị cho thuê các dòng chà sàn nổi tiếng, uy tín cao. Như vậy sẽ đảm bảo chất lượng vận hành của sản phẩm hơn.

Một vài đơn vị dịch vụ cho thuê máy vệ sinh sàn - bảo dưỡng nền móng có thông tin công khai, bạn có thể tham khảo:

Địa chỉ cho thuê máy chà sàn tại HN, Tp HCM, Đà Nẵng

Địa chỉ cho thuê máy vệ sinh - chà sàn tại HN, Tp HCM, Đà Nẵng

- Thuê máy chà sàn công nghiệp Khu vực Sài Gòn:

  • Cho thuê máy chà sàn Công nghiệp Sài Gòn
  • Dịch vụ vệ sinh công nghiệp - cho thuê máy lau sàn Ngôi nhà xanh 24h
  • Dịch vụ máy cũ và cho thuê Đông Lợi

- Thuê máy chà sàn khu vực Hà Nội:

  • Dịch vụ thuê máy lau sàn - máy hút bụi tại Super Fast
  • Cho thuê máy lau rửa sàn tại Công ty cổ phần vệ sinh môi trường Bảo Anh
  • Dịch vụ máy cũ và cho thuê Đông Lợi (chi nhánh Hà Nội)
  • Cho thuê máy lau sàn Thủ Đức - Hợp Thành Phát Group

- Cho thuê máy chà sàn tại Đà Nẵng:

  • Dịch vụ cho thuê thiết bị lau sàn và hút bụi Đà Nẵng - Dich vu 43
  • Dịch vụ thuê máy lau sàn, máy hút bụi tại Super Fast (cơ sở Đà Nẵng)
  • Công ty TNHH thương mại và dịch vụ R O C (Văn phòng chính Đà Nẵng)

Để sử dụng lâu dài, chủ động công việc, không phải thuê máy cũ, hãy mua  máy chà sàn hàng nhập khẩu mới 100%, bền bỉ lâu năm; hiện được bán với giá nhập trực tiếp - tận xưởng tại công ty TNHH Điện máy Hoàng Liên. Bạn cũng có thể ghé thăm website chúng tôi để nghiên cứu thông số chi tiết các dòng máy vệ sinh sàn chất lượng tốt nhất hiện nay trước khi thuê/mua.

Trên đây là toàn bộ nội dung bài viết thuê máy chà sàn: Địa chỉ cho thuê giá rẻ, uy tín. Nếu bạn có thắc mắc về các dòng máy chà sàn công nghiệp, thiết bị vệ sinh công nghiệp chưa được giải đáp; hãy liên hệ tới Điện máy Hoàng Liên theo SĐT ☎️0989.937.282 (miễn phí) để nhận hỗ trợ trực tiếp.

Hỏi Đáp

Tin tức máy chà sàn

Tin tức máy chà sàn

Xem tất cả »
Máy chà sàn công nghiệp Masterclean có tốt không?

Máy chà sàn công nghiệp Masterclean có tốt không?

Máy mài sàn bê tông DMS350: Đánh giá đôi nét về thiết bị

Máy mài sàn bê tông DMS350: Đánh giá đôi nét về thiết bị

Máy chà sàn công nghiệp Grammy - Top 3 model được ưa chuộng

Máy chà sàn công nghiệp Grammy - Top 3 model được ưa chuộng

[Review] Máy mài Makita - công nghệ đến từ Nhật Bản

[Review] Máy mài Makita - công nghệ đến từ Nhật Bản

Các loại máy mài: Công dụng và cấu tạo máy mài cầm tay

Các loại máy mài: Công dụng và cấu tạo máy mài cầm tay

▷ Máy chà nhám Prima: Ưu- nhược điểm khi sử dụng

▷ Máy chà nhám Prima: Ưu- nhược điểm khi sử dụng

Review Top 3 model máy chà nhám Total được ưa chuộng nhất

Review Top 3 model máy chà nhám Total được ưa chuộng nhất

Review máy chà nhám băng Ryobi có Ưu - Nhược điểm gì?

Review máy chà nhám băng Ryobi có Ưu - Nhược điểm gì?

Mách nhỏ cách xử lý đá marble bị ố vàng

Mách nhỏ cách xử lý đá marble bị ố vàng