Bộ lọc khí Fusheng T20

Liên hệ
(0 đánh giá)

Bộ lọc khí Fusheng T60

Liên hệ
(1 đánh giá)

Bộ lọc khí nén Jmec JAF-15F

Liên hệ
(2 đánh giá)

Bộ lọc khí nén Jmec JAL-200L

Liên hệ
(1 đánh giá)

Lọc khí Jmec 25F CP/TU/AH

Liên hệ
(1 đánh giá)

Lọc khí Jmec 15F CP/TU/AH

Liên hệ
(1 đánh giá)

Lọc khí Jmec 10F CP/TU/AH

Liên hệ
(0 đánh giá)

Cổ xả nước

Liên hệ
(1 đánh giá)

Rơ le khí điện

Liên hệ
(1 đánh giá)

Van xả nước tự động Jmec

Liên hệ
(1 đánh giá)

Bộ lọc khí Fusheng T175

Liên hệ
(0 đánh giá)

Bộ lọc khí Fusheng T125

Liên hệ
(0 đánh giá)

Bộ lọc khí Fusheng T15

Liên hệ
(0 đánh giá)

Bộ lọc khí Fusheng T250

Liên hệ
(0 đánh giá)

Bộ lọc khí Fusheng T300

Liên hệ
(0 đánh giá)
1 2

Đại lý bán phụ kiện máy sấy khí giá rẻ ✅Đầy đủ các loại linh phụ kiện ✅Giao hàng toàn quốc. ☎️Hotline 0989.937.282 - 0987.779.682 - 0964.593.282 để được tư vấn miễn phí 24/7

Phụ kiện máy sấy khí đóng vai trò quan trọng trong quá trình vận hành của máy sấy khí. Vai trò của các linh kiện máy sấy khí giúp việc lọc khí, tách bụi bẩn và hơi nước được thực hiện dễ dàng và đơn giản hơn. Để tìm hiểu rõ hơn về các linh kiện này, bài viết dưới đây sẽ mang đến đầy đủ thông tin giúp bạn đọc tham khảo. 

Phụ tùng máy sấy khí có bộ phận nào?

Phụ tùng máy sấy khí có bộ phận nào?

✳️Phụ kiện máy sấy khí gồm những bộ phận nào?

Linh kiện máy sấy khí tham gia vào quá trình hoạt động của hệ thống nén khí. Duy trì hoạt động ổn định của thiết bị nhằm đảm bảo về những tiêu chuẩn kỹ thuật. Tạo ra nguồn khí nén đáp ứng nhu cầu vận hành an toàn, hiệu quả và giúp giải quyết những vấn đề chung trong ngành công nghiệp sử dụng máy sấy khí

Các bộ phận cơ bản của thiết bị máy sấy khí bao gồm: 

- Bộ lọc khí: Có chức năng tách nước, bụi bẩn ở bên trong thiết bị. 

- Rơ le điện: Bộ phận này có chức năng tự động ngắt thiết bị khi hệ thống hoạt động không ổn định. 

- Cổ xả nước: Đây là bộ phận có vai trò giúp xả nước nhanh chóng và tiện lợi

- Van xả nước tự động: Bộ phận lọc nước vận hành khi đó van xả nước thực hiện chức năng tự động xả nước ra bên ngoài. Quá trình này được lặp đi lặp lại nhằm đảm bảo chức năng vận hành ổn định cho thiết bị. 

Trên thực tế, thiết bị máy sấy khí có cấu tạo đơn giản, nhỏ gọn. Đặc điểm này khá phù hợp với không gian đặt máy. Phụ tùng của máy sấy không khí giúp quá trình hoạt động thiết bị linh hoạt hơn. Đồng thời mang lại hiệu quả tạo nguồn khí nén có chất lượng tốt, giúp tiết kiệm được nguồn nhiên liệu điện năng trong suốt quá trình máy móc hoạt động. 

Cùng với đó, các yêu cầu về kỹ thuật luôn được đảm bảo chất lượng trong một số điều kiện cần và đủ trong hệ thống. Điều này nhằm cung ứng tốt cho nhu cầu sử dụng máy của các doanh nghiệp. Các phụ kiện máy sấy khí có sự liên kết, hỗ trợ nhau trong quá trình vận hành. 

✳️Phụ kiện máy sấy khí có vai trò gì?

Thiết bị máy sấy khí được ứng dụng nhiều trong các hệ thống nén khí công nghiệp. Có chức năng lấy không khí nén từ môi trường bên ngoài để đưa vào bên trong bình chứa khí. Nhờ tác động của áp suất cao mang lại lượng khí nén đủ để phục vụ nhu cầu sản xuất. 

Linh kiện máy sấy khí có vai trò quan trọng với thiết bị sấy khí

Linh kiện máy sấy khí có vai trò quan trọng với thiết bị sấy khí

Lượng khí nén sau khi được nén lại vẫn mang một lượng nước nhất định. Lúc này phụ kiện máy sấy khí thực hiện nhiệm vụ lọc khí để tát nước, bụi bẩn đưa hết ra môi trường bên ngoài. Vì trong nước có lẫn bụi bẩn lẫn tạp chất, nếu không xử lý kịp thời sẽ dẫn tới nhiều vấn đề khác cho hệ thống khí nén. Nghiêm trọng hơn có khả năng hoạt động của thiết bị sẽ dễ bị ô nhiễm, dẫn đến các tình trạng hỏng hóc, sự cố xảy ra ở hệ thống. 

Do đó, việc lắp đặt thêm các phụ tùng máy sấy khí là cần thiết. Việc này giúp loại được lượng lớn nước có chứa trong thành phần khí nén ngay sau khi không khí di chuyển ra khỏi máy nén khí. Các phụ kiện có tác dụng bảo vệ thiết bị dẫn khí trong hệ thống khí nén. Nhờ đó máy móc không bị ăn mòn, gỉ sét và ống dẫn khí được bảo vệ một cách tối ưu. Bên cạnh đó lượng nước đáng kể được loại bỏ làm cho hệ thống vận hành một cách hiệu quả hơn. Đặc biệt hơn việc loại bỏ nước ở bên trong thiết bị sấy khí có tác dụng làm cho lượng không khí nén sử dụng khô, đảm bảo an toàn.

✳️Lựa chọn linh kiện cho máy sấy khí

Trong quá trình lắp đặt đầu tư hệ thống máy nén khí thì việc tính toán, lựa chọn phụ kiện máy sấy khí cần được lựa chọn kỹ càng và phù hợp với công suất vận hành của thiết bị. Có thể đây là bước quan trọng trong việc lựa chọn linh kiện vận hành hiệu quả của người dùng nhằm đáp ứng nhu cầu sản xuất.  Cụ thể:

📌Chọn những linh kiện chính hãng 

Khi lựa chọn mua phụ kiện máy sấy khí bạn cần chú ý đến thương hiệu của linh kiện phải đồng bộ với thương hiệu của máy sấy khí để máy vận hành trơn tru và không xảy ra vấn đề nghiêm trọng trong quá trình sử dụng. Việc lựa chọn linh kiện chính hãng sẽ giúp bạn đảm bảo quá trình vận hành và tuổi thọ của thiết bị được sử dụng lâu hơn. 

Bên cạnh đó cần lựa chọn những đơn vị cung cấp hàng chính hãng và uy tín. Bởi tại đây sẽ đảm bảo chất lượng và nguồn gốc xuất xứ rõ ràng cho sản phẩm. 

Cách chọn linh kiện máy sấy khí phù hợp

Cách chọn linh kiện máy sấy khí phù hợp

📌Giá thành của linh kiện phụ thuộc nhiều yếu tố 

Việc quan tâm của khách hàng đến linh kiện máy sấy khí đó là chất lượng và giá thành sản phẩm. Bạn có thể thấy trên thị trường hiện nay có nhiều loại linh kiện với mức giá đa dạng và nhiều chủng loại khác nhau. Yếu tố ảnh hưởng đến giá thành của phụ kiện máy sấy khí đó là thương hiệu của linh kiện đó. Đối với các thương hiệu lớn sẽ có mức giá thành cao hơn những thương hiệu khác. 

Ngoài ra nếu linh kiện đó đảm bảo chất lượng tốt, độ bền sử dụng lâu dài thì giá thành cao hơn vì được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, được kiểm nghiệm nghiêm ngặt trước khi đưa ra thị trường. 

✳️Nên mua linh kiện máy sấy khí ở đâu? 

Trên thị trường hiện nay, sản phẩm máy sấy khí được cung cấp rộng rãi với rất nhiều chủng loại, mẫu mã. Tuy nhiên với người dùng khi lựa chọn máy sấy khí đặc biệt là phụ kiện máy sấy khí đi kèm thường nhầm lẫn giữa hàng chất lượng và sản phẩm kém chất lượng. Vậy làm thế nào để mua được phụ kiện máy sấy khí phù hợp. Tại đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn địa chỉ cung cấp hàng chính hãng với giá thành rẻ. Đó là Điện máy Hoàng Liên - đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp thiết bị công nghiệp. Sở dĩ được nhiều người tin dùng bởi nó có nhiều ưu đãi đảm bảo quyền lợi cho khách hàng. Cụ thể: 

- Chuyên cung cấp các sản phẩm chính hãng, đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng. 

- Áp dụng chính sách bảo hành lâu dài, chính sách đổi trả 1-1 cũng được áp dụng khi phát hiện lỗi từ nhà sản xuất. 

- Giá thành sản phẩm gần với giá của nhà sản xuất

Nên mua linh kiện máy sấy khí ở đâu? 

- Phụ kiện của linh kiện máy được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại. Do đó đảm bảo chất lượng và tuổi thọ của máy. 

- Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, sẵn sàng hỗ trợ mọi thắc mắc của khách hàng liên quan đến sản phẩm. 

- Linh kiện luôn có sẵn tại cửa hàng, thuận tiện cho việc tìm kiếm và thay thế của khách hàng. 

- Hỗ trợ vận chuyển toàn quốc

Như vậy trên đây là toàn bộ thông tin liên quan đến phụ kiện máy sấy khí. Hy vọng với bài viết này sẽ giúp bạn tìm hiểu thêm những thông tin bổ ích. Quý khách hàng quan tâm đến sản phẩm vui lòng để liên hệ số điện thoại 0989.937.282 - 0987.779.682 - 0964.593.282 để được tư vấn. 

Đánh giá Phụ kiện máy sấy khí