Cánh quạt tháp giải nhiệt nước là phụ kiện tháp giải nhiệt được phân phối chính hãng tại Điện máy Hoàng Liên với chất lượng tốt, giá thành cạnh tranh

 

Cánh quạt tháp giải nhiệt

Đánh giá: Xem đánh giá (Có 0 đánh giá)

Mã sp: Chưa cập nhật

Bảo hành: -

Giá Bán: Liên hệ


Email đặt hàng: dienmayhoanglien@gmail.com | dienmaybamien@gmail.com
04.3792.5077 0989 937 282 (0320) 3508 146 0964 59 32 82 09666 31546 09123 70282
Số lượng

Cánh quạt tháp giải nhiệt

Tháp giải nhiệt là thiết bị giải nhiệt nước để làm mát cho máy móc trong các nhà máy, xí nghiệp. Tuy nhiên để thực hiện tốt nhiệm vụ của mình thì không thể không nhờ đến sự hỗ trợ của các loại phụ kiện, trong đó cánh quạt tháp giải nhiệt có vai trò đặc biệt quan trọng.

 

Cánh quạt tháp giải nhiệt

Cánh quạt tháp giải nhiệt được chế tạo phù hợp với từng chủng loại tháp giải nhiệt, khi vận hành giúp tháp có độ ồn thấp, lưu lượng gió lớn, tiết kiệm năng lượng. Hiện nay, có 2 loại cánh quạt tháp giải nhiệt được dùng phổ biến là cánh quạt nhựa và cách quạt bằng kim loại:

Cánh quạt tháp giải nhiệt bằng nhựa:  là loại cánh quạt được cấu thành từ vật liệu chủ yếu là nhựa ABS tổng hợp bền chắc và có độ bền cao. Cánh quạt này khi chế tạo được gia cố bằng sợi thủy tinh nên tạo được độ nghiệng khí động lực rất tốt có thể dễ dàng điều chỉnh trong các trường hợp cụ thể; thường được dùng cho các dòng tháp giải nhiệt Cooling Tower có công suất nhỏ, thường từ 5RT đến 30RT.

+ Ưu điểm: Hoạt động êm ái, không gây ra tiếng ồn lớn, tiết kiệm năng lượng và có tuổi thọ lâu dài.

+ Nhược điểm: Hiệu suất làm việc của cánh quạt này thường không ổn định mà bị phụ thuộc vào nhiều yếu tố như khoảng cách giữa các cánh quạt, vật cản với lưu lượng khí, hình dạng bộ dẫn khí vào tháp,... 

Cánh quạt tháp giải nhiệt bằng kim loại: Loại cánh quạt này được gia công bằng vật liệu hợp kim nhuôm, có khả năng chống ăn mòn cao, chịu được tác động của nước có lẫn tạp chất, hóa chất và điều kiện thời tiết khắc nghiệt ảnh hưởng. Nếu như cánh bằng nhựa sử dụng cho tháp có công suất nhỏ thì cánh quạt bằng kim loại được lựa chọn lắp ráp và sử dụng cho các loại tháp làm mát nước có công suất lớn, từ 40RT-1000RT.

+ Ưu điểm: Hiệu suất làm việc của cánh quạt này lớn đồng thời thiết bị có khả năng chống ăn mòn cao, chịu được tác động của nước có lẫn tạp chất, hóa chất

+ Nhược điểm: Loại phụ kiện tháp giải nhiệt này được sản xuất theo quy trình đúc kim loại nên rất khó khăn trong việc tạo độ nghiêng khí động lực lý tưởng cho nhu cầu lưu thông không khí. 

Hy vọng những thông tin chia sẻ về cánh quạt tháp giải nhiệt trên đây sẽ hữu ích với người dùng. Mọi câu hỏi thắc mắc cần giải đáp quý khách vui lòng liên hệ hotline 0972 882 886 để được tư vấn giải đáp hoàn toàn miễn phí.

Đang cập nhật...

avatar
x
Đánh giá:

 

Sản phẩm liên quan