»
»

Máy chà sàn ngồi lái

Số sản phẩm / trang / trang


Số sản phẩm / trang / trang

TOP Máy chà sàn ngồi lái được khách hàng ưa chuộng

 

Nếu như máy chà sàn đơn chỉ có khả năng xả dung dịch chuyên dụng để lau rửa, hỗ trợ đánh bóng sàn thì máy chà sàn liên hợp vừa thể vừa xả dung dịch làm sạch sàn vừa có khả năng hút bụi bẩn nước dơ trên sàn và đa tính năng hơn những với tính năng tương tự như máy chà sàn liên hợp thì máy lau sàn ngồi lái được tích hợp thêm vị trí ngồi lái cho người điều khiển rất tiện lợi cho người sử dụng.

Máy chà sàn ngồi lái là thiết bị vệ sinh rất phù hợp với các khu vực có không gian và sàn rộng như sân bay, sân vận động, sân thi đấu, trung tâm thương mại, siêu thi. Được thích hợp những tính năng mới nhất trong việc vệ sinh công nghiệp như không làm xây xước sàn nhà, với đầu lông bàn chải mềm nên không những làm ảnh hưởng đến bề mặt sàn mà còn có thể bảo dưỡng sàn, giúp sàn sáng bóng, trong quá trình vận hành vừa xả dung dịch làm sạch vừa hút nước bẩn trong quá trình chà sàn.

Máy chà sàn liên hợp ngồi lái còn có những tính năng mới như có thể diệt vi khuẩn và làm sạch sàn mà không dùng đến hóa chất nhờ sử dụng tia UV, tạo ra môi trường trong sạch, không khí trong lành không nhiễm khuẩn giúp bảo vệ sức khỏe con người, chuyên dùng trong bệnh viện nơi có yêu cầu vệ sinh cũng như diệt khuẩn cao.

 

Địa chỉ uy tín phân phối giá tốt nhất thị trường

Điện máy Hoàng Liên là đơn vị cung cấp các sản phẩm máy chà sàn ngồi lái chất lượng tốt với giá thành thấp nhất thị trường.

Chúng tôi nhập khẩu máy chà sàn ngồi lái trực tiếp từ các nhà sản xuất do vậy giá thành máy của chúng tôi luôn tốt hơn bạn có thể mua máy chà sàn ngồi lái của chúng tôi tại địa chỉ web http://dienmayhoanglien.vn

Hơn hết, các sản phẩm tại Hoàng Liên đều là hàng chuẩn có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và đều có giấy chứng nhận chất lượng. 99% Khách hàng đến với Hoàng Liên đều cảm thấy hài lòng về sản phẩm, giá thành và chất lượng phục vụ.

Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ theo số Hotline 0989 937 282 để được tư vấn giải đáp các thắc mắc và hướng dẫn mua hàng.