Bình bọt tuyết PR_30

2.600.000 đ
(0 đánh giá)

Bình tạo bọt Denko-002

2.950.000 đ
(1 đánh giá)

Bình tạo bọt Denko-003

2.807.000 đ
(1 đánh giá)

Bình phun bọt tuyết PM-1L-2

1.200.000 đ
(0 đánh giá)

Bình bọt tuyết PR_45

3.350.000 đ
(0 đánh giá)

Bình tạo bọt Denko-001

3.027.000 đ
(1 đánh giá)

Bình bọt tuyết PR_24

2.600.000 đ
(0 đánh giá)

Bình bọt tuyết PR_40

3.150.000 đ
(1 đánh giá)

Bình bọt sơn INOX SUPER 90L

3.750.000 đ
(0 đánh giá)

Bình bọt tuyết PR_60

4.520.000 đ
(0 đánh giá)

Súng dọn nội thất xe Auto Tool

1.500.000 đ

1.900.000 đ

(2 đánh giá)

Bình phun bọt tuyết cầm tay

500.000 đ
(1 đánh giá)

Máy dọn nội thất xe Tornado

Liên hệ
(1 đánh giá)

Cùng với máy rửa xe, bình xịt bọt tuyết là một trong những thiết bị quan trọng giúp cho quá trình xịt rửa xe diễn ra nhanh chóng và hiệu quả hơn. Đây cũng là sản phẩm xịt rửa được sử dụng rộng rãi trong các tiệm rửa xe chuyên nghiệp. Để hiểu rõ hơn về bình xịt bọt tuyết thì hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé!

Bình xịt bọt tuyết là gì?

Bình xịt bọt tuyết hay còn có tên gọi là các bình phun bọt tuyết, bình bọt tuyết rửa xe, máy phun bọt tuyết,... Đây là sản phẩm dùng để hòa tan hỗn hợp dung dịch rửa xe tạo thành dạng bọt bông, mịn trắng như tuyết.

Bình xịt bọt tuyết là công cụ hỗ trợ đắc lực cho các tiệm rửa xe chuyên nghiệp

Bình xịt bọt tuyết là công cụ hỗ trợ đắc lực cho các tiệm rửa xe chuyên nghiệp

Hiện nay, bình tạo bọt tuyết được sử dụng phổ biến trong các tiệm rửa xe máy, xe ô tô chuyên nghiệp. Đây là vật dụng hỗ trợ đắc lực cho các thợ rửa xe nhờ khả năng làm sạch nhanh chóng, rút ngắn thời gian xịt rửa và tiết kiệm chi phí cũng như sức lao động.

Phân loại bình xịt bọt tuyết

 • Bình xịt bọt tuyết cầm tay:

Bình phun bọt tuyết cầm tay có dung tích nhỏ, khoảng từ 2 đến 5 lít. Đây là sản phẩm có thiết kế nhỏ gọn, được cấu tạo chủ yếu từ chất liệu nhựa dẻo và có trang bị tay cầm giúp người dùng dễ dàng thao tác khi rửa xe.

Cách sử dụng bình xịt bọt tuyết rửa xe cầm tay là sử dụng khí nén và hóa chất phun rửa để tạo thành bọt tuyết xịt rửa xe. Loại bình tạo bọt tuyết mini cầm tay này được thiết kế với một piston nén khí bằng tay giống như việc dùng bơm tay. 

Bình tạo bọt tuyết rửa xe mini cầm tay

Bình tạo bọt tuyết rửa xe mini cầm tay

Vì loại bình này có kết cấu nhỏ gọn nên chủ yếu được sử dụng tại gia đình hoặc các tiệm rửa xe quy mô nhỏ. Chủ yếu, người ta sử dụng loại bình tạo bọt tuyết này để xịt rửa xe máy.

 • Bình xịt bọt tuyết chuyên nghiệp

Bên cạnh bình rửa xe bọt tuyết cầm tay thì chúng ta còn có loại bình tạo bọt chuyên nghiệp. Loại bình này được sử dụng rộng rãi tại các tiệm rửa xe hoặc trung tâm rửa xe chuyên nghiệp.

Những loại bình phun bọt tuyết rửa xe chuyên nghiệp thường kết hợp sử dụng cùng máy nén khí. Do đó, để đảm bảo cho quá trình rửa xe nhanh chóng và dễ dàng nhất thì người dùng nên mua thêm máy nén khí hoặc là có thể mua trọn bộ thiết bị rửa xe.

 • Bình tạo bọt tuyết gắn súng phun rửa xe:

Đây là dụng cụ rửa xe bọt tuyết được gắn súng phun của máy rửa xe. Loại bình tạo bọt này được ứng dụng phổ biến tại nhà để rửa xe ô tô, xe máy nhanh chóng và tiện lợi. Với thiết bị này, người dùng không cần phải tiêu tốn quá nhiều thời gian để phun dung dịch tẩy rửa lên xe ô tô.

Bình tạo bọt tuyết có gắn súng phun

Bình tạo bọt tuyết có gắn súng phun

>> Xem thêm: Cách rửa xe máy siêu sạch, an toàn tại nhà với 7 bước

Ứng dụng của bình xịt bọt tuyết

Với những loại máy xịt rửa xe thông thường thì áp lực phun rửa quyết định đến khả năng làm sạch của xe. Tuy nhiên, nếu máy rửa xe có sử dụng bình phun bọt tuyết thì mang lại khả năng làm sạch cao hơn. Sự kết hợp của máy rửa xe áp lực xịt rửa cao, chất tẩy rửa chuyên cùng khả năng tạo bọt trắng của bình xịt bọt tuyết sẽ giúp đánh bay các vết bẩn dễ dàng hơn.

Bình xịt bọt tuyết giúp rửa xe máy, ô tô nhanh chóng hơn

Bình xịt bọt tuyết giúp rửa xe máy, ô tô nhanh chóng hơn

Nhờ có bình xịt bọt tuyết mà giúp làm tăng năng suất xịt rửa xe lên nhiều lần và mang đến cho bạn những chiếc xe sáng bóng như mới. Đây cũng là lý do mà bình tạo bọt máy rửa xe được sử dụng rộng rãi trong các tiệm rửa xe chuyên nghiệp.

Bên cạnh máy phun bọt tuyết sử dụng trong các tiệm rửa xe chuyên nghiệp thì hiện nay còn có máy phun bọt tuyết cầm tay sử dụng chủ yếu tại các hộ gia đình, hỗ trợ cho công việc xịt rửa nhanh chóng và tiện lợi hơn.

>> Xem thêm: Rửa xe siêu sạch là gì? Các địa chỉ rửa xe siêu sạch Hà Nội uy tín

Các lưu ý và cách sử dụng bình bọt tuyết 

Hướng dẫn cách sử dụng bình tạo bọt tuyết cho máy rửa xe như sau:

 • Bước 1: Tiến hành gắn dây và súng phun vào bình bọt tuyết, nút gắn vòi vào máy thường được thiết kế nằm ở vị trí gần dưới đáy bình
 • Bước 2: Thao tác gắn bình đựng bọt tuyết với máy nén khí
 • Bước 3: Đổ dung dịch rửa xe pha với nước vào bình qua phễu
 • Bước 4: Chờ đến khi đồng hồ báo áp lực khí từ 5kg/cm2 trở lên là bạn có thể bắt đầu quá trình phun xịt bọt tuyết.
 • Bước 5: Thao tác phun xịt rửa xe.

Một số lưu ý khi sử dụng bình tạo bọt tuyết rửa xe:

 • Nên lựa chọn hóa chất tẩy rửa chuyên dụng đến từ các thương hiệu uy tín như Sonax, 3M,...
 • Tuyệt đối không sử dụng nước rửa chén, xà phòng,... thay thế cho dung dịch chuyên dụng khi đưa vào bình bọt tuyết vì như vậy sẽ khiến cho hệ thống van điều áp nhanh hỏng hơn
 • Pha hóa chất tẩy rửa theo đúng tỷ lệ của nhà sản xuất trước khi đưa vào bình.

>> Xem thêm: Cách rửa xe ô tô tại nhà nhanh, chuyên nghiệp nhất với 5 bước

2 thương hiệu bình bọt tuyết phổ biến

Bình tạo bọt tuyết Pallas

Một trong những thương hiệu sản xuất bình tạo bọt rửa xe uy tín mà bạn có thể tham khảo đó là Pallas. Đây là hãng sản xuất tại Việt Nam. Sản phẩm bình xịt bọt tuyết Pallas có dung tích chủ đạo là 20 lít, 30 lít và 40 lít thích hợp sử dụng tại các tiệm rửa xe ô tô, xe máy có quy mô vừa và nhỏ. Đối với loại có dung tích 40 lít thì có thể xịt rửa được khoảng từ 15 đến 25 chiếc xe.

Bình tạo bọt tuyết Pallas

Bình tạo bọt tuyết Pallas

Bình xịt bọt tuyết KOCU

KOCU là một trong những hãng chuyên sản xuất bình tạo bọt tuyết được ưa chuộng nhất hiện nay. Bình tạo bọt hãng KOCU có khả năng tạo bọt nhanh chóng, làm sạch các vết bẩn dễ dàng.

Loại bình xịt bọt tuyết Kocu thường được sử dụng rộng rãi tại các tiệm rửa xe chuyên nghiệp, mang lại hiệu quả làm sạch vượt trội. Với dung tích 20 lít áp lực phun từ 4 đến 5kg/cm2 cùng với khả năng tạo bọt vượt trội giúp đánh bật các vết bẩn cứng đầu ở mọi vị trí trên xe.

Địa chỉ mua bình bọt tuyết chính hãng, giá ưu đãi

Mua bình phun bọt tuyết chính hãng, giá rẻ ở đâu là điều mà rất nhiều khách hàng quan tâm hiện nay. Sản phẩm bình xịt bọt tuyết có bán tràn lan trên thị trường khiến cho khách hàng gặp không ít khó khăn trong việc nhận biết hàng giả với hàng chính hãng. Một trong những địa chỉ uy tín mà bạn nên lựa chọn đó là Điện máy Hoàng Liên.

Đây không chỉ là đơn vị cung cấp dụng cụ bình tạo bọt rửa xe mà còn phân phối đa dạng các sản phẩm khác phục vụ cho việc xịt rửa như nước rửa xe không chạm, bột rửa xe không chạm đến từ các hãng lớn, uy tín như Ekokemika, Sonax,...

Địa chỉ mua bình bọt tuyết chính hãng, giá ưu đãi

Điện máy Hoàng Liên - đơn vị cung cấp bình tạo bọt chính hãng, giá tốt

Một trong những lý do nên chọn mua sản phẩm tại Điện máy Hoàng Liên là bởi những khách hàng đã từng mua sản phẩm ở đây đều có những phản hồi, đánh giá tích cực về chất lượng, độ uy tín và giá thành.

Giá bình phun bọt tuyết tại Hoàng Liên phải chăng, có sự cạnh tranh cao trên thị trường. Các sản phẩm đầu được nhập mới hoàn toàn 100%, nguyên đai nguyên kiện. Ngoài ra, Hoàng Liên còn có chính sách bảo hành sản phẩm dài hạn nhằm bảo vệ quyền lợi cho người tiêu dùng.

Mua bình xịt bọt tuyết cho tiệm rửa xe là lựa chọn sáng suốt để nâng cao hiệu quả xịt rửa và năng suất lên cao. Còn chần chừ gì nữa mà không gọi tới số hotline 0989.937.282 để đặt hàng.