Chính sách và quy định chung

1. Các điều kiện chung
- Điện máy Hoàng Liên chỉ cung cấp hàng hóa, sản phẩm phù hợp với quy định của pháp luật và có nguồn gốc rõ ràng. Tuyệt đối không cung cấp những sản phẩm, hàng hóa bị cấm, không được pháp luật Việt Nam cho phép kinh doanh.
- Khi Quý khách hàng truy cập vào website https://dienmayhoanglien.vn/ có nghĩa là Quý khách đồng ý với các điều khoản quy định của chúng tôi.
- Điện máy Hoàng Liên cung cấp, giao dịch sản phẩm, thiết bị trên phạm vi toàn quốc. Thời gian làm việc từ thứ hai đến thứ bảy (07:00 AM – 18:00 PM). 
2. Quy định về thương hiệu và bản quyền
Toàn bộ nội dung của trang web Điện máy Hoàng Liên được bảo vệ bởi luật bản quyền của Việt Nam và các công ước quốc tế. Bản quyền đã được bảo lưu.
3. Chính sách khuyến mãi giá
- Thông tin, chính sách và giá thành các sản phẩm ở trên trang web luôn giống ở các cửa hàng bán hàng trực tiếp.
-  Một số chương trình khuyến mãi theo đợt, sẽ một số mặt hàng giá SỐC được bán online và chỉ có số lượng nhất định. Chúng tôi sẽ công bố số lượng này lên website để Quý khách có thể nắm bắt và theo dõi.
- Nếu có sai sót, chênh lệch giữa giá online và giá tại các cửa hàng bán hàng trực tiếp của Điện máy Hoàng Liên. Quý khách chọn mua kênh bán hàng nào thì sẽ theo mức giá đó. 
- Một số chương trình do Điện máy Hoàng Liên tổ chức dành riêng cho kênh bán hàng online. Khi đó giá khuyến mãi online có thể khác so với giá tại các cửa hàng bán hàng trực tiếp,…
4. Chính sách khuyến mãi quà tặng
Các chính sách quà tặng khi mua hàng sẽ được linh hoạt theo từng chương trình của Điện Máy Hoàng Liên, không có quy định cụ thể về phần quà tặng. Chương trình sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục ở trên website.
5. Quy trình giao dịch dành cho khách hàng:
Bước 1: Khách hàng vào danh mục sản phẩm lựa chọn trên trang website https://dienmayhoanglien.vn/, kiểm tra các thông tin, thông số liên quan của sản phẩm. Chọn “Đặt Mua” hoặc "Mua Ngay" để mua hàng.
Bước 2: Khách hàng làm theo hướng dẫn thanh toán hoặc liên hệ theo các thông tin dưới đây để được hỗ trợ nhanh nhất:

ĐIỆN MÁY HOÀNG LIÊN

  • Địa chỉ: Số 8B, Ngõ 109, Phố Quan Nhân, Phường Nhân Chính, Q. Thanh Xuân, TP Hà Nội
  • Điện thoại: 0989 937 282 - 0989 937 282 - 0987 779 682
  • Email: dienmayhoanglien@gmail.com
  • Website: dienmayhoanglien.vn