1
Bạn cần tư vấn?
Phụ kiện cần gạt nước máy chà sàn liên hợp, được phân phối chính hãng bởi điện máy Hoàng Liên, cam kết giá rẻ, miễn phí giao hàng nội thành HN và thành phố HCM.

 

Cần gạt nước máy chà sàn liên hợp

Đánh giá: Xem đánh giá (Có 0 đánh giá)

Mã sp: Chưa cập nhật

Bảo hành: -

Giá Bán: Liên hệ


Số lượng

Cần gạt nước máy chà sàn liên hợp phụ kiện hỗ trợ đắc lực cho máy trong công tác vệ sinh

Các sản phẩm máy chà sàn là thiết bị vệ sinh công nghiệp đã không còn xa lạ đối với người tiêu dùng trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Từ những tính năng vượt trội của mình, thiết bị đã góp phần lớn vào việc hỗ trợ con người dọn dẹp mọi không gian nhanh chóng và làm sạch tối ưu. Tuy nhiên, để đạt được hiệu quả vô cùng tuyệt vời đó, máy chà sàn liên hợp cần nhờ đến các phụ kiện kèm theo tiêu biểu như cần gạt nước. 

cần gạt nước máy chà sàn liên hợp

Cần gạt nước máy chà sàn liên hợp đi kèm ống hút phân phối chính hãng bởi Điện máy Hoàng Liên 

Phụ kiện cần gạt nước của máy chà sàn liên hợp được thiết kế với lưỡi bằng cao su mềm, tạo độ mút khi tiếp xúc với mặt sàn, giúp thiết bị gạt nước và những vết bẩn cứng đầu trên sàn một cách nhanh chóng và sạch nhất. Không chỉ vậy, phụ kiện này của máy chà sàn liên hợp còn bảo dưỡng sàn rất tốt, không gây trầy xước cho các mặt sàn cứng như: Sàn gỗ, sàn gạch men,... do đó người dùng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng máy chà sàn nói chung và phụ kiện cần gạt nước nói riêng.

phụ kiện cần gạt nước của máy chà sàn liên hợp

Phụ kiện cần gạt nước của máy chà sàn liên hợp 

Phụ kiện cần gạt nước máy chà sàn liên hợp với chức năng gạt nước, sẽ giúp sàn không bị đọng nước; do đó bề mặt sàn sẽ khô nhanh chóng, mang lại cho bạn một không gian sinh hoạt và làm việc sạch sẽ vượt trội. Thêm vào đó, người làm công tác dọn dẹp cũng không còn lo lắng bị trơn trượt trong quá trình vận hành máy để vệ sinh. Chính những hiệu quả công việc mang lại cho người sử dụng, mà phụ kiện này được quan tâm và tìm mua.

 cần gạt nước máy chà sàn liên hợp

Hình ảnh của cần gạt nước máy chà sàn liên hợp

Với những ưu điểm trên của cần gạt nước máy chà sàn liên hợp, chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua phụ kiện này khi mua máy chà sàn. Khách hàng để mua phụ kiện máy chà sàn liên hợp, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 0989 937 282 để được nhân viên Điện Máy Hoàng Liên giải đáp thắc mắc miễn phí và báo giá ưu đãi.

Đang cập nhật...

avatar
x
Đánh giá:
Tags:

 

Sản phẩm liên quan