1
Bạn cần tư vấn?
Bàn chải cứng dùng cho máy chà sàn là phụ kiện quan trọng, không thể thiếu đối với máy chà sàn công nghiệp, hỗ trợ đánh bay những vết bẩn cứng đầu trên bề mặt sàn

 

Bàn chải cứng dùng cho máy chà sàn

Đánh giá: Xem đánh giá (Có 0 đánh giá)

Mã sp: BCC

Bảo hành: -

Giá Bán: 600.000 đ (Giá chưa bao gồm thuế VAT)
Kính mong quý khách lấy hóa đơn VAT khi mua hàng để tuân thủ đúng quy định của pháp luật


Số lượng

Logo dienmayhoanglien

Máy chà sàn công nghiệp muốn thực hiện chức năng chà rửa sàn thì không thể thiếu sự hỗ trợ của các phụ kiện máy chà sàn như bàn chải cứng, bàn chải mềm,...Với những phụ kiện này, việc chà rửa bề mặt sàn sẽ trở nên đơn giản, dễ dàng, nhanh chóng hơn bao giờ hết, giúp tiết kiệm tối đa thời gian và nhân lực.

bàn chải cứng máy chà sàn

Hình ảnh của bàn chải cứng máy chà sàn 

Bàn chải cứng là loại phụ kiện được tạo thành từ những sợi cước cứng, dùng để tẩy bay những vết bẩn cứng đầu, bám dính lâu trên sàn, khó vệ sinh bằng phương pháp truyền thống; thường được sử dụng cho sàn bê tông, bề mặt sàn cứng không bằng phẳng,...Tùy thuộc vào nhu cầu vệ sinh và chất liệu sàn, người ta sẽ chọn loại bàn chải thích hợp. Với bàn chải cứng, bạn không nên dùng cho bề mặt thảm trải sàn,...vì nó có thể gây hỏng, trầy xước bề mặt. 

Máy chà sàn đơn hay máy chà sàn liên hợp muốn hoạt động hiệu quả, vận hành ổn định, thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ thì không thể không chú ý tới phụ kiện này. Sau một thời gian sử dụng, bàn chải chà sàn có thể bị hao mòn, người dùng nên kịp thời thay thế để tránh làm ảnh hưởng tới hiệu suất hoạt động, chất lượng vệ sinh của máy, cũng như gây tốn điện năng, tiết kiệm chi phí.

Người tiêu dùng có nhu cầu tìm mua bàn chải cứng máy chà sàn, vui lòng gọi điện trực tiếp tới số điện thoại 0989 937 282 để được tư vấn, hướng dẫn nhanh nhất, miễn phí.

Đang cập nhật...

avatar
x
Đánh giá:
Tags:

 

Sản phẩm liên quan