Vỏ đầu bơm máy rửa xe 2010

950.000 đ
(2 đánh giá)

Đầu bơm 5.5kW model: 3WZ-2010C

5.950.000 đ
(0 đánh giá)

Đầu bơm 7.5KW model 3WZ-2012

7.600.000 đ
(1 đánh giá)

Béc đa năng 3 tia xoay chiều

290.000 đ
(1 đánh giá)

Tay biên + piston máy rửa xe 3KW

450.000 đ
(1 đánh giá)

Súng xịt rửa xe áp lực

Liên hệ
(0 đánh giá)

Motor cho máy rửa xe 11kW

24.900.000 đ
(0 đánh giá)

Motor cho máy rửa xe 7,5kW

7.500.000 đ
(0 đánh giá)

Motor cho máy rửa xe 3kW

6.300.000 đ
(1 đánh giá)

Piston sứ máy rửa xe cao áp

200.000 đ
(0 đánh giá)

At tô mát máy rửa xe

250.000 đ
(0 đánh giá)

Bộ béc phun 4 chiếc

400.000 đ
(1 đánh giá)

Ốc đồng hồ model: LT-C24

250.000 đ
(1 đánh giá)

Béc tia thẳng - công phá mạnh

600.000 đ
(1 đánh giá)

Béc đa năng 2 tia xoay chiều

250.000 đ
(0 đánh giá)
1 2

Logo dienmayhoanglien

Không thể phủ nhận hiệu quả đóng góp tuyệt vời của bộ phụ kiện máy rửa xe trong quá trình vệ sinh, làm sạch. Bạn có biết bộ phụ kiện máy bơm áp lực gồm những gì? Những phụ kiện này nên được sử dụng như thế nào? Bài viết dưới đây sẽ đưa đến cho bạn những thông tin chi tiết về vấn đề này, mời quý vị cùng tham khảo!

phụ kiện máy rửa xe

Máy rửa xe gia đình dần trở thành thiết bị gia dụng phổ biến trong cuộc sống hiện đại ngày nay

Bộ phụ kiện máy rửa xe mini gồm những dụng cụ gì? 

Với mỗi quyết định đầu tư máy rửa xe, khách hàng sẽ được tặng kèm bộ phụ kiện phù hợp với model máy. Vậy có những dụng cụ gì bên trong phụ kiện máy rửa xe? Cùng tìm hiểu rõ hơn về những dụng cụ này nhé!

Dây phun

Dây phun là phụ kiện không thể thiếu với mọi loại máy rửa xe. Thông thường loại dây này thường được sử dụng chất liệu siêu bền với khả năng chịu được áp lực cao trong quá trình vận hành. 

Tùy vào từng model máy, dây phun được trang bị có độ dài từ 5 đến 7m. Trong trường hợp không muốn di chuyển máy quá nhiều lần trong quá trình sử dụng, người dùng có thể trang bị thêm dây phun cùng loại để nối thêm tăng độ dài dây. 

linh kiện máy rửa xe

Dây phun hay còn được gọi là dây cao áp được tạo thành từ cao su cho độ bền cực tốt

Súng phun

Sung phun là một trong những phụ kiện đóng vai trò quan trọng trong quá trình vận hành máy rửa xe. Nó như một chiếc công tắc cho phép người dùng linh hoạt điều chỉnh lượng nước trong quá trình xịt rửa. 

Tùy vào từng model máy, súng phun được trang bị có thể là loại súng phun thân dài hoặc thân ngắn. Dĩ nhiên cả hai loại súng này đều có những đặc điểm nhất định. 

Súng phun dài thường được sử dụng cho những thiết bị công suất lớn. Đây là phụ kiện lý tưởng cho những công việc xịt rửa làm sạch ô tô, chuồng trại, sân vườn với phạm vi hoạt động khá rộng. Ngược lại súng phun ngắn cho quả đánh bật ố bẩn trong cự ly gần thường được dùng để làm sạch nền sân, hầm hoặc bánh xe. 

phụ tùng máy rửa xe

Có hai loại súng phun máy rửa xe là súng phun ngắn và súng phun dài

Đầu béc phun

Thực tế chúng ta không thể sử dụng áp lực nước khi vệ sinh, làm sạch xe để tưới tiêu hay tắm cho thú cưng phải không nào! Phụ tùng đầu phun áp lực hay béc phun chính là phụ kiện cho phép người dùng điều chỉnh áp lực nước phun để có thể linh hoạt sử dụng thiết bị cho những công việc khác nhau. 

Thông thường một model máy phun rửa xe cao áp sẽ được trang bị hệ thống 4 béc phun gồm béc phun 0 độ, 15, 25 và 40 độ. Mỗi loại béc phun khi sử dụng đều sẽ cho áp lực nước nhất định. 

Chính vì vậy để đảm bảo hiệu quả công việc đạt kết quả tốt nhất, người dùng cần hiểu rõ cách thức sử dụng cũng như độ lớn áp lực khi kết hợp sử dụng từng loại béc phu. Cụ thể như sau:

phụ kiện máy rửa xe mini

4 đầu béc phun giúp người dùng linh hoạt điều chỉnh áp lực nước

- Béc phun 0 độ dòng nước đi thẳng không bị cản trở bởi bất kỳ vật cản nào. Đây cũng là loại béc phun cho áp lực nước lớn nhất giúp đánh bay những vết bẩn cứng đầu cực kỳ nhanh chóng và hiệu quả. 

- Người dùng có thể sử dụng béc phun 15 độ khi cần dùng phù hợp sử dụng ở bước đầu rửa xe với mục đích loại bỏ sở qua bụi bẩn trên xe. Tuy nhiên lưu ý không nên sử dụng chế độ này quá lâu bởi chúng có thể gây nứt, vỡ hư hỏng vỏ xe. 

- Bên cạnh đó, béc phun 25 và 40 độ cho áp lực nước nhỏ hơn với dạng phun hình quạt. 

Bộ phớt máy rửa xe gia đình

Phớt máy rửa xe mini là phụ kiện đảm nhận nhiệm vụ ngăn không để nước tràn vào Piston cũng như một số bộ phận khác gây cản trở bộ phận máy. Thông thường phớt máy rửa xe gia đình thường được làm từ cao su cho độ bền cùng khả năng chặn nước cực tốt. 

Trọn bộ một bộ phớt rửa xe bao gồm: Phớt nước, phớt áp, phớt dầu và bán gioăng phớt máy rửa xe. 

mua phụ kiện máy bơm ở đâu

Bạn có biết phớt máy rửa xe được sử dụng để làm gì?

Một số lưu ý khi sử dụng phụ kiện máy phun áp lực

- Việc nắm rõ chức năng của phụ kiện máy rửa xe cùng đặc điểm của từng phụ kiện sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn trong việc sử dụng phụ kiện máy rửa xe cao áp cho hiệu quả tốt nhất. 

- Không chỉ bộ phận máy mà phụ kiện máy rửa xe cũng cần được bảo dưỡng. kiểm tra thường xuyên để đảm bảo hiệu quả vận hành tốt nhất. 

- Trong trường hợp linh kiện máy bị hỏng, người dùng cần tìm mua và thay thế bằng những phụ kiện chính hãng để không làm ảnh hưởng tới hiệu quả cũng như một số bộ phận có liên quan.

Vậy là chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu rõ hơn về bộ phụ kiện máy bơm áp lực cũng như vai trò của từng phụ kiện trong quá trình vận hành máy. Để đem lại hiệu quả xịt rửa tốt nhất, người dùng cần biết cách kết hợp sử dụng phụ kiện phù hợp. Hy vọng những chia sẻ tại bài viết trên đây có thể giúp ích cho bạn trong quá trình tìm hiểu, sử dụng máy!