1 2 3

Để đảm bảo cho máy rửa xe được vận hành trơn tru thì không thể không nhắc đến vai trò của phụ kiện máy rửa xe. Vậy linh kiện máy rửa xe hiện nay bao gồm những gì? Đừng bỏ lỡ bài viết dưới đây để biết thêm các thông tin hữu ích nhé!

Phụ kiện máy rửa xe cơ bản và báo giá 

Mỗi phụ kiện của máy rửa xe thực hiện một chức năng riêng biệt. Nhờ đó, quá trình vận hành của máy luôn đảm bảo ổn định. Dưới đây là các phụ tùng quan trọng không thể thiếu của máy rửa xe:

Các phụ kiện máy rửa xe cơ bản

Các phụ kiện máy rửa xe cơ bản


1 Đầu lọc nước

Đầu lọc nước là phụ tùng máy rửa xe được làm bằng chất liệu nhựa cao cấp. Bên trong của bộ phận này có lưới lọc được làm bằng chất liệu thép không gỉ nên có độ bền cao. 

Đầu lọc nước máy rửa xe

Đầu lọc nước máy rửa xe

Đầu lọc nước của máy rửa xe thực hiện chức năng chính là loại bỏ cặn bã để đảm bảo cho nguồn nước cấp vào thiết bị là nguồn nước sạch; tránh làm tắc vòi phun và gây hỏng hóc các phụ tùng khác trong máy. Nhờ vậy, người dùng có thể an tâm khi sử dụng máy rửa xe cũng như bảo vệ độ bền của máy.

2 Súng phun

Súng phun là phụ tùng máy rửa xe quan trọng kết nối với dây phun để thực hiện chức năng phun ra tia nước cực mạnh ra bên ngoài để xịt rửa, vệ sinh bề mặt cần làm sạch. 

Súng rửa xe cao áp

Bộ phận súng phun nước của máy rửa xe

Các dòng máy rửa xe mini, cao áp đều được trang bị linh kiện này, giúp công việc phun rửa xe ô tô, xe máy trở nên dễ dàng và có hiệu quả làm sạch tốt nhất. Khi thao tác với súng phun thì người dùng dễ dàng điều chỉnh lượng nước thông qua cò súng.

Hiện nay, có hai loại súng phun được sử dụng cho máy rửa xe đó là súng phun thân dài và súng phun thân ngắn. Trong đó, các model máy rửa xe cao áp có bán tại Điện máy Hoàng Liên luôn đi kèm súng phun dài giúp phun xịt rửa xe ô tô, sân vườn, chuồng trại,...dễ dàng và nhanh chóng. 

Phụ kiện máy rửa xe Giá bán (VNĐ) Chi tiết sản phẩm

Súng cao áp model: LT-01

900.000

Xem ngay

Súng cao áp model: G6

900.000

Xem ngay

 

3 Dây phun

Dây phun là phụ kiện máy rửa xe đi liền với bộ phận súng phun. Đây là linh kiện quan trọng trong thiết bị máy rửa xe. Độ dài dây phun dao động từ 5m đến 8m. Thậm chí, rất nhiều loại dây phun có độ dài lên đến 10m, nối dài từ 30m - 40m ở các dòng máy rửa xe IPC PW - C22P,...

Với bộ phận dây phun, người dùng không cần phải mất công đi lại nhiều lần mà vẫn đảm bảo cho việc xịt rửa, vệ sinh đến nhiều vị trí khác nhau. Đối với máy rửa xe cao áp thì nên dùng loại dây phun bố thép có khả năng chống chịu được áp lực lớn của dòng nước.

Dây máy rửa xe

Bộ phận dây phun của máy rửa xe

Phụ kiện dây phun của máy rửa xe cao áp thường được làm từ chất liệu cao cấp như nhựa PU. Lớp lưới thép bên trong có độ bền cao và trong quá trình sử dụng đảm bảo không bị bục nứt.

Phụ kiện máy rửa xe Giá bán (VNĐ) Chi tiết sản phẩm

Dây rửa bố thép máy rửa xe model: LT-10M

1.200.000

Xem ngay

Dây rửa bố thép máy rửa xe model: LT-15M

1.500.000

Xem ngay

Dây rửa bố thép máy rửa xe model: LT-20M

1.800.000

Xem ngay

 

4Dung dịch rửa xe 

Để đảm bảo cho quá trình rửa xe được vận hành trơn tru và đạt hiệu quả tốt nhất thì bạn nên sử dụng dung dịch rửa xe thay vì những loại nước rửa chén hay bột giặt thông thường. Dung dịch rửa xe được sản xuất riêng dành cho thiết bị máy bơm rửa xe giúp loại bỏ các vết bụi, bẩn một cách triệt để và an toàn.

Dung dịch rửa xe

Loại dung dịch rửa xe phổ biến đang được bán tại Điện máy Hoàng Liên

Nếu như sử dụng dung dịch rửa xe chuyên dụng không chỉ đảm bảo hiệu quả làm sạch cao mà còn bảo vệ lớp sơn xe luôn được như mới. Bên cạnh đó, nước rửa xe chuyên dụng sẽ không làm hại đến da tay hay sức khỏe của gia đình bạn.

5Béc phun

Béc phun được biết đến là phụ kiện máy rửa xe cao áp đóng vai trò quan trọng trong việc điều chỉnh áp lực của nước. Từ đó, quá trình phun xịt rửa xe được thực hiện dễ dàng và thuận tiện hơn. Không chỉ mang lại hiệu quả nhanh chóng mà nó còn giúp tiết kiệm chi phí hơn cho người sử dụng.

Béc phun rửa xe

Hiện nay, bộ phận béc phun cũng có rất nhiều loại và mỗi loại thực hiện một chức năng riêng biệt thực hiện vào mỗi giai đoạn khác nhau của quá trình rửa xe.

 • Béc phun 0 độ: Phun ra tia nước theo phương thẳng đứng và có lực phun khá mạnh được người ta sử dụng chủ yếu để làm sạch gầm xe.
 • Béc phun 15 độ: Tạo ra tia nước có hình quạt và có áp lực nước khá mạnh để làm sạch những vết bẩn lâu ngày nhanh chóng mà không gây xước sơn xe.
 • Béc phun 25 độ: Đây là phụ kiện máy rửa xe gia đình có đầu phun tạo thành tia nước hình quạt với góc 25 độ giúp làm sạch những vết bẩn thông thường.
 • Béc phun 45 độ: Có áp lực nước nhỏ nên được sử dụng để làm sạch bọt tuyết và những vết bẩn còn bám trên xe.
Phụ kiện máy rửa xe Giá bán (VNĐ) Chi tiết sản phẩm

Béc đa năng 2 tia xoay chiều

250.000

Xem ngay

Béc đa năng 3 tia xoay chiều

290.000

Xem ngay

Bộ phớt nước, phớt dầu máy 3kW

380.000

Xem ngay

Bộ béc phun 4 chiếc

400.000 

Xem ngay

Béc tia thẳng - công phá mạnh

600.000

Xem ngay

 

6Bình phun bọt tuyết cầm tay

Bình phun bọt tuyết cầm tay là phụ tùng của máy rửa xe gia đình thực hiện chức năng tạo bọt tuyết từ dung dịch rửa xe chuyên dụng. Việc sử dụng bình tạo bọt tuyết cầm tay sẽ đảm bảo quá trình loại bỏ những vết bẩn một cách nhanh chóng và hiệu quả. Nhờ vậy, người dùng có thể tiết kiệm được kha khá thời gian và công sức trong quá trình phun xịt rửa xe.

Bình bọt tuyết cầm tay

Bình tạo bọt tuyết cầm tay 

Đây là phụ kiện máy rửa xe mini có thiết kế nhỏ gọn, tinh tế được gắn trực tiếp vào bộ phận súng phun. Khi sử dụng thì bạn có thể dễ dàng tháo lắp qua các khớp nối nhanh. 

Một số phụ kiện máy rửa xe khác

1Motor- Phụ tùng quan trọng của máy rửa xe

 Với chức năng chính là điều khiển mọi hoạt động của máy rửa xe nên bộ phận Motor đóng vai trò rất quan trọng. Vì sao chúng ta lại nên chọn loại motor tốt nhất? Đó là bởi nếu như phụ kiện máy rửa xe motor tốt sẽ đảm bảo cho quá trình vận hành của máy được trơn tru, linh hoạt và hoạt động với năng suất cao.

Motor - phụ tùng quan trọng của máy rửa xe

Motor - phụ tùng quan trọng của máy rửa xe

Thông thường, những loại motor đạt chuẩn sẽ có khả năng vận hành êm ái mà không hề gây ra tiếng ồn. Trên thị trường hiện nay có bán rất nhiều loại motor với công suất vận hành khác nhau. Vì vậy, người dùng nên dựa vào công suất máy để lựa chọn được loại motor phù hợp.

Phụ kiện máy rửa xe Giá bán (VNĐ) Chi tiết sản phẩm

Motor cho máy rửa xe 5,5kW

6.900.000

Xem ngay

Motor cho máy rửa xe 11kW

24.900.000

Xem ngay

Motor cho máy rửa xe 3kW

6.300.000

Xem ngay

Đầu bơm rửa xe 2HP ty sứ

1.250.000

Xem ngay

Đầu xịt rửa xe cao áp 3.0kW model 3WZ-18127B

6.000.000

Xem ngay

Đầu máy rửa xe cao áp 5.5kW model: 3WZ-2010C

6.300.000

Xem ngay

Đầu bơm rửa xe cao áp 7.5KW model 3WZ-2012

6.500.000

Xem ngay

 

2Piston

 Trong tất cả các phụ kiện máy rửa xe mini, cao áp hay gia đình thì Piston chính là linh kiện thực hiện chức năng hút và đẩy nước. Thông thường, khi bạn chọn mua máy rửa xe thì sẽ được tặng kèm phụ kiện này.

Piston - linh kiện không thể thiếu của máy rửa xe

Piston - linh kiện không thể thiếu của máy rửa xe

3Cụm chỉnh áp

 Với vai trò điều chỉnh áp lực nước, cụm chỉnh áp chính là linh kiện máy rửa xe không thể thiếu. Trong quá trình phun xịt rửa xe thì bạn có thể thay đổi áp lực để điều chỉnh được lực nước phun ra mạnh hay yếu tùy vào mục đích.

Cụm chỉnh áp máy rửa xe

Cụm chỉnh áp

4Đồng hồ

 Đảm nhận chức năng theo dõi thông số của áp suất và áp lực nước khi rửa xe đó là bộ phận đồng hồ. Nhờ đó, khi sử dụng nếu thấy chỉ số áp lực nước không phù hợp thì bạn có thể điều chỉnh phù hợp nhu cầu xịt rửa làm sạch.

Bộ phận đồng hồ của máy rửa xe

Bộ phận đồng hồ của máy rửa xe

Những lưu ý khi mua phụ kiện máy rửa xe

Quý khách hàng đang muốn mua phụ kiện máy rửa xe ô tô thì cần lưu ý một số vấn đề như sau:

 • Mỗi loại máy rửa xe đều có đặc điểm, cấu tạo khác nhau, do đó người dùng cần chú ý chọn mua những loại phụ kiện máy bơm rửa xe có sự tương thích với thiết bị mà mình đang sử dụng như máy rửa xe cao áp, gia đình, mini.
 • Nên chọn mua linh kiện chính hãng, uy tín để mang lại chất lượng và hiệu quả sử dụng một cách tốt nhất;
 • Nên chọn mua sản phẩm ở các đơn vị cung cấp phụ kiện uy tín trên thị trường, không nên ham rẻ mà mua các sản phẩm trôi nổi, không rõ nguồn gốc xuất xứ trên thị trường để tránh tiền mất tật mang.

Địa chỉ phân phối phụ kiện máy rửa xe giá tốt, uy tín

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp phụ kiện máy bơm tăng áp mini, máy rửa xe cao áp, gia đình,.... Tuy nhiên, việc tìm mua phụ tùng ở đơn vị uy tín, chính hãng lại là điều mà không phải bất cứ ai cũng làm được.

Địa chỉ phân phối phụ kiện máy rửa xe giá tốt, uy tín

Nếu bạn đang có nhu cầu mua phụ kiện máy rửa xe ở TPHCM, Hà Nội hay bất cứ đâu thì Điện máy Hoàng Liên luôn là địa chỉ tin cậy hàng đầu mà bạn không nên bỏ qua. Hoàng Liên vốn được biết đến rộng rãi là nhà phân phối các sản phẩm máy rửa xe chuyên dụng cũng như phụ tùng máy rửa xe mini, cao áp, gia đình,...chính hãng.

Những lý do mà bạn nên mua sản phẩm ở điện máy Hoàng Liên đó là:

 • Các sản phẩm máy móc, thiết bị được nhập khẩu chính hãng có kèm theo giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ đầy đủ;
 • Linh kiện, phụ kiện máy móc đảm bảo chất lượng tốt nhất và được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đạt tiêu chuẩn châu Âu;
 • Giá cả sản phẩm phải chăng và có sự cạnh tranh cao trên thị trường;
 • Có nhiều chương trình ưu đãi, giảm giá mua sản phẩm cho khách hàng;
 • Nhân viên tư vấn của Điện máy Hoàng Liên luôn nhiệt tình và hỗ trợ tận tâm cho khách hàng.

Để đảm bảo thiết bị luôn được vận hành êm ái, trơn tru và mang lại công suất làm việc cao thì bạn nên bảo dưỡng và thay thế phụ kiện máy rửa xe theo định kỳ. Nếu bạn đang muốn chọn mua phụ tùng máy rửa xe thì có thể liên hệ tới hotline 0989.937.282 - 0987.779.682 - 0964.593.282 để được nhân viên Hoàng Liên tư vấn nhé!

Đánh giá Phụ kiện máy rửa xe