Số sản phẩm / trang / trang
1 2 3 Next


Số sản phẩm / trang / trang
1 2 3 Next

Máy rửa xe là thiết bị vệ sinh được ứng dụng rộng rãi trong cuộc sống hiện đại. Nhờ thiết bị này mà hiệu quả công việc vệ sinh của người dùng tăng lên rõ rệt, giúp họ tiết kiệm đáng kể thời gian và công sức làm việc. Tuy nhiên để có được khả năng đó là sự hỗ trợ đắc lực của bộ phụ kiện máy rửa xe hiện đại và thông minh.

Phụ kiện máy rửa xe là thiết bị không thể thiếu đối với bất kì một model máy rửa xe áp lực cao nào đặc biệt ở một số loại máy nhất định như máy rửa xe Karcher, Lavor. Mỗi một phụ kiện có cấu tạo và chức năng nhất định.

Dây phun

Đây là phụ kiện không thể thiếu nhất là với máy rửa xe gia đình. Phần lớn dây dẫn cố định theo máy có độ dài không lớn từ 5-7m, do đó, máy chỉ có khả năng làm việc trong không gian diện tích hẹp. Theo lời khuyên của các chuyên gia, để tiện lợi cho quá trình phun rửa, giúp người dùng không phải di chuyển máy nhiều thì bạn nên trang bị thêm dây phun cùng loại để nối thêm vào.

Với chất liệu bền, dẻo dai, độ đàn hồi lớn, dây phun có khả năng chịu được áp lực nước lớn, tuổi thọ lâu dài.

Súng phun

Đây là linh kiện quan trọng và thiết yếu đối với tất cả các loại máy rửa xe. Súng phun có tác dụng điều chỉnh lượng nước ra trong quá trình xịt rửa, giúp cho quá trình phun xịt đạt diễn ra tiện lợi và hiệu quả.

Tùy vào mục đích và đối tượng sử dụng mà người dùng có thể lựa chọn loại súng phun thân dài hoặc thân ngắn. Lời khuyên là bạn nên sử dụng súng phun thân ngắn khi thao tác với các đối tượng ở cự ly gần, vết hoen ố bám dính cứng đầu trên nền cứng như phun rửa sâu ở gầm xe, bùn đất bám dính ở bánh xe. Súng phun thân dài là linh kiện máy rửa xe lý tưởng cho xịt rửa ô tô, sân vườn, chuồng trại….

Béc phun

Đây là phụ kiện máy rửa xe đóng vai trò quan trọng trong việc điều chỉnh áp lực nước phun rửa, xử lý linh hoạt các vết bẩn trên từng đối tượng phun rửa, làm tăng tính ứng dụng của máy rửa xe ô tô trong cuộc sống.

Không chỉ riêng máy rửa xe cao áp như PaladaLutian hay dòng máy ở phân khúc thấp như máy rửa xe mini, máy rửa xe mini V-Jet cũng đều được trang bị đầy đủ 4 loại béc phun là béc phun 0 độ, 15 độ, 25 độ và 40 độ.

Khi người dùng thay đầu béc phun vào các đầu súng phun thì nó sẽ tạo thành các góc với áp lực nước tạo ra khác nhau. Bởi vậy để hiệu quả công việc đạt kết quả tốt nhất, người dùng cần có sự am hiểu đầy đủ về các loại béc phun và sử dụng chúng linh hoạt với từng đối tượng.

- Béc phun 0 độ giúp đánh bay những vết bẩn cứng đầu như bùn đất, rỉ sét lâu ngày tại gầm ô tô nhanh chóng hiệu quả.

- Béc phun 15 độ phù hợp sử dụng ở bước đầu rửa xe vì có khả năng lấy đi bụi bẩn sơ qua trên xe, trước khi tiến hành phun rửa áp lực mạnh.

Với vai trò hữu ích như vậy nên bạn đừng bao giờ bỏ qua phụ kiện máy rửa xe trong khi phun rửa nhé. Mọi thắc mắc về sản phẩm này xin vui lòng liên hệ tới số hotline 0912 370 282 để được tư vấn giải đáp nhanh chóng, miễn phí.