1
Bạn cần tư vấn?
Đầu hút khe 15L sử dụng cho máy hút bụi công nghiệp có dung tích 15L, hỗ trợ công việc vệ sinh ở khe, góc nhỏ hẹp sạch bụi bẩn. Liên hệ mua hàng: 0989 937 282

 

Đầu hút khe 15L

Đánh giá: Xem đánh giá (Có 0 đánh giá)

Mã sp: Chưa cập nhật

Bảo hành: -

Giá Bán: 50.000 đ (Giá chưa bao gồm thuế VAT)
Kính mong quý khách lấy hóa đơn VAT khi mua hàng để tuân thủ đúng quy định của pháp luật


Số lượng

Máy hút bụi công nghiệp có chức năng hút bụi bẩn ở các không gian có diện tích rộng lớn như khu công nghiệp, nhà xưởng, trung tâm thương mại, văn phòng,...Để có thể phát huy tối đa hiệu quả làm sạch, khi sử dụng máy hút bụi nhà xưởng, người dùng cần chú ý kết hợp đúng loại phụ kiện máy hút bụi. Thông thường, khi mua máy hút bụi công suất lớn chính hãng, người dùng thường được kèm theo các phụ kiện như: bàn hút bụi, bàn hút nước, chổi tròn,...và không thể không nhắc tới đầu hút khe.

Đầu hút khe máy hút bụi 15LĐầu hút khe máy hút bụi 15L

Đây là loại phụ kiện máy hút bụi hỗ trợ việc hút bụi bẩn ở những vị trí khó làm sạch như các khe, ngõ ngách nhỏ hẹp, gầm bàn, giường,...Khi có loại phụ kiện này hỗ trợ, người dùng sẽ không còn phải lo lắng về việc làm sạch bụi bẩn ở những không gian nhỏ hẹp, nhiều đồ đạc. Khả năng làm sạch của máy sẽ triệt để và vượt trội hơn rất nhiều với đầu hút khe.

Sau một thời gian sử dụng, đầu hút khe máy hút bụi 15L có thể bị hao mòn, hỏng hóc; lúc này người tiêu dùng cần thay mới ngay để tránh làm gián đoạn công việc hút bụi bẩn, tiết kiệm thời gian và giảm chi phí tiền điện. Người tiêu dùng có nhu cầu mua đầu hút khe, nên tìm tới những địa chỉ uy tín, có kinh nghiệm hoạt động lâu năm như Điện máy Hoàng Liên. Chi tiết liên hệ hotline 0989 937 282 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí. 

Đang cập nhật...

avatar
x
Đánh giá:
Tags:

 

Sản phẩm liên quan