1
Bạn cần tư vấn?
Điện máy Hoàng Liên không chỉ cung cấp và phân phối máy hút bụi công nghiệp mà còn cung cấp các loại phụ kiện máy hút bụi chính hãng giá rẻ như dây xả nước,...

 

Dây xả nước máy hút bụi công nghiệp

Đánh giá: Xem đánh giá (Có 0 đánh giá)

Mã sp: Chưa cập nhật

Bảo hành: -

Giá Bán: 80.000 đ (Giá chưa bao gồm thuế VAT)
Kính mong quý khách lấy hóa đơn VAT khi mua hàng để tuân thủ đúng quy định của pháp luật


Số lượng

Cuộc sống hiện đại khiến chúng ta không thể phủ nhận những giá trị tiện ích của những sản phẩm máy hút bụi. Không chỉ thực hiện chức năng làm sạch nhanh chóng mà còn giữ một vai trò quan trọng trong quá trình bảo vệ sức khỏe người dùng. 

Một trong những linh kiện không thể thiếu của sản phẩm đó chính là dây xả nước máy hút bụi công nghiệp. Sản phẩm được cấu thành từ nhiều vật liệu tốt, bền bỉ; thực hiện chức năng xả nước ra ngoài môi trường sau khi kết thúc quá trình làm sạch.

Hình ảnh dây xả nước máy hút bụi công nghiệp

Dây xả nước máy hút bụi

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều đơn vị, đại lý bán linh kiện máy hút bụi vì vậy không khó khi tìm kiếm những địa chỉ uy tín, đảm bảo chất lượng. Điện máy Hoàng Liên tự hào là nhà phân phối chính hãng máy hút bụi công nghiệp và linh kiện chính hãng với chế độ bảo hành dài lâu, giao hàng miễn phí đối với khu vực nội thành Hà Nội.

Khách hàng có nhu cầu đặt mua dây xả nước cũng nhu các linh kiện khác vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo hotline 0989 937 282.

Đang cập nhật...

avatar
x
Đánh giá:
Tags:

 

Sản phẩm liên quan