Khớp nối dây mềm vào máy được phân phối chính hãng bởi Hoàng Liên, chúng tôi cam kết chất lượn với giá thành cạnh tranh thấp nhất thị trường, chính sách bảo hành lâu dài

 

Hộp nhựa máy hút bụi

Đánh giá: Xem đánh giá (Có 0 đánh giá)

Mã sp: Chưa cập nhật

Bảo hành: -

Giá Bán: 185.000 đ (Giá chưa bao gồm thuế VAT)
Kính mong quý khách lấy hóa đơn VAT khi mua hàng để tuân thủ đúng quy định của pháp luật


Số lượng

Khớp nối dây mềm vào máy

Máy hút bụi nhà xưởng được cấu thành bởi nhiều các bộ phận, giữ vai trò, nhiệm vụ khác nhau. Trong đó, không thể không nhắc tới khớp nối dây mềm vào máy - đây là một trong những phụ kiện máy hút bụi quan trọng, không thể thiếu, chúng là cầu nối giữa các ống mềm dẫn bụi vào thân máy, hỗ trợ máy thực hiện công tác vệ sinh nhanh chóng, linh hoạt. 

 

Khớp nối dây mềm vào máy

Sau một thời gian sử dụng, do nhiều yếu tố khách quan và chủ quan bộ phận này có thể bị hư hỏng dẫn đến hiệu qủa làm việc của máy giảm sút. Lúc này, người dùng cần nhanh chóng tìm đến các địa chỉ cung ứng phụ kiện này mua hàng để thay thế mới cho máy hút bụi nhà xưởng của mình. Để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái, chất lượng kém, người dùng khi có nhu cầu mua khớp nối dây mềm vào máy hay những phụ kiện máy hút bụi khác chính hãng với giá thành hợp lý, xin vui lòng liên hệ số hotline: 0989 937 282 hoặc 0987 779 682 để đặt hàng và nghe nhân viên Hoàng Liên tư vấn nhanh chóng, miễn phí. 

Đang cập nhật...

avatar
x
Đánh giá:
Tags:

 

Sản phẩm liên quan