1
Bạn cần tư vấn?
Khớp nối dây là phụ kiện cần thiết đối với máy hút bụi công nghiệp, giúp máy hoạt động trơn tru, ổn định. Hoàng Liên phân phối khớp nối dây chính hãng, giá tốt

 

KHỚP NỐI DÂY

Đánh giá: Xem đánh giá (Có 0 đánh giá)

Mã sp: Chưa cập nhật

Bảo hành: -

Giá Bán: 110.000 đ (Giá chưa bao gồm thuế VAT)
Kính mong quý khách lấy hóa đơn VAT khi mua hàng để tuân thủ đúng quy định của pháp luật


Số lượng

Khớp nối dây là phụ kiện nhỏ nhưng góp phần quan trọng đối với sự vận hành máy hút bụi công nghiệp, để máy hoạt động trơn tru, ổn định thì không thể thiếu loại phụ kiện này. Chức năng của khớp nối dây là nối những đoạn ống mềm máy hút bụi với nhau, hỗ trợ nhiệm vụ hút bụi bẩn công nghiệp hiệu quả, nhanh chóng. 

khớp nối dây

Khớp nối dây do Điện máy Hoàng Liên phân phối chính  hãng

Sau quá trình dài sử dụng, khớp nối dây có thể bị nứt vỡ và người dùng cần phải thay mới. Hiện nay, người tiêu dùng có thể dễ dàng tìm mua phụ kiện máy hút bụi trên thị trường ở bât kỳ, cửa hàng phân phối máy hút bụi, thiết bị vệ sinh công nghiệp.

Tuy chỉ là một phụ kiện nhỏ, mức giá thành không quá cao nhưng khi tìm mua phụ kiện này, người dùng nên tìm tới những địa chỉ uy tín để có thể sở hữu được sản phẩm chính hãng với giá cả hợp lý. Để được tư vấn thêm thông tin cũng như nhận tư vấn, hướng dẫn miễn phí; người dùng vui lòng liên hệ hotline 0989 937 282.

Đang cập nhật...

avatar
x
Đánh giá:
Tags:

 

Sản phẩm liên quan