1
Bạn cần tư vấn?

Có nên mua bàn nâng xe máy cũ giá rẻ?

Mua bàn nâng xe máy máy cũ giá rẻ sẽ giúp người dùng tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu. Nếu may mắn mua được thiết bị cũ đã qua sử dụng vẫn đảm bảo được chất lượng, hoạt động bền bỉ thì đó là điều tốt cho bạn. Ngược lại, nếu mua phải sản phẩm kém chất lượng, sẽ xảy ra nhiều sự cố nguy hiểm, và người dùng sẽ phải trả giá đắt cho sự tiết kiệm của mình.

Mua bàn nâng xe máy cũ giá rẻ sẽ giúp người dùng tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu. Nhưng nếu may mắn mua được thiết bị cũ đã qua sử dụng vẫn đảm bảo được chất lượng, hoạt động bền bỉ thì đó là điều tốt cho bạn.  Ngược lại, nếu mua phải bàn nâng xe máy kém chất lượng, sẽ xảy ra nhiều sự cố nguy hiểm, và người dùng sẽ phải trả giá đắt cho sự tiết kiệm của mình.

>>> Xem thêm: Bàn nâng rửa xe máy: Cấu tạo và nguyên lý hoạt động

bàn nâng xe máy cũ

Bàn nâng xe máy là thiết bị chuyên dụng được sử dụng phổ biến hiện nay

1. Vậy có nên đầu tư bàn nâng xe máy cũ?

- Ưu điểm lớn nhất của bàn nâng xe máy thanh lý đó chính là tiết kiệm nguồn vốn đầu tư. Thiết bị bàn nâng đã qua sử dụng sẽ có giá rẻ hơn ½, thậm chí là 2/3 so với sản phẩm mới, tùy thuộc vào mức độ sử dụng, và độ hư hỏng.

- Nếu như may mắn mua được bàn nâng cũ có thời gian sử dụng ngắn hoặc người chủ muốn chuyển nhượng lại để thu lại vốn thì chất lượng của những sản phẩm này không thua kém gì so với hàng mới; hạn chế được sự cố hỏng hóc, tiết kiệm chi phí sửa chữa phát sinh.

- Thế nhưng, hiện nay những loại bàn nâng xe máy cũ đã qua sử dụng vẫn sẽ tồn tại những nhược điểm mà người dùng cần phải cân nhắc trước khi đưa ra quyết định đầu tư:

+ Chất lượng của bàn nâng cũ chỉ đảm bảo được khoảng 75-85% so với loại mới, vì vậy chức năng và độ bền của bàn nâng sẽ bị giảm đi đáng kể, rất dễ phát sinh sự cố trong quá trình sử dụng. 

+ Người mua không có kinh nghiệm, hiểu biết sẽ mua phải thiết bị nâng xe máy không có xuất xứ rõ ràng, bị mắc vào những chiêu trò lừa bịp của người bán.

+ Những chi tiết, phụ kiện của bàn nâng đã bị thay thế bằng những phụ tùng kém chất lượng để bán với giá rẻ.

+ Mua bàn nâng xe máy giá rẻ còn khiến người dùng tốn kém thêm chi phí lắp đặt, vận chuyển, bảo hành và sửa chữa. Tính ra nếu mua sản phẩm mới thì mọi chi phí này đều được hỗ trợ từ phía đại lý bán hàng.

 

 bàn nâng xe máy cũ

Nếu không chắc chắn chất lượng của bàn nâng cũ còn tốt, người dùng nên đầu tư thiết bị mới để đảm bảo hiệu quả hoạt động

2. Lưu ý những gì khi mua bàn nâng xe máy cũ đảm bảo chất lượng?

- Nhờ người có kinh nghiệm, hiểu biết về thiết bị đi cùng để giúp bạn kiểm tra xem chất lượng có còn tốt không, có nên mua hay không?

- Dù là sản phẩm mới hay cũ, bạn cũng nên biết rõ nguồn gốc xuất xứ, hãng sản xuất, thông số kỹ thuật và động cơ.

- Tính toán độ bền của bàn nâng, số năm sử dụng, khấu hao còn lại để thấy được giá trị hiện tại của nó sau khi được người dùng trước đó sử dụng. Điều này sẽ giúp bạn xác định được độ bền của thiết bị xem có thể đáp ứng được bao nhiêu năm sử dụng? Từ đó, có thể định giá được giá trị thực sự của thiết bị.

- Ngoài ra, bạn nên tìm đến địa chỉ thanh lý bàn nâng xe máy cũ uy tín, đã có nhiều năm kinh nghiệm để có thể đảm bảo được chất lượng sản phẩm tốt và tránh được những sự cố về sau.

>>> Đọc tiếp: Bàn nâng xe máy đạp chân có đặc điểm gì nổi bật

Chất lượng của bàn nâng cũ đã qua sử dụng thật sự khó mà lường trước được. Vì vậy nếu có nguồn kinh phí dồi dào, thì chúng tôi khuyên bạn nên đầu tư mua mới để giúp công việc làm ăn của đơn vị mình thuận lợi hơn, hạn chế tình trạng hư hỏng phát sinh làm ảnh hưởng đến uy tín, thương hiệu và tính chuyên nghiệp của đơn vị kinh doanh. Chắc hẳn những thông tin trong bài viết trên đây sẽ giúp quý khách sẽ có quyết định đúng đắn về việc đầu tư bàn nâng xe máy cũ giá rẻ.

>>> Xem thêm:

> Giá ben nâng 1 trụ rửa xe máy bao nhiêu?

Tin liên quan