Địa chỉ bán - thanh lý cầu nâng 1 trụ cũ uy tín, giá tốt

714 lượt xem 0

Cầu nâng 1 trụ cũ được xem là giải pháp duy nhất giúp bạn có thể tiết kiệm chi phí một cách hiệu quả. Tuy nhiên, việc sử dụng thiết bị đã qua sử dụng có phải là bài toán kinh doanh “có lợi” hay không? Theo dõi bài viết sau đây của chúng tôi để có được câu trả lời, cũng như có thể đưa ra những quyết định đúng đắn nhất.

Lưu ý khi mua cầu nâng 1 trụ thanh lý

Khi có quyết định mua thanh lý cầu nâng 1 trụ hay thanh lý cầu nâng oto nói chung, bạn cần chú ý những vấn đề cơ bản sau đây để đưa ra sự lựa chọn tốt nhất:

  • Bạn chỉ nên mua cầu nâng 1 trụ thanh lý khi và chỉ khi có kinh nghiệm hoặc mua lại của người quen. Nếu có thể, bạn nên nhờ người có kinh nghiệm, người có chuyên môn đi cùng để giúp kiểm tra, đánh giá được chất lượng sản phẩm.

Khi mua cầu nâng cũ cần chú ý điều gì?

Khi mua cầu nâng cũ cần chú ý điều gì?

  • Mặc dù là mặt hàng thanh lý, tuy nhiên bạn cũng nên chú ý chọn mua sản phẩm cầu nâng 1 trụ rửa xe từ những thương hiệu uy tín, nổi tiếng trên thị trường, đảm bảo có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng để khi cần bảo hành hay sửa chữa dễ dàng.
  • Để tránh tình trạng bị “chém giá”, người dùng nên chú ý tham khảo giá sản phẩm từ nhiều đơn vị và người bán để có thể mua được sản phẩm hàng cũ với mức giá phù hợp.
  • Thông thường, những sản phẩm cầu nâng 1 trụ đã qua sử dụng sẽ rất nhanh bị hư hỏng. Tuy nhiên, điều này không phải bị “áp” hết đối với tất cả sản phẩm cầu nâng thanh lý.
  • Trên thực tế, những sản phẩm cầu nâng rửa xe 1 trụ cũ từ những đơn vị kinh doanh do hoạt động không hiệu quả, cho nên giải thể, chuyển nhượng thanh lý. Nếu may mắn mua được từ những người bán này sẽ đảm bảo sản phẩm có chất lượng khá tốt.
  • Có thể thấy, để đầu tư sẽ cần phải chuẩn bị một khoản tiền đầu tư khá lớn. Cho nên, ngay cả khi mua hàng đã qua sử dụng, bạn cũng nên chú ý cân nhắc, cũng như tìm hiểu chính sách bảo hành rõ ràng từ đơn vị bán hàng.

Cầu nâng 1 trụ cũ có giá thành rẻ 

Cầu nâng 1 trụ cũ thanh lý có giá thành rẻ

  • Vì là sản phẩm cũ, cho nên bạn cần phải “chấp nhận” rủi ro. Cho nên, bạn cần phải cân nhắc để có thể mua thanh lý cầu nâng 1 trụ đảm bảo chất lượng để phục vụ cho công việc làm ăn lâu dài của mình. Trường hợp, chênh lệch giữa sản phẩm cũ và mới không quá nhiều, chúng tôi khuyên bạn nên chọn mua hàng tại những đơn vị uy tín trên thị trường hiện nay.

Xem thêm: Cầu nâng rửa xe ô tô cũ - Địa chỉ bán cầu nâng rửa xe đã qua sử dụng

Ưu - nhược điểm cầu nâng 1 trụ cũ

Ưu điểm của cầu nâng 1 trụ cũ thanh lý

Tất cả những sản phẩm cầu nâng 1 trụ đã qua sử dụng đều không đảm bảo được chất lượng như sản phẩm mới.

Lý do mà những sản phẩm này vẫn được nhiều người dùng chọn là bởi giá bán sản phẩm vô cùng hợp lý. Thông thường, mỗi chiếc cầu nâng 1 trụ cũ chỉ được bán lại với mức giá chỉ bằng 30-50% so với giá bán của những sản phẩm mới.

Để nhằm giảm bớt chi phí đầu tư ban đầu, không ít chủ đầu tư đã “mạo hiểm” tìm mua sản phẩm cầu nâng cũ.

Nếu may mắn, bạn có thể tìm mua được sản phẩm mới từ những người chủ cũ muốn nhượng lại cầu nâng 1 trụ đã qua sử dụng. Đây thật sự là “món hời” to đùng khi bạn mua lại cầu nâng rửa xe cũ.

Tại sao cầu nâng rửa xe đã qua sử dụng được ưu tiên lựa chọn hiện nay

Tại sao cầu nâng rửa xe đã qua sử dụng được ưu tiên lựa chọn hiện nay

Để đảm bảo việc mua cầu nâng 1 trụ cũ vẫn đảm bảo chất lượng, yêu cầu người mua cần phải có kinh nghiệm mua hàng, cũng như tìm được đơn vị cung cấp có uy tín trên thị trường.

Xem thêm: Cầu nâng 2 trụ cũ: Địa chỉ thanh lý giá rẻ tại HN

Nhược điểm khi sử dụng cầu nâng rửa xe 1 trụ cũ 

Khi mua thanh lý cầu nâng 1 trụ không đảm bảo chất lượng vô hình chung đã mang tới không ít phiền phức, cũng như tiềm ẩn nhiều rủi ro cho người thợ rửa xe và xe. Thực tế đã có rất nhiều vụ việc thiết bị nâng - hạ bị sập do sử dụng lại cầu nâng 1 trụ cũ không đảm bảo chất lượng.

Hơn nữa, trong quá trình thi công lắp đặt lại cầu nâng rửa xe 1 trụ cũ không đảm bảo, từ đó khiến hiệu quả của thiết bị không được như ý, cũng như dễ bị hư hỏng.

Khi quyết định sử dụng cầu nâng 1 trụ cũ, cũng đồng nghĩa với việc “sống chung với lũ”, bạn chắc chắn sẽ phải tốn kém nhiều chi phí để sửa chữa và bảo dưỡng. Trong khi để sửa chữa khá tốn kém và phức tạp.

Cầu nâng rửa xe thanh lý thường không được đảm bảo chất lượng

Cầu nâng rửa xe thanh lý thường không được đảm bảo chất lượng

Có thể thấy, tất cả sản phẩm cầu nâng 1 trụ đã qua sử dụng đều tiềm ẩn những rủi ro nhất định. Cho nên, bạn nên cân nhắc khi chọn mua, tốt nhất việc đầu từ các sản phẩm mới luôn là lựa chọn tốt nhất.

Có nên mua cầu nâng 1 trụ cũ không?

Khi sử dụng cầu nâng 1 trụ thanh lý sẽ dễ gặp vấn đề hư hỏng khi sử dụng. Thực tế, không phải tất cả các cầu nâng cũ đều có chất lượng kém. Như đã chia sẻ ở trên, nếu như bạn mua lại được từ những đơn vị muốn chuyển nhượng, thanh lý thì nên mua vì chất lượng cầu nâng vẫn được đảm bảo.

Với câu hỏi có nên mua và sử dụng cầu đã qua sử dụng hay không, còn phụ thuộc vào nhu cầu, cũng như điều kiện tài chính của bạn.

Nếu chi phí đầu tư của bạn hạn hẹp, không có điều kiện để mua cầu nâng mới, thì việc mua cầu nâng rửa xe 1 trụ cũ chính là giải pháp duy nhất để đảm bảo công việc kinh doanh của bạn, mà vẫn tiết kiệm được chi phí hiệu quả.

Nên hay không nên sử dụng cầu nâng đã qua sử dụng?

Nên hay không nên sử dụng cầu nâng đã qua sử dụng?

Nếu như bạn sở hữu nguồn vốn dồi dào, lại không có kinh nghiệm mua cầu nâng 1 trụ đã qua sử dụng, thì tốt nhất nên sử dụng sản phẩm cũ để đảm bảo chất lượng và tiết kiệm chi phí sửa chữa, bảo dưỡng cầu trong tương lai.

Xem thêm: Cầu nâng cắt kéo giá bao nhiêu? Các loại cầu cắt kéo

Địa chỉ bán thanh lý cầu nâng 1 trụ uy tín

Để đảm bảo chất lượng cầu nâng 1 trụ cũ, cũng như các chính sách, chế độ mua hàng đi kèm, người mua nên thận trọng trong việc lựa chọn những đơn vị uy tín, để đảm bảo mang lại sự yên tâm cao cho người sử dụng.

Thực tế, hiện nay trên thị trường có rất nhiều địa chỉ cung cấp cầu nâng 1 trụ đã qua sử dụng. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng đảm bảo được sản phẩm chính hãng, chất lượng tốt.

Cho nên, ngay khi có nhu cầu mua cầu nâng 1 trụ cũ, bạn nên chú ý lựa chọn cho mình những đơn vị uy tín, nổi tiếng trong ngành để đảm bảo chất lượng hàng hóa đã được kiểm định chặt chẽ.

Nếu như bạn có nguồn vốn đầu tư không quá cao, nhưng lại muốn mua thiết bị mới để sử dụng thì hãy lựa chọn ngay Điện máy Hoàng Liên để mua hàng, bởi vì đây là đơn vị chuyên cung cấp thiết bị cầu nâng hàng đầu tại nước ta. 

Chú ý lựa chọn đơn vị uy tín để mua cầu nâng

Chú ý lựa chọn đơn vị uy tín để mua cầu nâng

Đến với Hoàng Liên, quý khách hàng hoàn toàn có thể thoải mái lựa chọn sản phẩm của những thương hiệu hàng đầu thị trường hiện nay.

Bên cạnh đó, thiết bị được cung cấp tại đây đều đảm bảo có mức giá vô cùng rẻ, chính hãng, có đầy đủ giấy tờ cần thiết để bạn có thể yên tâm khi mua hàng.

Đơn vị đảm bảo làm hài lòng khách hàng ngay cả đối với khách hàng khó tính nhất.

Có thể thấy được rằng nhu cầu sử dụng cầu nâng 1 trụ cũ hiện nay vô cùng lớn. Tuy nhiên, để có thể kiểm soát chất lượng của những sản phẩm này không phải dễ dàng. Hy vọng với những chia sẻ trên đây của Điện máy Hoàng Liên sẽ giúp quý khách hàng có những quyết định mua hàng tốt và phù hợp nhất cho đơn vị của mình.

 

Hỏi Đáp

Tin Tức Cầu Nâng

Tin Tức Cầu Nâng

Xem tất cả »
Cầu nâng cắt kéo Heshbon: Top model được tin dùng

Cầu nâng cắt kéo Heshbon: Top model được tin dùng

Model 2 - 4 trụ nổi bật của thương hiệu Cầu nâng Bendpak

Model 2 - 4 trụ nổi bật của thương hiệu Cầu nâng Bendpak

Tìm hiểu về các loại cơ cấu nâng hạ: đặc điểm & ứng dụng

Tìm hiểu về các loại cơ cấu nâng hạ: đặc điểm & ứng dụng

Cầu nâng 2 trụ Guangli: Thương hiệu cầu nâng xe uy tín

Cầu nâng 2 trụ Guangli: Thương hiệu cầu nâng xe uy tín

CO/CQ là gì? Cách kiểm tra chứng chỉ CO/CQ thật giả

CO/CQ là gì? Cách kiểm tra chứng chỉ CO/CQ thật giả

Cầu Lên Container: Cấu tạo & những ưu - nhược điểm khi sử dụng

Cầu Lên Container: Cấu tạo & những ưu - nhược điểm khi sử dụng

Bản vẽ nhà rửa xe ô tô - khu rửa xe ô tô tối ưu nhất

Bản vẽ nhà rửa xe ô tô - khu rửa xe ô tô tối ưu nhất

Cầu rửa xe công trường: Vai trò & ưu - nhược điểm là gì?

Cầu rửa xe công trường: Vai trò & ưu - nhược điểm là gì?

Thủy lực là gì? Những ưu và nhược điểm của hệ thống thủy lực

Thủy lực là gì? Những ưu và nhược điểm của hệ thống thủy lực