1
Bạn cần tư vấn?

Kinh nghiệm mua, bán, thanh lý cầu nâng 2 trụ giá rẻ bạn nên biết

Mua, bán và thanh lý cầu nâng 2 trụ giá rẻ đang là mối quan tâm của rất nhiều người. Đặc biệt khi xu hướng mở tiệm rửa xe, gara chăm sóc ô tô ngày càng phát triển mà giá thành của các thiết bị nâng hạ này lại quá đắt

Logo dienmayhoanglien

Mua, bán và thanh lý cầu nâng 2 trụ giá rẻ đang là mối quan tâm của rất nhiều người. Đặc biệt khi xu hướng mở tiệm rửa xe, gara chăm sóc ô tô ngày càng phát triển mà giá thành của các thiết bị nâng hạ này lại quá đắt. Nếu bạn đọc cũng đang có nhu cầu tìm hiểu về việc mua, bán các thiết bị nâng hạ 2 trụ đã qua sử dụng thì có thể tham khảo các thông tin chi tiết tại đây. 

thanh lý cầu nâng 2 trụ

Mua cầu nâng 2 trụ thanh lý giá rẻ ở đâu?

Nên hay không nên mua thanh lý cầu nâng 2 trụ?

Xã hội phát triển kéo theo sự nổi lên của rất nhiều xu hướng mới trong hoạt động kinh doanh, khởi nghiệp trong đó có các hoạt động kinh doanh dịch vụ sửa chữa và chăm sóc ô tô. Tuy nhiên, việc gây dựng nên một gara sửa chữa hay trung tâm chăm sóc ô tô hoạt động ổn định là điều không hề dễ dàng, bởi nó cần có sự nghiên cứu và đầu tư công phu về cả nhân lực và về cả trang thiết bị. Các yếu tố này có vai trò quan trọng trong việc duy trì hoạt động và thu hút khách hàng của đơn vị.

Khi mở một gara ô tô hay bảo trì ô tô thì cầu nâng 2 trụ là thiết bị có vai trò cực kỳ quan trọng. Bởi đây là một trong những thiết bị chính hỗ trợ đắc lực cho người dùng trong việc thực hiện các thao tác kiểm tra và sửa chữa ô tô. Tuy nhiên, do giá thành của các thiết bị 2 trụ này khi mua mới thường rất đắt nên nhiều người đã nghĩ đến việc lựa chọn các loại cầu nâng 2 trụ cũ để sử dụng.

Về chất lượng

Có thể những thiết bị thanh lý cầu nâng 2 trụ sẽ không được đảm bảo như các thiết bị mới, thậm chí người mua có thể sẽ phải chịu những rủi ro. Tuy nhiên, nếu bạn có thêm một vài kinh nghiệm và hiểu biết trong việc chọn lựa cầu nâng thì việc sở hữu được một thiết bị chất lượng mà giá lại rẻ cũng không phải là điều không thể. 

Về giá thành

cầu nâng 2 trụ cũ

Kinh nghiệm mua cầu nâng 2 trụ cũ hay nhất

Thông thường những chiếc cầu nâng đã qua sử dụng đều được thanh lý lại với mức giá rất rẻ chỉ bằng ⅔, thậm chí ½ giá so với các sản phẩm mới. Cộng thêm một chút kinh nghiệm cũng như khéo léo thì người mua hoàn toàn có thể lựa chọn được cho mình những thiết bị nâng 2 trụ đến từ các thương hiệu nổi tiếng, chất lượng mà giá bán lại cực kỳ rẻ. 

Nếu như am hiểu về thiết bị cũng như có kinh nghiệm thì việc lựa chọn các thiết bị nâng hạ 2 trụ thanh lý là điều rất bình thường. Nhưng nếu bạn chưa bao giờ mua hay không có sự hỗ trợ từ những người có kinh nghiệm thì việc mua cầu nâng 2 trụ thanh lý cũng sẽ tiềm ẩn rất nhiều rủi ro. Các rủi ro ở đây có thể là: khả năng hoạt động của thiết bị kém không đáp ứng được các yêu cầu của công việc, nguy cơ sập, gãy cầu trong quá trình sử dụng gây nguy hiểm cao hay các chi phí sửa chữa phát sinh mà người mua phải chịu khi mua về,.... Chính vì vậy mà mọi người nên có những tính toán cũng như suy nghĩ thật kỹ trước khi mua và sử dụng thiết bị.

Một vài thương hiệu cầu nâng 2 trụ thanh lý chất lượng cao được ưa chuộng

Nếu bạn gặp phải những băn khoăn khi không biết nên đầu tư thương hiệu cầu nâng 2 trụ thanh lý nào có thể tham khảo các thương hiệu dưới đây:

thanh lý cầu nâng 2 trụ cũ

Khi mua, thanh lý cầu nâng 2 trụ cũ cần lưu ý những gì?

Cầu nâng 2 trụ Bendpak

Bendpak là thương hiệu cầu nâng nổi tiếng đến từ Mỹ được ưa chuộng nhất hiện nay. Sở hữu trong mình các sản phẩm cầu nâng đa dạng với chất lượng và hiệu quả làm việc cao Bendpak đã nhanh chóng lấy được niềm tin của người tiêu dùng và có cho mình một chỗ đứng vững chắc không chỉ tại thị trường Việt Nam. 

Khi lựa chọn cho mình các sản phẩm đến từ thương hiệu Bendpak bạn có thể yên tâm hoàn toàn về công nâng và tính chuyên nghiệp của sản phẩm. 

Cầu nâng 2 trụ Autolift

Autolift cũng là một thương hiệu cầu nâng lý tưởng mà bạn có thể quan tâm và lựa chọn. Các thiết bị nâng hạ 2 trụ đến từ Autolift đều được sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại, sử dụng vật liệu cao cấp nên chất lượng và độ bền rất được đảm bảo. 

Hầu hết các thiết bị nâng hạ đều được trang bị motor cao cấp nên khả năng vận hành của chúng rất ổn định và êm ái, không phát ra tiếng ồn khó chịu như các thiết bị cầu nâng khác. 

Bên cạnh đó, giá bán của các thiết bị cầu nâng 2 trụ Autolift cũng khá rẻ nên người dùng hoàn toàn có thể cân nhắc.

Trên đây là 2 thương hiệu cầu nâng nổi tiếng được người tiêu dùng Việt ưa chuộng không chỉ bởi giá thành mà còn về chất lượng của sản phẩm. Nên dù thiết bị có đã qua tay, nếu người dùng trước sử dụng đúng cách thì chất lượng và khả năng làm việc của thiết bị vẫn rất đảm bảo.

Nếu bạn đọc đang quan tâm hoặc có nhu cầu đầu tư cho đơn vị mình những chiếc cầu nâng. Bạn có thể tham khảo các thông tin tại bài viết chia sẻ về việc mua, thanh lý cầu nâng 2 trụ giá rẻ trên đây. Hy vọng những thông tin chia sẻ tại bài viết sẽ giúp bạn đọc có thêm các thông tin hữu ích nhất.

Tin liên quan