Có nên mua thanh lý cầu nâng 2 trụ đã qua sử dụng không?

3435 lượt xem 0

Cầu nâng 2 trụ cũ hiện là mặt hàng được nhiều người lựa chọn sử dụng nhằm tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu. Nhiều người cho rằng, việc sử dụng cầu nâng ô tô 2 trụ cũ chính là sự đầu tư “thông minh”, giúp mang lại cho người đầu tư món “hời” lớn thay vì phải tốn rất nhiều chi phí cho một chiếc cầu nâng mới. 

thanh lý cầu nâng 2 trụ

Mua cầu nâng 2 trụ thanh lý giá rẻ ở đâu?

Lợi ích và hạn chế khi dùng cầu nâng ô tô 2 trụ cũ

Lợi ích của cầu nâng hai trụ thanh lý

Khi lựa chọn mua cầu nâng 2 trụ cũ sẽ giúp người đầu tư tiết kiệm được một khoản chi phí vô cùng lớn. Thay vì phải bỏ ra 100% chi phí đầu tư, thì với những chiếc cầu nâng 2 trụ đã qua sử dụng, bạn sẽ chỉ cần bỏ ra khoảng 50 – 70% chi phí là đã có thể sở hữu được một thiết bị theo ý muốn của mình.

Lợi ích khi mua cầu nâng 2 trụ thanh lý

Lợi ích khi mua cầu nâng 2 trụ thanh lý

Thông thường, giá của một thiết bị nâng ô tô 2 trụ không hề rẻ, bạn sẽ phải mất khoảng từ 30 – 60 triệu mới có thể mua được sản phẩm này. 

Nhu cầu sử dụng cầu nâng 2 trụ để phục vụ cho công việc sửa chữa xe là rất cần thiết, nhưng không phải ai cũng có điều kiện tài chính để mua, cho nên những chiếc cầu nâng 2 trụ cũ đã qua sử dụng trở thành mặt hàng phù hợp và được nhiều người tìm kiếm.

Cầu nâng 2 trụ cũ thanh lý có giá bán rẻ, cho nên giúp người dùng có thể giải quyết được cùng lúc nhu cầu đầu tư các trang thiết bị cần thiết cho tiệm sửa chữa xe của mình.

Hơn nữa khi dùng ben nâng cũ bạn cũng sẽ không phải mất quá nhiều thời gian trong việc tìm kiếm, đắn đo mua sản phẩm nào. Rất nhiều người may mắn khi mua dược sản phẩm thanh lý vẫn đảm bảo chất lượng tốt của những thương hiệu nổi tiếng. 

Việc thanh lý cầu nâng 2 trụ là bởi rất nhiều nguyên nhân khác nhau. Nhiều trường hợp là do các đơn vị bán mới sử dụng được vài tháng, nhưng vì lý do nào đó cho nên muốn chuyển nhượng lại trong khi thiết bị vẫn được đảm bảo có chất lượng tốt. 

Cho nên, việc mua lại sẽ là cơ hội to lớn để bạn có thể sở hữu được cho mình những thiết bị nâng hạ xe cũ với mức giá rẻ, chất lượng và vẫn còn trong thời gian bảo hành. 

Chú ý nên chọn cầu nâng 2 trụ thanh lý còn thời gian bảo hànhChú ý nên chọn cầu nâng 2 trụ thanh lý còn thời gian bảo hành

Điểm hạn chế của cầu nâng 2 trụ đã qua sử dụng

Một khi đã lựa chọn sử dụng thiết bị cũ thì cũng đồng nghĩa với việc chúng ta chấp nhận những hạn chế và rủi ro mà sản phẩm này gây ra. Vì là thiết bị cũ đã qua sử dụng cho nên chúng sẽ không thể đảm bảo chất lượng được như trước.

Đặc biệt là khi những sản phẩm này được sử dụng bởi những người chủ có thói quen sử dụng không tốt như: không vệ sinh, bảo dưỡng, tra dầu cho cầu nâng hay thường xuyên nâng quá tải trọng… 

Chính những điều này đã làm suy giảm khả năng làm việc, cũng khiến cho chất lượng sản phẩm bị xuống cấp hơn nhiều. Do khả năng vận hành trở nên kém đi, cho nên họ thanh lý để đầu tư thiết bị mới. Nếu xấu số mà “vớ” phải những thiết bị này thì coi như bạn quá đen.

Hơn nữa, trong quá trình sử dụng, tháo dỡ và vận chuyển thiết bị rất dễ xảy ra các vấn đề va đập, xước xát gây hư hỏng các chi tiết, linh kiện của thiết bị nâng.   

Cầu nâng 2 trụ cũ có nhiều hạn chếCầu nâng 2 trụ cũ còn tồn đọng nhiều hạn chế

Khi bạn mua về sẽ nhanh chóng bị hư hỏng, bạn sẽ bị mất một khoản chi phí không hề nhỏ để sửa chữa, bảo dưỡng. Cho nên việc mua rẻ lại “hóa ra” đắt, mất tiền thật để mua một đống sắt vụn về. 

Trong khi đó, trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị vì mục đích trục lợi cá nhân nên đã thu mua và bán lại những thiết bị không rõ nguồn gốc. Họ thu mua những sản phẩm cũ nát về, sau đó tân trang lại và bán ra ngoài với giá cao. Chi nên khi có nhu cầu đầu tư mua thiết bị này, người dùng cần phải hết sức chú ý.

Vậy có nên mua cầu nâng 2 trụ cũ thanh lý?

Từ những phân tích về ưu nhược điểm ở trên, có thể thấy được rằng việc mua thanh lý cầu nâng 2 trụ lợi thì ít mà hại thì nhiều. Từ đó, bạn đã có thể có những lựa chọn mua hàng sao cho phù hợp nhất với mình. 

Bởi vì, nếu như không may mua phải kém chất lượng thì vừa tốn tiền sửa chữa, lại vừa mang bực vào người, đồng thời làm ảnh hưởng tới công việc của bạn. Vì thế, chúng tôi khuyên bạn nên mua cầu nâng mới để sử dụng.

Bởi vì, cầu nâng là sản phẩm dùng để sử dụng lâu dài, đồng thời lại ảnh hưởng trực tiếp đến những người làm việc cùng, cho nên một thiét bị mới thật sự là sự lựa chọn tốt nhất mà bạn không nên bỏ qua.

Nên hay không nên mua cầu nâng 2 trụ đã qua sử dụngNên hay không nên mua cầu nâng 2 trụ đã qua sử dụng

Nếu như đơn vị của bạn không có đủ điều kiện để mua mới, thì cần đặc biệt chú ý và cẩn thận trong việc lựa chọn để có được những sản phẩm tốt nhất. Hãy thật tỉnh táo để có được sự chọn lựa sao cho phù hợp và tốt nhất nhé. 

Bạn chỉ nên mua cầu nâng 2 trụ cũ thanh lý khi đảm bảo chiếc cầu nâng định mua hội tụ đầy đủ những yếu tố cơ bản sau đây:

 • Sản phẩm vẫn còn thời gian bảo hành
 • Chú ý lựa chọn cầu nâng hai trụ thanh lý vẫn còn độ mới trên 75%
 • Chú ý phần cáp phải hoạt động tốt, không bị đứt
 • Thanh lý với mức giá bán phù hợp.

5 nguyên tắc khi mua cầu nâng 2 trụ đã qua sử dụng

Nguyên tắc 1: Xem xét kỹ đơn vị bán cầu nâng 2 trụ cũ

Lựa chọn đơn vị bán cầu nâng hai trụ cũ uy tín là nguyên tắc đầu tiên và quan trọng nhất khi mua thanh lý cầu nâng 1 trụ, cầu nâng cắt kéo cũ, 2 trụ cũ để đảm bảo chất lượng, cũng như mua thanh lý với mức giá hợp lý.

Trên thực tế, có rất nhiều đơn vị cung cấp thiết bị nâng cũ không đảm bảo chất lượng. Để có thể sở hữu được thiết bị cũ một cách tốt nhất, bạn nên chú ý tham khảo, cũng như chọn ra được cho mình địa chỉ uy tín. 

Cần chọn đơn vị uy tín để mua cầu nâng 2 trụ cũ Cần chọn đơn vị uy tín để mua cầu nâng 2 trụ cũ

Bạn có thể nhờ người quen hay bạn bè giới thiệu, hoặc dựa vào những yếu tố sau đây để xác định được đâu là đơn vị cung cấp cầu nâng đảm bảo uy tín trên thị trường:

 • Cần phải có thông tin về địa chỉ, hotline, email rõ ràng, công khai đúng như thực tế.
 • Giá sản phẩm luôn ổn định và công khai
 • Từng thiết bị cần kèm theo với chế độ bảo hành đầy đủ
 • Các sản phẩm của đơn vị đó nhận được đánh giá tích cực từ phía người mua cũ.

Nguyên tắc 2: Không quá chú trọng giá cả 

Ngay cả khi giá cả là yếu tố hấp dẫn người mua hàng, tuy nhiên bạn cần chú ý để không phải quá phụ thuộc vào chúng. Bạn cần hiểu rõ rằng, chất lượng sản phẩm thường sẽ đi cùng với giá cả. 

Khi bạn quá ham giá rẻ sẽ khiến bạn mua phải những sản phẩm kém chất lượng. Những thiết bị này thường xuyên bị hư hỏng và cần sửa chữa. Như vậy yếu tố mua hàng giá rẻ ban đầu đã bị đánh mất, vì tiền sửa chữa còn “quá tội” so với tiền “mua mới”.

Chúng tôi khẳng định rằng, bạn sẽ khó để có thể mua được sản phẩm tốt với giá rẻ. Cho nên, các bạn cần cân nhắc thật kỹ trước khi đưa ra quyết định mua hàng của mình.

Nguyên tắc 3: Kiểm tra cẩn thận cầu nâng 

Bạn tuyệt đối không nên tin vào những lời quảng cáo về sản phẩm. Trên thực tế, chất lượng sản phẩm sẽ không được như quảng cáo. Nên khi quyết định mua hàng bạn cần chú ý kiểm tra cẩn thận tình trạng thực tế của thiết bị trước khi quyết định mua hàng.

Bạn cần kiểm tra mức độ hao mòn của các bộ phận, chi tiết trên cầu nâng, cũng như khả năng nâng hạ cùng trọng lượng nâng. Công việc này sẽ giúp bạn có thể xác định được một phần chất lượng, cũng như khả năng hoạt động thiết bị để có quyết định mua hàng đúng đắn nhất.

Nguyên tắc 4: Ưu tiên thiết bị có bảo hành

Việc chọn mua những sản phẩm có bảo hành cũng là một nguyên tắc quan trọng khi chọn mua thanh lý cầu nâng 2 trụ. Công việc này sẽ giúp cho bạn có thể yên tâm hơn trong quá trình sử dụng. 

Bên cạnh đó, giúp bạn có thể chắc chắn được về chất lượng thiết bị nâng mà mình định mua.

Nguyên tắc 5: Bảo dưỡng, bảo trì trước khi sử dụng

Cầu nâng 2 trụ cũ khi bạn mua về cần phải thực hiện bảo trì, bảo dưỡng lại một cách cẩn thận trước khi lắp đặt. Công việc này sẽ giúp bạn có thể phát hiện được những các tình trạng hư hỏng, hao mòn, từ đó giúp kịp thời thay thế, sửa chữa. 

Quá đó, đảm bảo an toàn cho người thợ sửa chữa, cũng như xe của khách hàng. Cho nên, bạn tuyệt đối không được bỏ qua điều này trong quá trình mua - bán cầu nâng 2 trụ cũ. 

Một vài thương hiệu cầu nâng 2 trụ cũ thanh lý chất lượng

Cầu nâng 2 trụ Bendpak

Bendpak là thương hiệu đặc biệt nổi tiếng, có xuất xứ từ Mỹ. Đây là một trong những thương hiệu hàng đầu được ưa chuộng trên thị trường hiện nay. 

Với chất lượng tốt, cùng với sự đa dạng về sự lựa chọn, cho nên các sản phẩm của Bendpak nhanh chóng được người tiêu dùng đánh giá cao và lựa chọn sử dụng.

Khi mua lại thiết bị nâng cũ, bạn nên lựa chọn thương hiệu này để có thể yên tâm về chất lượng, công nâng, cũng như tính chuyên nghiệp của sản phẩm. 

Nên lựa chọn cầu nâng 2 trụ cũ bendpak

Nên lựa chọn cầu nâng 2 trụ cũ Bendpak

Cầu nâng 2 trụ Autolift

Ngoài Bendpak, bạn cũng có thể lựa chọn sử dụng sản phẩm của Autolift. Các thiết bị nâng hạ 2 trụ đến từ thương hiệu Autolift có chất lượng tốt, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, cùng vật liệu cao cấp, sử dụng bền bỉ và đảm bảo giá trị sử dụng cho người dùng hiện nay.

Thiết bị của hãng còn được trang bị motor cao cấp, mang tới khả năng vận hành ổn định, êm ái, không phát ra tiếng ồn khó chịu như những thiết bị nâng hạ khác trên thị trường. 

Không chỉ thế, giá bán của cầu nâng 2 trụ Autolift không quá đắt, cho nên người dùng hoàn toàn có thể cân nhắc để lựa chọn sử dụng sản phẩm này.

Địa chỉ thanh lý cầu nâng 2 trụ cũ uy tín

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị thanh lý cầu nâng 2 trụ để bạn có thể lựa chọn mua hàng. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng đảm bảo uy tín. Nếu như bạn không biết cách lựa chọn đơn vị uy tín thì có thể tham khảo những cách sau đây để lựa chọn được nhà cung cấp cho mình:

 • Tham gia vào các nhóm bán thiết bị sửa gara ô tô cũ, chợ thanh lý thiết bị trên các trang mạng xã hội, website, diễn đàn,... để có thể chọn mua hàng một cách tốt nhất. 
 • Gọi điện để trao đổi trực tiếp với người bán để biết sơ qua về sản phẩm định mua.
 • Xem xét, kiểm tra sau đó nhờ những người thân quen có kinh nghiệm để kiểm tra chất lượng trước khi quyết định mua.

Nếu như bạn có nhu cầu mua thiết bị nâng - hạ mới, thì cũng nên chọn những địa chỉ uy tín như Điện Máy Hoàng Liên để mua hàng.

Mua cầu nâng 2 trụ tại điện máy Hoàng Liên để đảm bảo chất lượngMua cầu nâng 2 trụ tại điện máy Hoàng Liên để đảm bảo chất lượng

Điện máy Hoàng Liên tự hào là một trong những đơn vị đi đầu trong việc phân phối các thiết bị nâng ô tô, xe máy, giúp mang đến cho khách hàng những sản phẩm với chất lượng tốt, chính hãng. Không chỉ thế, khi mua hàng tại đây người dùng còn có cơ hội nhận được rất nhiều ưu đãi như:

 • Được mua hàng chính hãng với đầy đủ các loại giấy tờ chính minh rõ nguồn gốc xuất xứ.
 • Mang tới sản phẩm với mức giá cả phải chăng, rẻ hơn nhiều so với thị trường.
 • Nhận được sự hỗ trợ, tư vấn tận tình của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.
 • Các chính sách bảo hành cầu nâng tại đây vô cùng dài hạn, đảm bảo quyền lợi cho khách hàng của mình. 
 • Đơn vị hỗ trợ chi phí vận chuyển, cũng như lắp đặt sản phẩm trên toàn quốc.

Qua những thông tin hữu ích mà chúng tôi cung cấp trên đây đã giúp người dùng trả lợi được cho câu hỏi có nên sử dụng cầu nâng 2 trụ cũ hay không. Cũng như biết cách lựa chọn cho mình một sản phẩm cũ đã qua sử dụng vẫn đảm bảo công năng hoạt động. Để được tư vấn và hỗ trợ kỹ hơn về sản phẩm cầu nâng ô tô, quý khách hàng vui lòng liên hệ với nhân viên của Điện máy Hoàng Liên quá số máy ☎️ 0989.937.282 để được giải đáp thắc mắc và mua hàng nhanh nhất.

Hỏi Đáp

Tin Tức Cầu Nâng

Tin Tức Cầu Nâng

Xem tất cả »
Cầu nâng cắt kéo Heshbon: Top model được tin dùng

Cầu nâng cắt kéo Heshbon: Top model được tin dùng

Model 2 - 4 trụ nổi bật của thương hiệu Cầu nâng Bendpak

Model 2 - 4 trụ nổi bật của thương hiệu Cầu nâng Bendpak

Tìm hiểu về các loại cơ cấu nâng hạ: đặc điểm & ứng dụng

Tìm hiểu về các loại cơ cấu nâng hạ: đặc điểm & ứng dụng

Cầu nâng 2 trụ Guangli: Thương hiệu cầu nâng xe uy tín

Cầu nâng 2 trụ Guangli: Thương hiệu cầu nâng xe uy tín

CO/CQ là gì? Cách kiểm tra chứng chỉ CO/CQ thật giả

CO/CQ là gì? Cách kiểm tra chứng chỉ CO/CQ thật giả

Cầu Lên Container: Cấu tạo & những ưu - nhược điểm khi sử dụng

Cầu Lên Container: Cấu tạo & những ưu - nhược điểm khi sử dụng

Bản vẽ nhà rửa xe ô tô - khu rửa xe ô tô tối ưu nhất

Bản vẽ nhà rửa xe ô tô - khu rửa xe ô tô tối ưu nhất

Cầu rửa xe công trường: Vai trò & ưu - nhược điểm là gì?

Cầu rửa xe công trường: Vai trò & ưu - nhược điểm là gì?

Thủy lực là gì? Những ưu và nhược điểm của hệ thống thủy lực

Thủy lực là gì? Những ưu và nhược điểm của hệ thống thủy lực