1
Bạn cần tư vấn?

Lựa chọn đơn vị bán cầu nâng cắt kéo cũ uy tín

Chi phí đầu tư vào một gara sửa chữa ô tô là rất lớn. Chính vì thế với những người không đủ tiềm lực tài chính, họ sẽ chọn cho mình địa chỉ bán cầu nâng cắt kéo cũ uy tín.

Logo dienmayhoanglien

Sau sự kiện Việt Nam áp dụng chính sách miễn thuế nhập khẩu ô tô 100%, kéo theo các nhu cầu về dịch vụ chăm sóc xe hơi cũng gia tăng. Chính vì vậy mà các thiết bị phục vụ rửa xe như bàn nâng xe ô tô tạo ra một “cơn khát” lớn đối với các nhà đầu tư. Với những người không đủ tiềm lực tài chính, họ sẽ chọn cho mình thiết bị cầu nâng cắt kéo cũ.

bán cầu nâng cắt kéo cũ

 

Lựa chọn địa chỉ bán cầu nâng cắt kéo cũ uy tín, đảm bảo chất lượng

1. Những lý do để thanh lý cầu nâng cắt kéo

Bất kỳ một lĩnh vực kinh doanh nào cũng luôn tiềm ẩn những rủi ro, dù nhiều hay ít thì chúng không thể loại trừ. Nhiều người có tiềm lực tài chính tốt, nhưng khi mở ra mặt bằng đó lại không được số lượng khách hàng biết tới. Cũng có cơ sở vì chủ đầu tư điều hành hoạt động không hiệu quả, dẫn tới việc phải đóng cửa tiệm. Đây là một trong những yếu tố hàng đầu dẫn tới việc họ phải thanh lý các máy móc trong cửa hàng.

Ngoài ra cũng có một số lý do khách quan như: di rời cơ sở đến nơi rộng hơn, hoặc phải giải tỏa trả mặt bằng,... Có thể đến địa điểm khác họ không muốn dùng thiết bị cũ nữa mà muốn đầu tư mua mới để chuyên nghiệp hơn.

Nhìn chung cả yếu tố khách quan lẫn chủ quan đều có khá nhiều lý do dẫn tới garage phải thanh lý giàn nâng.

2. Nên mua cầu nâng cắt kéo cũ từ những đơn vị nào?

Trên thị trường cũng có khá nhiều cơ sở kinh doanh thiết bị cũ. Dù là cá nhân hay công ty đứng ra trung gian môi giới, thì khách hàng cũng cần phải xem xét và kiểm tra kỹ lưỡng.

 

Nếu chúng ta có thể mua tận gốc từ nơi cần bán, thì giá thành sẽ rẻ hơn vì không phải chịu chi phí hoa hồng. Nếu không thể mua tận tay người cần bán, thì bạn có thể tìm đến những địa chỉ như: Vatgia.com, Shopee. vn,... Cần chọn địa chỉ bán cầu nâng cắt kéo cũ uy tín, để đảm bảo mua được sản phẩm chất lượng với giá tốt nhất.

mua cầu nâng cắt kéo ở đâu

 

Nên mua cầu nâng cắt kéo cũ ở những đơn vị, địa chỉ uy tín

Muốn biết thông tin người bán đưa ra có chính xác hay không thì bắt buộc người mua phải kiểm tra và xác thực. Một khi sản phẩm chứng minh được nguồn gốc, xuất xứ thì chúng ta có thể yên tâm hơn.

 

Một số modem của những thương hiệu chuyên về cầu nâng cắt kéo bạn có thể tìm hiểu như: Autolift ALT-733, Heshbon,... đây là những thương hiệu nổi tiếng. Chính vì thế mặc dù là thiết bị cũ nhưng vẫn còn giữ được nhiều tính năng làm việc tốt.

 

Ngoài ra nếu họ có thể cung cấp cho chúng ta các chính sách bảo hành sau mua hàng, thì cũng nên cân nhắc.

cầu nâng cắt kéo HeshbonCầu nâng cắt kéo Heshbon

3. Nên chọn lắp đặt cầu nâng cắt kéo cũ hay mới

Một khi khách hàng chọn mua được sản phẩm cũ, nhưng giá trị sử dụng còn lại lớn thì là một điều đáng mừng. Khi đó bạn sẽ có thể dư ra một khoản tiền để đầu tư vào những máy móc khác. Bởi vì cơ bản tổng vốn ban đầu bỏ ra cho một trung tâm chăm sóc xe là không hề nhỏ. Do vậy mà cắt giảm được một phần chi phí cũng chính là cơ hội lớn cho chủ sở hữu. Điều đó còn phụ thuộc vào yếu tố may rủi của chính người mua.

 

Nếu để đem ra so sánh về lợi ích lâu dài, thì việc lựa chọn thiết bị nâng cũ rất khó đảm bảo là sẽ không xảy ra vấn đề, nhất là những cơ sở có nhu cầu làm việc cao. Do vậy mà một khi chúng ta có đủ tiềm lực và phải cân nhắc, nên cố gắng bỏ tiền ra đầu tư mua mới vẫn hơn.

 

Trên đây là một số gợi ý về cách lựa chọn đơn vị bán cầu nâng cắt kéo cũ uy tín. Khách hàng hãy tìm hiểu thật cẩn thận trước khi tìm mua hàng thanh lý.

>>> Xem thêm: Bàn nâng xe máy: Cấu tạo và nguyên lý hoạt động

Tin liên quan