1
Bạn cần tư vấn?
Hộp số tháp giải nhiệt là phụ kiện tháo giải nhiệt được điện máy Hoàng Liên phân phối với cam kết hàng chính hãng, chất lượng tốt, mức giá ưu đãi

 

Hộp số tháp giải nhiệt

Đánh giá: Xem đánh giá (Có 0 đánh giá)

Mã sp: Chưa cập nhật

Bảo hành: -

Giá Bán: Liên hệ


Số lượng

Tháp giải nhiệt công nghiệp là thiết bị được sử dụng trong các nhà xưởng, khu công nghiệp để thực hiện công việc giảm nhiệt độ máy móc, nhà xưởng bằng cách trích nhiệt từ nước và thải ra ngoài khí quyển.

Tháp tận dụng sự bay hơi, nhờ đó nhiệt và một phần nước được bay hơi vào không khí và thải ra khí quyển. Kết quả là phần nước còn lại được làm mát, hạ bớt nhiệt. Chính vì thế sản phẩm này còn có tên gọi khác là tháp hạ nhiệt.

 hộp số tháp giải nhiệt

Hộp số tháp giải nhiệt giữa vai trò quan trọng của tháp

Hộp số là bộ phận quan trọng trong tháp giải nhiệt giúp thiết bị có thể vận hành ổn đinh, làm mát hiệu quả. Tuy nhiên sau một thời gian dài sử dụng, linh kiện tháp giải nhiệt này có thể bị xuống cấp hoặc hư hỏng. Để đảm bảo cho tháp có thể đạt hiệu quả làm mát tối ưu, người dùng cần thay thế phụ kiện này.

Điện máy Hoàng Liên cung cấp hộp số tháp giải nhiệt chính hãng sử dụng trong tháp làm mát và trao đổi nhiệt. Hộp số có thiết kế độc đáo, sử dụng không nhiều dầu bôi trơn.

Người tiêu dùng có nhu cầu tìm hiểu thêm về loại linh kiện tháp giải nhiệt này cũng nhu các model tháp giải nhiệt chính hãng khác, vui lòng gọi điện trực tiếp tới số hotline 0989 937 282 để được tư vấn, hỗ trợ nhanh chóng, miễn phí; tránh mua phải hàng giả hàng nhái, kém chất lượng, tránh "tiền mất tật mang".  

Đang cập nhật...

avatar
x
Đánh giá:
Tags:

 

Sản phẩm liên quan