Tấm tản nhiệt tròn cho tháp giải nhiệt

Thương hiệu: No Brand

(1 đánh giá)
| Có 0 câu trả lời

Còn hàng

Liên hệ

Kính mong quý khách lấy hóa đơn đỏ khi mua hàng để tuân thủ đúng quy định của pháp luật

Số lượng:

Gọi lại cho tôi Gọi lại cho tôi

THÔNG SỐ KỸ THUẬT Tấm tản nhiệt tròn cho tháp giải nhiệt

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM Tấm tản nhiệt tròn cho tháp giải nhiệt

Tấm giải nhiệt tròn là linh kiện tháp giải nhiệt rất quan trọng . Nó có vai trò thúc đẩy quá trình trao đổi nhiệt giữa nguồn nước nóng và không khí. Đây là bộ phận quan trọng không chỉ của tháp giải nhiệt mà toàn bộ hệ thống làm mát công nghiệp. Trong đó phải kể đến tấm tản nhiệt tròn được ứng dụng rộng rãi trong hệ thống tháp giải nhiệt. 

Hình ảnh tấm giải nhiệt tròn tháp giải nhiệt

Đặc điểm của tấm giải nhiệt tròn tháp giải nhiệt

Tấm giải nhiệt  được biết đến với tên gọi khác nhau như: lõi lọc tháp giải nhiệt, tấm tản nhiệt PVC, filling tháp giải nhiệt, khối đệm,...Đặc biệt những tấm giải nhiệt được làm từ nhựa PVC sẽ cho hiệu quả làm mát cao hơn các loại gỗ.

- Sử dụng chất liệu màng PVC có bề mặt dạng gấp nếp, gợn sóng không bị chuột rút. Với thiết kế này giúp tấm tản nhiệt không bị biến dạng, duy trì nước đọng tại bể nước đồng thời đó làm tăng hiệu suất giải nhiệt.

- Thiết kế tấm tản nhiệt đa dạng từ màu sắc đến kích thước. Thông thường với các thiết kế tháp giải nhiệt thường là màu đen, xám hoặc xanh,...

- Tấm giải nhiệt tròn được trang bị cho tháp giải nhiệt tròn.

>> Xem thêm : Tấm tản nhiệt vuông cho tháp giải nhiệt

Trong quá trình vận hành tháp giải nhiệt, nếu tấm tản nhiệt tròn bị hư hỏng sẽ khiến khả năng làm mát nước bị yếu đi. Không chỉ ảnh hưởng xấu đến nguồn năng lượng từ tháp giải nhiệt mà còn ảnh hưởng đến hiệu suất làm việc của tháp.

Lắp đặt tấm giải nhiệt tròn vào tháp giải nhiệt

Lắp đặt tấm giải nhiệt tròn vào tháp giải nhiệt

Cấu tạo tấm tản nhiệt tròn cho tháp giải nhiệt nước

- Kết cấu của tấm tản nhiệt rất đơn giản. Gồm các tấm màng nhựa mỏng đặt sát nhau. Lúc này nước sẽ rơi trên đó và tạo ra một lớp màng mỏng để thuận tiện cho quá trình trao đổi nhiệt với không khí.

- Bề mặt của các tấm tản nhiệt có thể ở dạng phẳng, nhăn hoặc rỗ dạng tổ ong tùy vào model của tháp.

- Lớp màng của khối đệm sẽ hoạt động hiệu quả hơn và tạo ra hiệu suất trao đổi nhiệt  tương tự với lưu lượng nước nhỏ hơn so với khối đệm dạng phun.

Vai trò của tấm giải nhiệt tròn trong vận hành tháp giải nhiệt

Vai trò của tấm giải nhiệt tròn trong vận hành tháp giải nhiệt

Cách mua tấm tản nhiệt chất lượng ai cũng phải biết

Thực tế, trên thị trường về phụ kiện tháp giải nhiệt có cung cấp rất nhiều tấm làm mát khác nhau. Chúng đa dạng từ kiểu dáng, kích thước, điều này thật dễ dàng với những người mua hàng. Tuy nhiên, để lựa chọn tấm giải nhiệt phù hợp với model tháp, đạt chất lượng của tấm giải nhiệt. Dưới đây là một số lưu ý khi mua tấm tản nhiệt cho thiết bị làm mát:

- Kiểm tra độ kết dính của keo được kết nối giữa những lớp sóng, rãnh của khối đệm. Nếu quan sát kỹ bạn có thể thấy góc giữa các lớp sóng này cùng với chất liệu tấm giải nhiệt. Chi tiết này nó đảm bảo hiệu suất làm mát của tấm giải nhiệt. Chính vì vậy bạn hãy quan sát các vị trí mấu chốt quan trọng để nhận biết được chất lượng và hiệu quả của tấm làm mát có đạt hiệu quả không?

- Nếu tấm giải nhiệt có chất lượng kém thì những vị trí có keo dính có độ kết dính sẽ vô cùng kém. Rất dễ bị bung ra, chưa kể làm giấy ở tấm làm mát nếu không đảm bảo còn khiến cho tấm làm mát dễ hỏng hóc, dễ vỡ hỏng trong quá trình di chuyển làm mát. 

Lựa chọn tấm giải nhiệt tròn chính hãng phù hợp với model máy

Lựa chọn tấm giải nhiệt tròn chính hãng phù hợp với model máy

- Lựa chọn tấm giải nhiệt kém sẽ khiến khả năng tuần hoàn tháp giải nhiệt bị giảm hiệu quả. Từ đó ảnh hưởng đến hiệu quả của tấm làm mát.

Do đó: trước khi mua tấm làm mát về sử dụng, người tiêu dùng cần chú ý cân nhắc và lựa chọn cẩn thận để tránh mua tấm làm mát kém chất lượng. Bạn cần lựa chọn cho doanh nghiệp hoặc đơn vị của mình địa chỉ mua hàng tin cậy.

Như vậy trên đây chúng tôi đã cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết liên quan đến tấm giải nhiệt tròn trong tháp giải nhiệt nước. Đây là bộ phận không thể thiếu trong bất cứ hệ thống tháp giải nhiệt tròn nào. Quý khách có nhu cầu đặt hàng xin vui lòng liên hệ đến Số điện thoại: 0989 937 282 để được tư vấn miễn phí.

Đánh giá Tấm tản nhiệt tròn cho tháp giải nhiệt

5.00

1 đánh giá

star 5
star 4
star 3
star 2
star 1
Minh
Nhận xét vào ngày 26 tháng 11 năm 2021
5 star
Tấm tản nhiệt tốt, độ bền cao
Thảo luận
Loan KD Quản trị viên
Nhận xét vào ngày 27 tháng 11 năm 2021
Cảm ơn anh chị đã để lại phản hồi, rất mong trong thời gian sắp tới tiếp tục được anh chị tin tưởng!

Thương hiệu: No Brand

(1 đánh giá)
| Có 0 câu trả lời

Còn hàng

Liên hệ

Kính mong quý khách lấy hóa đơn đỏ khi mua hàng để tuân thủ đúng quy định của pháp luật

Số lượng:

Gọi lại cho tôi Gọi lại cho tôi