Quý khách có thể tìm mua phụ kiện tấm tản nhiệt tròn cho tháp giải nhiệt tại những địa chỉ phân phối hàng uy tín, chất lượng đảm bảo như điện máy Hoàng liên.

 

Đánh giá:

Tấm tản nhiệt tròn cho tháp giải nhiệt

Đánh giá: Xem đánh giá (Có 2 đánh giá)

Mã sp: Chưa cập nhật

Bảo hành: -

Giá Bán: Liên hệ


Email đặt hàng: dienmayhoanglien@gmail.com | dienmaybamien@gmail.com
04.3792.5077 0989 937 282 (0320) 3508 146 0964 59 32 82 09666 31546 09123 70282
Số lượng

Tấm tản nhiệt tròn cho tháp giải nhiệt

Hiện nay, tháp hạ nhiệt là thiết bị làm mát không thể thiếu trong công nghiệp và được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực đời sống. Bên cạnh các linh kiện tháp giải nhiệt như hộp số, tấm lưới xám, cánh quạt... thì tấm tản nhiệt tròn cũng là một bộ phận có vai trò và chức năng vô cùng quan trọng đối với sự vận hành của tháp.

Tấm tản nhiệt tròn cho tháp giải nhiệt 

Thông thường tấm giải nhiệt sử dụng màng PVC bề mặt có dạng gấp nếp, gợn sóng không bị rút, biến dạng, duy trì nước đọng tại bể nước đồng thời tăng năng suất giải nhiệt. Trong quá trình hoạt động của sản phẩm, tấm tản nhiệt tròn nếu bị hư hỏng sẽ khiến cho khả năng làm mát nước bị yếu đi, ảnh hưởng xấu đến nguồn năng lượng từ tháp giải nhiệt nước khi đi ra ngoài không gian. 

Các bộ phận của tháp hạ nhiệt tốt hay không đều do từng nhà sản xuất  Vì vậy khi mua hoặc sử dụng người dùng cần tìm hiểu kỹ các nhà cung ứng trên thị trường. Điện máy Hoàng Liên tự hào là đơn vị chuyên cung cấp các phụ tùng tháp giải nhiệt chính hãng, uy tín trên thị trường. Ngoài các phụ kiện tháp giải nhiệt giá rẻ, chúng tôi còn cung cấp nhiều sản phẩm công nghiệp khác như máy sấy khí, máy làm lạnh nước....  đảm bảo chất lượng và giá thành hợp lý. Quý khách hàng nếu có câu hỏi thắc mắc hay nhu cầu mua thiết bị, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline 0989 937 282 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí. 

Đang cập nhật...

avatar
x
Đánh giá:
avatar

Bình luận đang được kiểm duyệt !

 

Sản phẩm liên quan