Để mua được đầu phun nhựa tháp giải nhiệt chính hãng, chất lượng đảm bảo, quý khách nên chọn mua tại những đơn vị uy tín như điện máy Hoàng Liên

 

Đầu phun nhựa tháp giải nhiệt

Đánh giá: Xem đánh giá (Có 0 đánh giá)

Mã sp: Chưa cập nhật

Bảo hành: -

Giá Bán: Liên hệ


Số lượng

Đầu phun nhựa tháp giải nhiệt

Tháp giải nhiệt ngày càng được sử dụng phổ biến, tham gia vào hầu hết các hoạt động sản xuất của các doanh nghiệp có quy mô từ nhỏ tới lớn.Và để thiết bị này có thể làm việc ổn định, hiệu quả thì không thể thiếu vai trò của các linh kiện đi kèm. Một trong những linh kiện đó là đầu phun nhựa tháp giải nhiệt.

 

Đầu phun nhựa tháp giải nhiệt nước

- Đầu phun nhựa tháp giải nhiệt nước được làm từ chất liệu nhựa ABS chắc chắn, ổn định và bền bỉ cùng thời gian.

Phụ kiện tháp giải nhiệt nước này được thiết kế với tính năng áp lực nước thấp, xoay vòng thuận theo chiều kim đồng hồ, có lực ma sát thấp nên sẽ không cần sử dụng thêm tấm tản nước, làm giảm thiểu sự thất thoát nước.

- Loại đầu chia này thường được sử dụng cho những tháp có công suất nhỏ từ 5RT đến 70RT với đường kính phổ thông như phi 26, phi 27,phi 46,90, phi 110 và ống phun chia 3, chia 4, chia 6.

Công dụng: Đầu phun nhựa hoạt động bằng cách xoay vòng theo lực đẩy của nước được phun ra qua đường lỗ phun của ống phun, chia nước tản đều trên bề mặt tấm giải nhiệt. Nhờ đó, phụ kiện tháp giải nhiệt này giúp tháp trao đổi nhiệt tốt hơn. Ở nhiều nơi người ta có thể gọi chúng với những cái tên khác nhau như là đầu phun nhựa tháp giải nhiệt, đầu chia nước, đầu quay nước,…

Hy vọng những thông tin chia sẻ trên đây sẽ giúp người dùng hiểu hơn về linh kiện đầu phun nhựa tháp giải nhiệt cooling tower này. Điện máy Hoàng Liên là địa chỉ uy tín cung cấp đầy đủ linh kiện tháp giải nhiệt nước như: đầu phun nhựa, đầu phun hợp kim nhôm, đầu phun đồng, đầu phun cho tháp giải nhiệt tròn, đầu phun tháp giải nhiệt vuông,... với cam kết hàng chính hãng, chất lượng, giá thành cạnh tranh. Mọi chi tiết xin liên hệ: hotline 0972 882 886 để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí.

Đang cập nhật...

avatar
x
Đánh giá:
Tags:

 

Sản phẩm liên quan