1
Bạn cần tư vấn?
Điện máy Hoàng Liên tự hào là địa chỉ phân phối phụ kiện tấm lưới xám tháp giải nhiệt chính hãng chất lượng tốt với giá thành phải chăng

 

Tấm lưới xám tháp giải nhiệt

Đánh giá: Xem đánh giá (Có 0 đánh giá)

Mã sp: Chưa cập nhật

Bảo hành: -

Giá Bán: Liên hệ


Số lượng

Tấm lưới xám là một trong những linh kiện cấu thành nên tháp giải nhiệt công nghiệp, có vị trí và vai trò vô cùng quan trọng đối với sự vận hành của tháp.

tấm lưới xám tháp giải nhiệt

Tấm lưới xám tháp giải nhiệt công nghiệp 

Tấm lưới xám thường được cấu thành từ chất liệu U.P.V.C có chức năng ngăn ngừa các vật thể xâm nhập vào trong tháp. Bên cạnh đó, nó còn có chức năng phân chia nước, giúp giải nhiệt nguồn nước nóng, giúp ngăn nước không bắn ra ngoài, giảm sự tốn hao nước trong quá trình tháp giải nhiệt nước hoạt động.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị đại lý phân phối linh kiện tháp giải nhiệt, vì vậy người tiêu dùng nên tìm đến những địa chỉ uy tín, đảm bảo chất lượng.

Điện máy Hoàng Liên tự hào là nhà phân phối chính hãng phụ kiện tháp hạ nhiệt công nghiệp, giá cả hợp lý, bảo hành lâu dài, giao hàng miễn phí khu vực Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh.

Quý khách hàng nếu có câu hỏi thắc mắc hoặc muốn mua tấm lưới tháp giải nhiệt hay các linh kiện tháp giải nhiệt giá rẻ khác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline 0989 937 282 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí. 

Đang cập nhật...

avatar
x
Đánh giá:
Tags:

 

Sản phẩm liên quan