Có nên thuê máy mài sàn bê tông? Lợi ích mà nó mang lại?

Thuê máy mài sàn bê tông đang là dịch vụ thịnh hành và trở nên thông dụng trong thời gian gần đây. Lý giải cho việc này là bởi vì chi phí đầu tư thiết bị mài mới khá tốn kém; mua máy cũ lại không đảm bảo chất lượng.

Logo dienmayhoanglien

Cho thuê máy mài sàn bê tông dần trở thành dịch vụ thịnh hành và trở nên thông dụng trong thời gian gần đây. Dù vậy khá nhiều khách hàng còn bối rối  khi đứng trước quyết định có nên thuê máy hay không. Nếu cũng đang gặp phải vấn đề tương tự, tham khảo một số những phân tích dưới đây để có cho mình quyết định đầu tư hợp lý bạn nhé!

cho thuê máy mài sàn bê tông

Nhiều người dùng đang khá phân vân không biết có nên thuê máy chà sàn hay không?

Lợi ích của việc thuê máy mài sàn bê tông

Thực tế so với việc phải bỏ ra một khoản chi phí lớn để đầu tư mua máy mới thì thuê máy mài sàn bê tông là phương án thông minh được nhiều người lựa chọn. Để lý giải nguyên nhân cho lựa chọn này, cùng tham khảo một số những lợi ích của việc thuê máy mài sàn bê tông.  

- Thực tế cho thấy nếu chỉ dùng máy với mục đích bảo dưỡng sàn theo định kỳ 6 tháng/lần, mỗi năm chỉ có nhu cầu mài và đánh bóng sàn một đến hai lần mà sắm hẳn một chiếc máy mới thì sẽ rất lãng phí. Chính vì vậy mà nhiều người đã chọn phương án thuê máy mài bê tông, vừa tiết kiệm một khoản tiền lớn, mà vẫn đảm bảo được hiệu quả công việc.

- Hơn nữa, khi thuê ngoài người dùng sẽ được lựa chọn những dòng máy có công suất làm việc phù hợp và có cơ hội trải nghiệm thực tế với những sản phẩm chính hãng đến từ các thương hiệu nổi tiếng khác nhau.

- Hiện nay có rất nhiều cơ sở cung cấp dịch vụ cho thuê máy mài sàn bê tông nhằm đáp ứng nhu cầu công việc mài, đánh bóng sàn bê tông với tần suất không thường xuyên. Nhờ vậy khách hàng hoàn toàn có thể thoải mái chọn lựa cho mình một đơn vị ưng ý.

thuê máy mài sàn bê tông

Thuê máy mài sàn đem lại khá nhiều những lợi ích tuyệt vời cho doanh nghiệp

- Để đầu sở hữu một chiếc máy mới bạn phải bỏ ra một khoản tiền từ 10 triệu đến vài chục triệu đồng. Ngoài ra, sau một quá trình sử dụng bạn sẽ phải chi trả thêm chi phí bảo trì, hoặc sửa chữa, thay thế linh kiện khi xảy ra sự cố hỏng hóc phát sinh. Và nếu thuê máy bạn sẽ tiết kiệm được các khoản chi này để đầu tư vào một việc khác.

- Hầu hết các đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê máy mài hiện nay khá chuyên nghiệp với thủ tục nhanh chóng và đơn giản. 

- Người dùng cũng có thể lựa chọn hình thức thuê trong ngày (ngắn hạn) hoặc dài hạn tùy vào yêu cầu sử dụng. Dĩ nhiên hình thức thuê mày dài hạn khách hàng sẽ được chiết khấu và giảm được chi phí đáng kể.

==> Tham khảo: Mua máy chà sàn cũ là LỢI hay HẠI

Một số tiêu chí đánh giá chất lượng đơn vị cho thuê máy chà sàn công nghiệp

Tương tự với việc đầu tư mới, chất lượng đơn vị cho thuê máy chà sàn cũng có vai trò vô cùng quan trọng. Bạn đang tìm kiếm đơn vị cho thuê máy mài sàn bê tông tại Hà Nội? Vậy chúng ta có thể đánh giá chất lượng đơn cung ứng dựa trên những tiêu chí nào?

cho thuê máy chà sàn công nghiệp

Cần quan tâm những tiêu chí gì khi chọn lựa đơn vị cho thuê máy chà sàn?

Đơn vị uy tín, có bề dày kinh nghiệm

Bạn nên tìm hiểu những đơn vị cung cấp dịch vụ có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này từ người thân hoặc review của những người đã từng sử dụng tại đơn vị thuê máy mà bạn đang cân nhắc. 

Thông thường những đơn vị uy tín sẽ có bảng giá cho thuê máy rõ ràng: Giá thuê theo thời gian, thuê theo thiết, giá thuê phụ kiện đi kèm. Dĩ nhiên việc sử dụng dịch vụ được cung ứng từ những đơn vị uy tín bao giờ cũng đưa đến cho bạn những trải nghiệm sử dụng tuyệt vời nhất. 

Hợp đồng giữa hai bên cần rõ ràng và cụ thể

Để tránh tình trạng bên thuê phải đền bù hoàn toàn chi phí khi thiết bị gặp tình trạng hỏng hóc, hợp đồng thuê máy cần xác định rõ nghĩa vụ giữa bên thuê và cho thuê. Ví dụ: Đối với lỗi người thuê sử dụng máy sai cách, gây hỏng hóc thì phải bồi thường. Còn với lỗi do máy xuống cấp, không sử dụng được thì bên thuê không phải chịu trách nhiệm,...

cho thuê máy mài sàn bê tông tại hà nội

Các điều khoản, chi phí nên được thỏa thuận rõ ràng trong hợp đồng cho thuê

Có đội ngũ tư vấn, hỗ trợ nhiệt tình

Bạn nên chú ý chọn đơn vị cho thuê máy có đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, chu đáo. Nhân viên am hiểu sản phẩm và nhiệt tình sẽ giúp bạn lựa chọn thiết bị phù hợp với yêu cầu sử dụng và điều kiện ngân sách của bạn. Đây là lưu ý quan trọng mà quý vị không thể bỏ qua.

Ngoài ra, khi thuê máy bạn cũng cần phải giữ gìn, bảo quản thiết bị cẩn thận, sử dụng đúng chức năng của máy. Trước khi đưa ra quyết định thuê máy, bạn nên nhờ kỹ thuật của đơn vị cho thuê vận hành thử trước để chắc chắn rằng máy vẫn hoạt động tốt, tránh những sự cố hỏng hóc phát sinh trong quá trình sử dụng sẽ phải mất thêm bồi thường thêm chi phí sửa chữa.

>>> Tham khảo: Cách chọn mua máy chà sàn công nghiệp chất lượng mà giá rẻ

Trên đây là câu trả lời của chúng tôi cho câu hỏi: “” Tương tự với việc thuê máy hút bụi công nghiệp, thuê máy mài sàn đáp ứng nhu cầu không thường xuyên của người dùng đem lại khá nhiều lợi ích tuyệt vời. Để được tư vấn chi tiết về những mẫu máy mài sàn chất lượng cùng vô vàn những phần quà hấp dẫn, vui lòng liên hệ với Hoàng Liên qua hotline 0987 779 682.

Tin liên quan