Tin tức tháp giải nhiệt

 • Hệ thống xử lý nước trong tháp giải nhiệt là gì?
  (14-12-2018, 9:53 am)
  Một hệ thống xử lý nước của tháp giải nhiệt là một loạt các bước để giúp loại bỏ các tạp chất có trong nước trong quá trình hoạt động của tháp. Việc loại bỏ các tạp chất như vậy trở nên quan trọng khi cần duy trì hiệu suất làm việc cũng như tuổi thọ lâu dài của tháp giải nhiệt.
  » xem tiếp
 • Tháp giải nhiệt khô và những điều cần biết
  (04-12-2018, 8:26 am)
  Tháp giải nhiệt khô hay còn gọi dry cooler là một hệ thống làm mát khép kín, phần nước chỉ tuần hoàn trong hệ thống và hoàn toàn không trao đổi với không khí bên ngoài để giải nhiệt.
  » xem tiếp
 • Tìm hiểu về hóa chất xử lý nước tháp giải nhiệt
  (21-11-2018, 9:01 am)
  Để tháp giải nhiệt có thể vận hành tốt thì người dùng không thể bỏ qua bước xử lý nước đầu vào cho thiết bị. Có rất nhiều cách để làm sạch nước tuần hoàn, và xử lý nước tháp giải nhiệt bằng hóa chất là phương pháp tối ưu nhất trên hiện nay. Vì vậy người dùng nên tìm hiểu rõ về thành phần hóa học và cách sử dụng hóa chất để chúng thật sự an toàn và thân thiện với môi trường.
  » xem tiếp
 • Tác dụng của tháp giải nhiệt cho máy phát điện
  (13-11-2018, 2:12 pm)
  Trong nền công nghiệp hiện đại, người ta thường ứng dụng thiết bị làm mát vào trong dây chuyền sản xuất như: ngành luyện kim, sản xuất rượu bia,... Bên cạnh đó chúng ta không thể không nhắc tới nhu cầu sử dụng tháp giải nhiệt máy phát điện trong nhà xưởng, các tòa cao tầng lớn hiện nay. Vậy chúng ta cùng đi xem những ưu điểm mà tháp giải nhiệt mang lại cho máy phát điện là gì nhé!
  » xem tiếp
 • Đặc điểm các bộ phận cấu thành tháp giải nhiệt tròn
  (17-09-2018, 11:08 am)
  Tháp giải nhiệt nước dạng tròn là thiết bị được sử dụng phổ biến tại nhiều nhà máy, xí nghiệp chế biến thực phẩm, dược phẩm, luyện kim,... Tuy vậy, phần đông người dùng vẫn chưa thực sự hiểu rõ về đặc điểm cấu tạo của tháp giải nhiệt tròn để sử dụng, bảo quản thiết bị đúng cách.
  » xem tiếp
 • Đặc điểm, chức năng bộ phận khung vỏ tháp giải nhiệt nước
  (28-08-2018, 4:59 pm)
  Khung vỏ tháp giải nhiệt nước là bộ phận có vai trò rất quan trọng đối với thiết bị này. Tuy nhiên, phần đông người sử dụng hiện nay thường chỉ quan tâm tới những linh kiện khác như cánh quạt, khối đệm mà lơ là không tìm hiểu kỹ về bộ phận khung vỏ tháp. Và sự thiếu hiểu biết về thiết bị sẽ khiến chúng ta không thể phát huy tối đa khả năng làm việc của tháp hạ nhiệt.
  » xem tiếp
 • Đặc điểm, chức năng của các loại khối đệm tháp giải nhiệt
  (21-08-2018, 5:03 pm)
  Để đảm bảo hiệu quả làm mát nước, tháp giải nhiệt cần tới khả năng vận hành ổn định của mọi linh kiện, tiêu biểu là khối đệm. Dù vậy, phần đông người dùng hiện nay đều chưa thực sự hiểu rõ về khối đệm tháp giải nhiệt để có thể chọn mua, sử dụng và bảo quản đúng cách.
  » xem tiếp
 • Tiêu chuẩn nước tháp giải nhiệt công nghiệp
  (14-08-2018, 5:11 pm)
  Đối với các doanh nghiệp, tiêu chuẩn nước tháp giải nhiệt chính là một trong những tiêu chí quan trọng giúp chúng ta đánh giá được chất lượng nước tuần hoàn. Dù vậy, phần đông người sử dụng tháp giải nhiệt nước hiện nay vẫn chưa thực sự quan tâm tới vấn đề này để có thể vận hành, bảo trì thiết bị đúng cách.
  » xem tiếp
 • Ưu điểm tháp giải nhiệt Liang Chi LBC-225RT
  (10-08-2018, 2:21 pm)
  Tháp giải nhiệt Liang Chi LBC-225RT là một model của thương hiệu tháp giải nhiệt uy tín Liang Chi, được người dùng ưa chuộng và sử dụng phổ biến bởi hiệu suất làm mát cao, tuổi thọ lâu dài và giá cả hợp lý.
  » xem tiếp
 • Nguyên tắc an toàn khi sử dụng hóa chất xử lý dùng trong tháp giải nhiệt
  (08-08-2018, 4:57 pm)
  Hiện tượng cáu cặn, rong rêu trong tháp giải nhiệt nước là không thể tránh khỏi và để kiểm soát chúng thì nhiều doanh nghiệp thường sử dụng hóa chất tẩy rửa. Tuy nhiên, không nhiều người dùng chú ý tới những nguyên tắc an toàn khi làm việc với hóa chất xử lý dùng trong tháp giải nhiệt nên đã để xảy ra nhiều sự cố đáng tiếc và gây hậu quả nghiêm trọng.
  » xem tiếp
 • Hướng dẫn tính toán thiết kế tháp giải nhiệt cooling tower
  (31-07-2018, 5:05 pm)
  Việc tính toán thiết kế tháp giải nhiệt cooling tower trước khi đầu tư thiết bị này là vô cùng quan trọng, giúp chúng ta tiết kiệm nhiều thời gian, chi phí vì không phải đổi trả, lắp đặt thiết bị nhiều lần. Tuy vậy, phần đông người dùng hiện nay thường chỉ quan tâm tới vấn đề công suất, thương hiệu sản phẩm mà bỏ qua bước tính toán này.
  » xem tiếp
 • Công dụng tháp giải nhiệt công nghiệp là gì?
  (23-07-2018, 4:49 pm)
  Tháp hạ nhiệt nước hiện đang được sử dụng trong các doanh nghiệp hoạt động ở nhiều lĩnh vực như luyện kim, chế biến thủy hải sản, cáp điện, dược phẩm,… Tuy vậy, không phải người dùng nào cũng hiểu rõ về công dụng của tháp giải nhiệt trong doanh nghiệp mình để từ đó khai thác hết công năng của thiết bị.
  » xem tiếp
1 2 3 Next