Ưu điểm của máy hút bụi Align CE 1016.

Ngày nay, các thiết bị điện tử đã không còn xa lạ với tất cả các bà nội trợ. Thị trường điện tử ngày càng bão hòa, điều này đòi hỏi các nhà sản xuất phải tìm ra những thiết kế ưu việt nhất nhưng vẫn đảm bảo giá thành. Máy hút bụi Align CE 1016 chính là một trong những “bé cưng” đang được hãng tung ra thị trường với cái nhìn đầy lạc quan.

Ngày nay, các thiết bị điện tử đã không còn xa lạ với tất cả các bà nội trợ. Thị trường điện tử ngày càng bão hòa, điều này đòi hỏi các nhà sản xuất phải tìm ra những thiết kế ưu việt nhất nhưng vẫn đảm bảo giá thành. Máy hút bụi  Align CE 1016 chính là một trong những “bé cưng” đang được hãng tung ra thị trường  với cái nhìn đầy lạc quan.

 

 

Có thiết kế nhỏ gọn, sử dụng công nghệ hút lốc xoáy, đảm bảo kết quả làm sạch tốt. Được thiết kế để nhanh chóng dọn dẹp bụi bẩn cũng như những mảnh vỡ nhỏ. Align cho biết công nghệ không túi của hãng, hệ thống hút lốc xoáy, giúp thiết bị hút và xử lý bụi bẩn dễ dàng, từ đó cho phép người sử dụng dọn dẹp mà không làm bẩn tay.

 

Để lắp ráp máy hút bụi, bạn phải nối đầu hút với ống dẫn và ống dẫn được nối với cổng hút bụi, nối các ống mở rộng với nhau và kéo dãn các ống nối được lồng vào nhau. Tiếp theo, bạn chỉ cần bật công tắc và bắt đầu hút bụi.

 

Đặc biệt dễ sử dụng trên thảm, dùng ngón chân để ấn biểu tượng chổi xuống và làm ngược lại nếu hút trên sàn cứng.

 

Bạn cũng có thể  giảm lực hút bằng cách xoay vòng trên ống nối cong để mở rộng lỗ thông khí. Mở lỗ thông khí càng lớn, lực hút càng giảm. Khi hút bụi màn, rèm, vải mỏng… nên điều chỉnh lực hút ở mức thấp.

 

Giống với các thiết bị hút bụi khác, thiết bị sử dụng công nghệ không túi như CE 1016 cũng cần được dọn dẹp. Nếu khoang chứa bụi của máy quá đầy, tín hiệu màu cam sẽ xuất hiện trên cửa sổ duy trì bộ lọc của máy. Điều này có nghĩa không khí trong động cơ đã giảm. Cần chú ý đến cửa sổ duy trì bộ lọc vì động cơ có thể cháy nếu không được cung cấp đủ không khí.

 

Làm sạch và bảo trì các bộ lọc trong máy hút bụi cũng là một công việc tương đối đơn giản.

 

Các chỉ dẫn được đưa ra trong sách hướng dẫn rất cụ thể, đi kèm với sơ đồ màu để minh họa.

 

Phía trong khoang chứa bụi là màng lọc mạ kim loại, bạn cũng nên kiểm tra bụi ở khu vực này. Bạn chỉ cần gõ nhẹ để bụi rơi vào thùng rác sau đó lấy xi lanh lốc xoáy ra, làm sạch bằng bàn chải và nước rồi lắp lại.

 

Trong quá trình thử nghiệm, máy hoạt động khá tốt. Sức hút mạnh và chuyển đổi lực hút dễ dàng. Chế độ hút chỉ dừng ở mức cơ bản, nhưng đó là tất cả những gì bạn có thể trông đợi cho một thiết bị ở mức giá khá mềm.

 

Việc bảo trì và vệ sinh bộ lọc trong máy cũng dễ dàng hơn so với một số thiết bị khác mà chúng tôi đã thử nghiệm và chúng tôi nhận thấy máy khá dễ sử dụng.

 

Trên đây là một dòng máy hút bụi tiện dụng mà gia đình nhỏ có thể tìm mua với mức giá hợp lý. Align hi vọng sẽ đem đến cho bạn một sản phẩm tiện ích , nhỏ gọn nhưng vẫn đảm bảo tính năng, giúp bạn tiết kiệm thời gian làm việc nhà và có thêm nhiều phút giây vui chơi bên gia đình thân yêu của mình.

 

Tin liên quan