Ưu đãi đặc biệt nhân dịp 20/10: Giảm 10% các dòng máy hút bụi, chà sàn

90 lượt xem 0

Tri ân ngày Phụ nữ Việt Nam – ngày của yêu thương, điện máy Hoàng Liên triển khai chương trình ưu đãi đặc biệt cho tất cả khách hàng khi mua máy hút bụi, máy chà sàn Kumisai, Palada với chiết khấu lên đến 10%. Còn chần chờ gì nữa, “tận hưởng giá rẻ, thỏa sức mua sắm” ngay thôi nào!

Ngày nay, người phụ nữ được ví như “siêu nhân” trong gia đình. Đó là bởi, họ làm được hầu hết các việc mà nam giới làm như: kinh doanh, nghiên cứu khoa học…và cả những việc mà nam giới không làm được hoặc ít khi làm: sinh nở, làm việc nhà, chăm sóc con…

Trong đó, việc dọn dẹp nhà cửa khiến các chị em cảm thấy khá mệt mỏi và họ cần sự chia sẻ của các đấng mày râu. Chính vì vậy, “các anh chồng” hãy sản sẻ gánh nặng cho vợ mình bằng cách sắm ngay thiết bị vệ sinh trong gia đình như máy hút bụi, máy chà sàn và hỗ trợ dọn dẹp nhà cửa, để ngày nào cũng là ngày 20/10 – ngày của yêu thương.

Thấu hiểu điều này, điện máy Hoàng Liên triển khai chương trình ưu đãi đặc biệt, kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, với nội dung chương trình như sau:

- Chiết khấu lên đến 10% các sản phẩm máy hút bụi, máy chà sàn Kumisai, Palada.

- Thời gian triển khai: từ ngày 14/10/201920/10/2019

Với mức ưu đãi trên, chắc chắn “các anh chồng” sẽ chọn được sản phẩm ưng ý với mức giá hợp lý để làm hài lòng “các chị vợ” trong dịp đặc biệt này. “Nhanh tay nhanh mắt, bắt lấy tim nàng” ngay thôi nào!

Hỏi Đáp

TIN KHUYẾN MẠI

TIN KHUYẾN MẠI

Xem tất cả »

"Đạp sóng" Covid-19 cùng chương trình: “Tháng vàng - Bán hàng không lợi nhuận”

"Vui sinh nhật - Tất bật nhận quà" cùng điện máy Hoàng Liên

Điện máy Hoàng Liên tưng bừng khuyến mại tri ân khách hàng mừng sinh nhật 5 năm

Điện máy Hoàng Liên tưng bừng khuyến mại tri ân khách hàng mừng sinh nhật 5 năm