Topclean – máy hút bụi nhà xưởng được ưa chuộng nhất

Sự phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế dẫn đến các nhà xưởng sản xuất công nghiệp ngày càng nhiều. Kéo theo đó nhu cầu vệ sinh nhà xưởng ngày càng được tăng lên. Một trong những loại máy hút bụi nhà xưởng được nhiều người ưa chuộng nhất hiện nay là máy hút bụi công nghiệp Topclean.

Sự phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế dẫn đến các nhà xưởng sản xuất công nghiệp ra đời ngày càng nhiều. Kéo theo đó nhu cầu vệ sinh nhà xưởng ngày càng được tăng lên. Một trong những loại máy hút bụi nhà xưởng được nhiều người ưa chuộng nhất hiện nay là máy hút bụi công nghiệp Topclean.

Máy hút bụi Topclean có ưu điểm gì nổi trội hơn so với các thương hiệu máy hút bụi công nghiệp công suất lớn khác. Hãy cùng Điện máy Hoàng Liên khám phá những ưu điểm nổi trội của chúng nhé.


Bài liên quan:

Vì sao máy hút bụi công nghiệp Topclean thu hút người tiêu dùng?


1.  Topclean là thương hiệu máy hút bụi khô và ướt

Trong nhà xưởng thường diễn ra rất nhiều hoạt động có khả năng phát sinh ra bụi bẩn, rác thải ở dạng khô và ướt. Điều này không ai có thể kiểm soát được vì ngoài số lượng nhân công lớn, nhà xưởng còn chứa rất nhiều nguyên vật liệu sản xuất và các nguyên vật liệu này đôi khi chứa rất nhiều bụi bẩn.

Chính vì vậy, lựa chọn máy hút bụi nước công nghiệp là lựa chọn hoàn hảo nhất để vệ sinh sạch sẽ toàn bộ không gian bên trong nhà xưởng. Các sản phẩm của Topclean từ 15L cho đến 80L đều có khả năng hút bụi khô ướt rất hiệu quả. Thích hợp sử dụng trong các xưởng sản xuất có diện tích từ nhỏ cho đến lớn.

2.   Topclean có công suất lớn

Các sản phẩm của Topclean đều sử dụng mô tơ máy hút bụi của Mỹ. Công suất hút bụi mạnh mẽ, có khả năng làm sạch khu vực nhà xưởng có diện tích rộng lớn chỉ trong vài giờ đồng hồ. Góp phần giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí điện và chi phí vận hành so với khi sử dụng các loại máy hút bụi công nghiệp khác.

may-hut-bui-topclean-1

 

Máy hút bụi Topclean vệ sinh sạch sẽ mọi không gian bê trong nhà xưởng

3.   Topclean sử dụng bộ lọc bụi Hepa

Hepa là bộ lọc bụi hiện đại nhất hiện nay, có khả năng lọc sạch bụi bẩn và vi khuẩn có hại trong không khí có kích thước siêu nhỏ, chỉ cho phép các hạt bụi có kích thước nhỏ hơn 0,3 micron.

Trong môi trường nhà xưởng có chứa nhiều bụi bẩn, vi khuẩn gây hại cho sức khỏe. Thì lựa chọn máy hút bụi Topclean là lựa chọn hoàn hảo nhất. Đặc biệt trong những ngày thời tiết ẩm ướt, chuyển mùa các loại vi khuẩn gây hại cho sức khỏe phát triển. Thì việc lựa chọn máy hút bụi có khả năng lọc bỏ các loại vi khuẩn trong không khí là cực kỳ cần thiết.

4.   Topclean được cấu tạo từ chất liệu bền đẹp

Các sản phẩm của Topclean được kết cấu từ chất liệu inox không gỉ. Giúp bảo vệ động cơ máy tốt hơn, giữ cho máy hoạt động ổn định trong mọi điều kiện thời tiết làm việc. Chất liệu này còn giúp máy có được vẻ đẹp sang trọng hơn so với các loại máy được có vỏ được làm từ chất liệu nhựa.

Với những ưu điểm nổi trội trên, Topclean là thương hiệu được lựa chọn sử dụng nhiều nhất trong các xưởng sản xuất. Ngoài ra giá máy hút bụi Topclean khá rẻ so với mặt bằng chung trên thị trường, do vậy Topclean càng được ưa chuộng hơn. Để biết thêm thông tin chi tiết về các loại sản phẩm của Topclean trên thị trường hiện nay. Các bạn hãy liên hệ với Điện máy Hoàng Liên theo số Hotline: 0989 937 282 để được tư vấn miễn phí.

 

Tin liên quan