Top 4 nhãn hiệu máy hút bụi trên thị trường Việt.

Người Việt chúng ta thường có thói quen chọn những sản phẩm được ưa chuộng theo số đông. Máy hút bụi cũng vậy, trên thị trường hiện nay có khá nhiều thương hiệu với những sản phẩm khác nhau, chất lượng và mục đích sử dụng cũng không giống nhau. Hãy cũng xem những nhãn hiệu máy hút bụi nào đang được lòng người tiêu dùng nhé.

Người Việt chúng ta thường có thói quen chọn những sản phẩm được ưa chuộng theo số đông. Máy hút bụi cũng vậy, trên thị trường hiện nay có khá nhiều thương hiệu với những sản phẩm khác nhau, chất lượng và mục đích sử dụng cũng không giống nhau. Hãy cũng xem những nhãn hiệu máy hút bụi nào đang được lòng người tiêu dùng nhé.

 

máy hút bụi

 

Nếu xét về máy hút bụi gia đình, trong số mười hai thương hiệu lớn, chỉ có bốn trong số đó được coi là thực sự "chất lượng cao". Đó chính là: Miele, SEBO, Dyson và Electrolux. Ngoài ra, thương hiệu Anex cũng là một trong số những thương hiệu máy hút bụi uy tín tại Việt Nam. Các thương hiệu chất lượng cao này cung cấp cho khách hàng một sự kết hợp  hoàn hảo giữa chất lượng và thiết kế. 

 

Mỗi thương hiệu trong 4 thương hiệu máy hút bụi gia đình nổi bật này lại chuyên về một lĩnh vực khác nhau.  Cụ thể như sau:

 

Miele là một nhà sản xuất thiết bị vệ sinh tại Đức. Đây là một công ty rất uy tín, sản phẩm máy hút bụi chân không của Miele được đánh giá hàng đầu trong sự đa dạng về chủng loại cũng như chất lượng trong mỗi model máy. Họ cũng cung cấp thời gian bảo hành máy dài nhất (20 năm), bảo hành động cơ cũng dài nhất (7 năm). Đây là thương hiều máy có bộ lọc tốt nhất với các model máy hút bụi gia đình.

 

SEBO là một nhà sản xuất thiết bị vệ sinh tại Đức và tạo ra nhiều máy húi bụi chân không chất lượng rất cao. Đây là một thương hiệu nổi tiếng với sản phẩm máy hút bụi thiết kế bền đẹp, đúng kỹ thuật và bảo hành lên đên 5 năm. SEBO được coi là một trong những thương hiệu tin cậy nhất và bền nhất mà bạn có thể mua.

 

Dyson là một cái tên mà hầu như không cần bất kỳ lời giải thích nào về chất lượng sản phẩm.Ngoại trừ việc nói rằng Dyson đã tạo ra dòng máy hút bụi chân không bagless tốt nhất, bán chạy nhất tại Mỹ trong hàng chục năm qua. 

 

Electrolux là nhà sản xuất máy hút chân không chất lượng tốt hơn với rất nhiều tính năng và mức giá khác nhau cho người dùng lựa chọn. Ban đầu từ Thụy Điển, Electrolux đã được trở thành thương hiệu máy vệ sinh tốt của thế kỷ 21.

 

Sản phẩm nào cũng có những mục đích sử dụng khác nhau mong rằng qua những thông tin trên mọi người có thể lựa chọn cho riêng mình những sản phẩm ưng ý nhất.

Tin liên quan