1
Bạn cần tư vấn?

Tìm hiểu về hệ thống nhiên liệu trên máy phát điện.

Máy phát điện là sản phẩm hỗ trợ sản xuất hoặc sinh hoạt rất tốt hạn chế việc ngưng sản xuất hoặc sinh hoạt một cách đột ngột ảnh hưởng khá nhiều đến kinh tế và sự khó chịu đặc biệt là mùa hè. Máy hoạt động hiệu quả và chất lượng phụ thuộc rất nhiều vào hệ thông nhiên liệu được bố trí hợp lý. Sau là những thông tin để có thể hiểu tầm quan trọng của bộ phận này.

Máy phát điện là sản phẩm hỗ trợ sản xuất hoặc sinh hoạt rất tốt hạn chế việc ngưng sản xuất hoặc sinh hoạt một cách đột ngột ảnh hưởng khá nhiều đến kinh tế và sự khó chịu đặc biệt là mùa hè. Máy hoạt động hiệu quả và chất lượng phụ thuộc rất nhiều vào hệ thông nhiên liệu được bố trí hợp lý. Sau là những thông tin để có thể hiểu tầm quan trọng của bộ phận này.

 

 

Bình nhiên liệu thông thường của máy phát điện có đủ năng lực để giữ cho máy phát điện hoạt động từ sáu đến tám giờ trên mức trung bình. Đối với các máy phát điện nhỏ, bồn chứa nhiên liệu là một phần đế trượt của máy phát điện hoặc được lắp trên khung. Đối với các máy thương mại, có thể cần xây dựng và cài đặt thêm một bình chứa nhiên liệu bên ngoài.

 

Các tính năng thông thường của hệ thống nhiên liệu bao gồm:

 

Ống nối từ bồn chứa nhiên liệu đến động cơ: dòng cung cấp hướng dẫn nhiên liệu vào và ra động cơ.

 

Ống thông gió bình nhiên liệu: các bồn chứa nhiên liệu có một đường ống thông gió, để ngăn chặn sự gia tăng áp lực, hoặc chân không trong quá trình bơm và hệ thống thoát nước của bể chứa. Khi bạn nạp đầy bình nhiên liệu, đảm bảo sự tiếp xúc khô giữa vòi phun phụ, và bể nhiên liệu để ngăn ngừa tia lửa có thể gây hỏa hoạn.

 

Kết nối tràn từ bồn chứa nhiên liệu đến các đường ống cống: đây là yêu cầu để khi bị tràn trong quá trình bơm, nhiên liệu không làm đổ chất lỏng lên máy phát điện.

 

Bơm nhiên liệu: nhiên liệu chuyển từ bể chứa chính vào bể chứa trong ngày. Các máy bơm nhiên liệu thông thường hoạt động bằng điện.

 

Bình lọc nhiên liệu, tách nước và vật lạ trong nhiên liệu lỏng, để bảo vệ các thành phần khác của may phat dien khỏi sự ăn mòn và chất bẩn gây tắc nghẽn.

 

Kim phun: phun chất lỏng nhiên liệu dưới dạng phun sương vào buồng đốt động cơ.

 

Với một hệ thông nhiên liệu luôn hoạt động tốt sẽ đảm bảo quá trình làm việc liên tục của máy phát điện, hạn chế những tai nạn khi sử dụng. Qua những thông trên có thể thấy tầm ảnh hưởng vô cùng lớn của bộ phận này trong máy. Mong rằng những thông tin trên phần nào giúp các bạn hiểu thêm về sản phẩm máy phát điện.

 

Tin liên quan