Thẻ từ chấm công của máy chấm công là gì?

13 lượt xem 0

Máy chấm công thẻ từ là dòng máy chấm công phổ biến hiện rất được ưa chuộng và sử dụng phổ biến trên thị trường Việt Nam. Đối với máy chấm công loại này, một trong những phụ kiện đi kèm không thể thiếu đó chính là thẻ từ chấm công. Hầu hết chúng ta đều biết loại thẻ này có tác dụng dùng để chấm công nhưng mấy ai có thể hiểu thẻ từ chấm công là gì? Có những loại thẻ từ chấm công nào? Địa chỉ nào phân phối thẻ từ chấm công uy tín chính hãng và giá tốt?... Vậy hãy cùng Dienmayhoanglien.vn tìm hiểu ngay tại dưới đây nhé.

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

• Nên hay không nên sử dụng máy chấm công thẻ cảm ứng

 

Thẻ từ chấm công của máy chấm công là gì

Thẻ cảm ứng proximity là loại thẻ từ máy chấm công được dùng nhiều nhất

 

Định nghĩa thẻ từ chấm công

Thẻ từ chấm công là loại thẻ cảm ứng dùng để chấm công cho nhân viên trong công ty hoặc công nhân tại các nhà máy sản xuất ở các khu công nghiệp. Công ty TNHH Điện Máy Hoàng Liên là đơn vị chuyên phân phối và cung cấp các loại thẻ từ chấm công cho tất cả các dòng máy chấm công và đầu đọc thẻ hiện nay trên thị trường. 

Thẻ từ chấm công thường được sử dụng phổ biến trên thị trường với dòng thẻ Proximity chuẩn 125 Khz hoặc thẻ Mifare 13,56 Khz, trong đó loại thẻ cảm ứng proximity là loại được dùng nhiều nhất. Thẻ chấm công thường có 2 loại là loại thẻ dày và loại thẻ mỏng. Với tính năng nhận dạng bằng sóng RFID thì thẻ từ chấm công là một trong những phương án chấm công nhanh và chính xác hơn so với các loại máy chấm công thẻ giấy bình thường.

 thẻ cảm ứng proximity là loại được dùng nhiều nhất 1

Thẻ từ loại dày và thẻ từ loại mỏng đều được sử dụng để chấm công rất phổ biến 

 

Phân loại thẻ từ chấm công

Thẻ từ chấm công được phân ra làm 2 loại chính: thẻ từ loại dày và thẻ từ loại mỏng.

Thẻ từ chấm công loại dày

Là loại thẻ chấm công được in bằng nhựa ABS với chip cảm ứng được đặt bên trong của thẻ. Đặc tính của thẻ dày là có độ cứng cao, thường được đục lỗ trên một góc của thẻ. Thẻ từ chấm công loại dày có thể có các chuẩn thẻ tương ứng với các loại đầu đọc khác nhau gồm thẻ 8,14,18 số. Đây là loại thẻ chấm công mà chúng ta không thể in trực tiếp ảnh nhân viên, logo công ty....lên thẻ được.

Thẻ từ chấm công loại mỏng

Thẻ từ chấm công loại mỏng là loại thẻ chấm công làm bằng chất liệu PE được cán mỏng tương tự như một thẻ ATM chúng ta hay sử dụng. Với thẻ chấm công loại mỏng chúng ta hoàn toàn có thể in được thông tin công ty, ảnh nhân viên... lên bề mặt của thẻ để sử dụng cho mục đích chấm công kiêm luôn thẻ nhân viên trong công ty, nhà máy...

Mỗi loại thẻ từ chấm công có một đặc điểm nhận dạng riêng tuy nhiên chúng đều có tác dụng chấm công cho nhân viên hiệu quả mà không lo mối mọt, ướt hỏng hay dập nát vì độ bền của chúng rất cao. Tuy nhiên một nhược điểm mà chiếc thẻ này gây ra cho doanh nghiệp đó là các nhân viên có thể chấm công hộ bao che cho nhau được. Bởi vậy tùy thuộc và nhu cầu sử dụng mà bạn có sự lựa chọn sản phẩm máy chấm công cho phù hợp nhất.

 

Hoàng liên- địa chỉ uy tín cung cấp và in tất cả các loại thẻ từ chấm công tương thích với tất cả các loại máy chấm công, đầu đọc thẻ của tất cả các hãng hiện nay trên thị trường. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ 0989 937 282 hoặc truy cập Website: Dienmayhoanglien.vn để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất và nhanh nhất.

Hỏi Đáp

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG SẢN PHẨM

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG SẢN PHẨM

Xem tất cả »
HƯỚNG DẪN

HƯỚNG DẪN "Cách chỉnh rơle nhiệt" CHI TIẾT TỪ [A-Z]

HOT: Chọn mua cổng xếp điện điều khiển từ xa cực chuẩn

HOT: Chọn mua cổng xếp điện điều khiển từ xa cực chuẩn

[2021] Báo giá cổng xếp inox chạy điện cực CHUẨN

[2021] Báo giá cổng xếp inox chạy điện cực CHUẨN

Tư vấn những mẫu cổng xếp ăn khách nhất hiện nay

Tư vấn những mẫu cổng xếp ăn khách nhất hiện nay

HOT: Kinh nghiệm mua cổng xếp Đà Nẵng không thể bỏ qua

HOT: Kinh nghiệm mua cổng xếp Đà Nẵng không thể bỏ qua

Giá cổng xếp inox tại Hà Nội chính xác

Giá cổng xếp inox tại Hà Nội chính xác

Cổng xếp tiếng Anh là gì? Vì sao nên sử dụng cổng xếp?

Cổng xếp tiếng Anh là gì? Vì sao nên sử dụng cổng xếp?

Sửa cổng xếp inox hiệu quả, tiết kiệm

Sửa cổng xếp inox hiệu quả, tiết kiệm

10 dụng cụ vệ sinh nhà cửa tiện ích nhất hiện nay

10 dụng cụ vệ sinh nhà cửa tiện ích nhất hiện nay