Logo dienmayhoanglien

Sử dụng tháp giải nhiệt gỗ TSM đang là một xu hướng trên thị trường hiện nay. Không chỉ có khả năng làm mát trong một không gian diện tích lớn, giúp động cơ máy móc trong các xưởng sản xuất hạn chế các rủi ro do chập cháy mà tháp giải nhiệt gỗ TSM còn rất thân thiện với môi trường.

TSM là một trong những dòng sản phẩm được sản xuất bởi thương hiệu tháp giải nhiệt Tashin. Với chất liệu gỗ cao cấp, bền bỉ được thiết kế với chức năng làm giàn mát nên cho hiệu quả làm mát nhanh chóng.

Nguyên lý làm việc của tháp giải nhiệt gỗ TSM

Tháp giải nhiệt gỗ TSM được thiết kế theo dạng luồng khí trực tiếp, hút theo phương thẳng đứng từ bồn nước lên họng gió. Dưới áp lực của trọng lực, lượng nước chạy thẳng xuống tháp, đi qua bề mặt của màng giải nhiệt bằng gỗ. Luồng không khí di chuyển qua màng giải nhiệt và trao đổi nhiệt với lượng khí bên ngoài được hút vào ống hút đưa không khí ra ngoài. Các bộ phận chia nước hoặc bồn nước có gắn lỗ cấp nước, giúp cho việc điều phối tuần hoàn nước được phân phối đều hơn. 

 

sơ đồ hoạt động tháp giải nhiệt TSM

Quá trình giảm nhiệt của tháp tản nhiệt gỗ  TSM

 

Cấu tạo của tháp giải nhiệt TSM

Giống các sản phẩm khác của tháp giải nhiệt, tháp làm mát Tashin gỗ TSM được cấu tạo bởi những bộ phận cơ bản nhất như khung, thân tháp, tấm chắn nước, khối đệm, vòi, quạt,...

tháp giải nhiệt gỗ TSM

Linh kiện cấu tạo lên tháp giải nhiệt TSM

 

Các bộ phận này sẽ đảm nhiệm các vai trò khác nhau. Tuy nhiên mỗi thiết bị làm tốt chức năng của mình sau đó sẽ đảm bảo khả năng vận hành chung của toàn bộ hệ thống. Cụ thể:

- Khung và thân tháp: Nó được làm từ chất liệu nhựa tổng hợp chắc chắn, nó sẽ giúp tháp được bảo vệ một cách tốt nhất. Ngoài ra, nó còn được phủ một lớp tráng phản quang giúp vỏ tháp ngăn được các tia cực tím ảnh hưởng đến hệ thống.

- Tấm chắn nước: Với hầu hết các loại tháp dù có công suất to hay nhỏ cũng đều sử dụng tấm chắn nước. Thiết bị này dùng để thu gom các giọt nước bị mắc kẹt trong dòng không khí, tránh hiện tượng bị bay hơi.

- Khối đệm: Được gọi là tấm tản nhiệt, filling,...Chất liệu chủ yếu được sử dụng ở phụ kiện này đó là gỗ hoặc nhựa. Bộ phận này hỗ trợ tối đa quá trình trao đổi nhiệt của nước và không khí. Có 2 loại không khí đó là khối đệm dạng phun và dạng màng. 

 

Xem thêm:

+ Các model  Tháp giải nhiệt TSN

+ Các model  Tháp giải nhiệt TSB

 

Ưu điểm của tháp giải nhiệt gỗ TSM

- Thiết kế nhỏ gọn, chắc chắn: Tháp giải nhiệt gỗ TSM được thiết kế thành một khối thống nhất nhỏ gọn, bớt cồng kềnh so với các loại tháp giải nhiệt thông thường. Chính vì vậy, việc di chuyển và tháo dỡ các vị trí lắp đặt cũng sẽ thuận tiện hơn cho người dùng.

- Hiệu quả làm mát nhanh: Với chất liệu gỗ không có khả năng tỏa nhiệt cộng thêm khả năng tách phần nhiệt trong nước nhanh chóng nên tháp giải nhiệt gỗ này cho hiệu quả làm mát tức thì.

- Thân thiện với môi trường: Dù là chất liệu gỗ hoặc là các chất liệu khác trong tháp thì cũng tạo được sự thân thiện với môi trường. Do không có khả năng gây ra gỉ sét, hay thải qua ngoài môi trường bất kỳ chất độc hại nào. Thậm chí khi chúng hỏng, người dùng còn có thể sử dụng các bộ phận này cho nhiều công việc khác, giảm bớt lượng phế thải, gây tổn hại môi trường.

 

ưu điểm tháp giải nhiệt TSM

Những ưu điểm vượt trội của tháp giải nhiệt TSM

 

Hiện nay, có nhiều đơn vị doanh nghiệp cơ sở phân phối tháp giải nhiệt gỗ TSM chính hãng trên thị trường. Do đó để mua được những sản phẩm có chất lượng tốt hơn, bạn nên tham khảo Điện máy Hoàng Liên.  Đây là một trong số ít các doanh nghiệp cung cấp tháp giải nhiệt chính hãng với giá rẻ.

Quý khách hàng có nhu cầu mua tháp giải nhiệt TSM gỗ chính hãng hoặc các sản phẩm liên quan đến các thiết bị công nghiệp khác vui lòng liên hệ Hotline0972.882.886 - 0912.370.282 để được tư vấn giải đáp nhanh chóng, miễn phí.

icon-fix-facebook
Chat với chúng tôi