Hướng dẫn tháo lắp máy hút bụi công nghiệp

Với một chiếc máy hút bụi thông thường chắc hẳn chúng ta đã khá quen thuộc ,tuy nhiên đối với máy hút bụi công nghiệp thì không hẳn ai cũng biết cách tháo lắp sao cho đúng. Những hướng dẫn dưới đây sẽ cho bạn những thông tin hữu ích nhất để có thể không bở ngỡ khi phải thao tác với máy hút bụi công nghiệp.

Với một chiếc máy hút bụi công suất lớn thông thường chắc hẳn chúng ta đã khá quen thuộc ,tuy nhiên đối với máy hút bụi công nghiệp thì không hẳn ai cũng biết cách tháo lắp sao cho đúng. Những hướng dẫn dưới đây sẽ cho bạn những thông tin hữu ích nhất để có thể không bở ngỡ khi phải thao tác với máy hút bụi công nghiệp.

máy hút bụi

 

Với 1 chiếc máy hút bụi công nghiệp thông thường để sử dụng được nó chúng ta cần thực hiện các bước theo trình tự như sau :

Sắp xếp máy một bên và phụ kiện một bên, phụ kiện đi kèm máy thường là : ống hút mềm, cần hút, các bàn hút bụi, hút nước, đầu hút khe, đầu hút chổi tròn, đầu hút các vật cứng,…) để tránh việc bỏ sót bất kỳ một phụ kiện nào.

Tiếp theo các bạn lấy 1 đầu ống hút mềm lắp vào lỗ tròn trên thân máy bằng cách bấm vào công tắc sát với miệng lỗ trên thân máy hút bụi .

Đầu còn lại chúng ta sẽ lắp với các đầu hút bụi tương ứng như đầu hút khe , hút thảm ,đầu hút nước ,đầu hút bụi và đầu hút các vật cứng,..đi kèm theo máy tùy vào nhu cầu sử dụng.

Lưu ý khi dùng tới bàn hút bụi và hút nước thì thường chúng ta phải lắp với cần hút 1 đầu của ống mềm chúng ta lắp vào cần hút còn đầu còn lại của cần hút chúng ta lắp với bàn hút .

Chú ý khi lắp các đầu nối giữa ống hút với máy ,ống hút với cần hút,cần hút với đầu hút ,…các bạn phải vặn thật chặt để tránh khi sử dụng các đầu hút có thể bị tuột. Khi các bạn dọn vệ sinh chú ý chọn đầu hút phù hợp để công việc thêm hiệu quả

Khi đã lắp xong máy hút bụi chúng ta cho máy làm việc bằng cách cắm nguồn điện. Tiếp theo các bạn máy bật công tắc ON trên đầu máy để máy có thể hoạt động.

Sau khi làm việc xong chúng ta bật công tắc trên đầu máy từ ON sang OFF rồi tiếp tục rút nguồn điện.Tiến hành tháo đầu nối giữ ống hút mềm với thân máy.

Để lấy bụi ra đổ và vệ sinh máy chúng ta chú ý mở 2 khóa ở hai bên tai trên phía đầu máy ra rồi nhấc phần đầu máy hút bụi ra 1 bên ,phần bụi sẽ nằm ở túi bụi bên trong thân máy các bạn chỉ việc lấy ra và đi đổ.

Công việc tháo lắp máy đã hoàn tất , bạn chỉ việc sử dụng một cách nhẹ nhàng..Chúc bạn thực hiện một cách dễ dàng nhất và có một chiếc máy hút bụi công nghiệp ưng ý.

Tham khảo video lắp ráp và vận hành máy hút bụi hiclean HC 80 

Tin liên quan