1
Bạn cần tư vấn?

Tầm quan trọng của cầu nâng rửa gầm xe ô tô

Cầu nâng rửa gầm xe giúp công việc xịt rửa ô tô được triệt để, mang lại hiệu quả làm sạch tối ưu hơn. Việc đầu tư trang thiết bị hiện đại giúp cơ sở kinh doanh dịch vụ rửa xe tăng thêm tính chuyên nghiệp và đáp ứng được mọi nhu cầu khắt khe của khách hàng về chất lượng.

Logo dienmayhoanglien

Cầu nâng rửa gầm xe ô tô giúp công việc xịt rửa vệ sinh ô tô được triệt để, mang lại hiệu quả làm sạch tối ưu hơn. Việc đầu tư trang thiết bị hiện đại giúp cơ sở kinh doanh dịch vụ rửa xe tăng thêm tính chuyên nghiệp và đáp ứng được mọi nhu cầu khắt khe của khách hàng về chất lượng.

cầu nâng rửa gầm xe ô tô

Cầu nâng rửa gầm xe ô tô giúp công việc vệ sinh nhanh và triệt để hơn 

1. Việc vệ sinh gầm xe ô tô có quan trọng không?

Trước khi hiểu rõ tầm quan trọng của cầu nâng rửa gầm xe ô tô. Đầu tiên, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về tầm quan trọng của việc vệ sinh gầm xe.

- Sau một thời gian dài sử dụng, ô tô của bạn sẽ bị bám rất nhiều bụi bẩn. Thế nhưng nhiều người khi rửa xe chỉ nghĩ đến việc làm sạch bề mặt bên ngoài của  xe chứ không để ý đến việc vệ sinh phần gầm xe.

- Một số người có suy nghĩ đơn giản là vệ sinh gầm xe thì chỉ cần xịt nước cho bụi bẩn trôi đi hết, không còn bám trên gầm xe là được. Tuy nhiên họ không hề biết rằng nếu vệ sinh không đúng cách sẽ khiến gầm xe ô tô dễ bị han gỉ và gây hư hỏng. 

- Thông thường khi phần gầm bắt đầu có dấu hiệu các chi tiết máy bị ăn mòn, han gỉ, họ sẽ nghĩ nguyên nhân là do thời gian sử dụng và bị ảnh hưởng bởi tác động từ môi trường bên ngoài. Việc vệ sinh gầm xe là vô cùng quan trọng, điều này sẽ giúp xe của bạn được sạch, vận hành êm ái và làm tăng tuổi thọ.

- Như vậy, bạn cần vệ sinh gầm xe một cách khoa học và đúng quy trình. Vì một số lý do mà có nhiều trung tâm không để ý tới việc vệ sinh gầm xe ô tô, khiến người dùng không hài lòng.

- Chính vì thế khi kinh doanh thì yếu tố đầu tiên bạn cần lưu ý đó chính là xây dựng một dịch vụ rửa xe chuyên nghiệp. Và để tạo được sự khác biệt thì trung tâm chăm sóc xe ô tô của bạn cần được trang thiết bị vệ sinh gầm cần thiết, và đặc biệt là cầu nâng rửa xe ô tô. Xem chi tiết sản phẩm tại: https://dienmayhoanglien.vn/cau-nang-o-to.html

- Sử dụng cầu nâng ô tô sẽ giúp công việc xịt rửa và vệ sinh gầm xe một cách thuận tiện và hiệu quả nhất; từ đó sẽ đảm bảo vệ sinh, an toàn, độ bền của xe trong quá trình sử dụng.

 

cầu nâng rửa gầm xe hơi 

Vệ sinh gầm xe ô tô giúp xe hơi luôn vận hành êm ái và bền bỉ theo thời gian

2. Vai trò của cầu nâng rửa gầm xe ô tô

- Có nhiều ý kiến cho rằng tiệm rửa xe có cầu nâng rửa gầm xe hay không, không quan trọng; bởi từ trước đến nay không có cầu nâng rửa gầm xe thì công việc rửa gầm xe vẫn diễn ra bình thường. Thông thường khi xây bệ bê tông để xe chạy lên và đào rãnh sâu để chui xuống xịt nước vào gầm xe.

- Với những khách hàng dễ tính thì như vậy là được rồi, không cần phải cầu kỳ quá; vì họ cho rằng dưới gầm xe sạch bẩn hay đẹp xấu cũng chẳng ai nhìn nên không quan trọng.

- Tuy nhiên, với những khách hàng khó tính, việc chăm sóc xe như chăm sóc chính chăm sóc bản thân họ vậy. Từng chi tiết trên xe phải sạch sẽ và gầm xe cũng không là ngoại lệ.

- Để đáp ứng được yêu cầu khắt khe của khách hàng người thợ phải chui xuống để xịt nước vào gầm, việc này không quá khó khăn nhưng cũng không thể xịt rửa sạch từng chi tiết dưới gầm xe. Do đó thời gian phun rửa gầm xe rất nhanh hoặc người nào cần thận rửa lâu cũng không thể rửa hết các chi tiết dưới gầm được.

- Khi gầm xe không được xịt rửa và vệ sinh sạch sẽ, lâu dần bùn đất sẽ bám chặt vào xe, và gây khó khăn để loại bỏ được triệt để. Hậu quả của việc này là làm cho những vị trí đó bị han gỉ, ăn mòn, gây hỏng hóc; máy móc xảy ra sự cố phát sinh. Và khi đó, người dùng phải bỏ ra một khoản chi phí lớn để sửa chữa gây tốn kém.

- Nhưng từ khi cầu nâng 1 trụ rửa gầm xe ô tô ra đời đã tạo điều kiện thuận lợi cho các tiệm rửa xe trong quá trình xịt rửa và vệ sinh xe ô tô được triệt để và mang lại hiệu quả tối ưu. Người thợ chỉ cần đưa xe lên bàn nâng là có thể thoải mái xịt rửa mọi vị trí trên xe, ngay cả những nơi khó làm sạch như gầm xe cũng được vệ sinh sạch sẽ mà không phải mất thời gian và tốn công sức như phương pháp thủ công. 

cầu nâng rửa gầm xe ô tô 

Cầu nâng rửa gầm ô tô là thiết bị không thể thiếu trong các trung tâm rửa xe

Đến đây chắc hẳn các bạn đã thấy được tầm quan trọng của cầu nâng rửa gầm xe ô tô phải không nào? Không phải ngẫu nhiên mà nhiều người lại bỏ ra cả gần trăm triệu để đầu tư cho tiệm rửa xe mà là vì những công dụng và tiện ích tuyệt vời đối với việc chăm sóc những chiếc xe ô tô. Vì vậy, để tăng thêm tính chuyên nghiệp, hạn chế rủi ro và nâng cao năng suất công việc thì bạn nên đầu tư cầu nâng 1 trụ rửa gầm xe cho cơ sở kinh doanh của mình.

>>> Xem thêm: Các thương hiệu cầu nâng bụng ô tô tốt nhất hiện nay

Tin liên quan