Đầu phun nhôm tháp giải nhiệt

Thương hiệu: No Brand

(1 đánh giá)
| Có 0 câu trả lời

Còn hàng

Liên hệ

Kính mong quý khách lấy hóa đơn đỏ khi mua hàng để tuân thủ đúng quy định của pháp luật

Số lượng:

Gọi lại cho tôi Gọi lại cho tôi

THÔNG SỐ KỸ THUẬT Đầu phun nhôm tháp giải nhiệt

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM Đầu phun nhôm tháp giải nhiệt

Đầu phun nhôm tháp giải nhiệt là linh kiện quan trọng của tháp giải nhiệt. Đây là phụ kiện tham gia vào hầu hết vào quá trình vận hành của tháp làm mát. Vì thế, để quá trình làm việc ổn định, hiệu quả phải nhờ vào vai trò của linh kiện này. Để tìm hiểu linh kiện này, mời bạn đọc tham khảo bài viết dưới đây.

Vai trò của đầu phun nhôm tháp giải nhiệt công nghiệp

Đầu phun là linh kiện quan trọng trong hệ thống các linh kiện của tháp giải nhiệt công nghiệp. Để tháp được vận hành 1 cách ổn định và trơn tru phụ kiện này đóng vai trò quan trọng. Cụ thể nó có vai trò như sau:

- Dựa vào nguyên lý trích nhiệt của dòng nước, nên để giảm nhiệt nước nóng được đưa vào tháp rơi xuống khối đệm (tấm giải nhiệt). Quá trình giảm nhiệt của nước phụ thuộc vào hệ thống chia nước.

- Hệ thống chia nước bao gồm một đầu phun, ống phun được lắp đặt trên ống đứng của thiết bị. Đầu phun được gọi bằng vòi phun, đầu chia nước.

Đặc điểm của đầu phun tháp giải nhiệt

- Đầu nhôm được làm từ hộp kim nhôm chống gỉ. Thiết kế với tính năng chịu áp lực nước thấp và xoay vòng theo lực đẩy của nước. Bộ phận quay theo chiều kim đồng hồ, khi nước chia đều trên bề mặt khối đệm sẽ thúc đẩy khả năng trao đổi nhiệt tốt hơn.
- Với thiết kế đầu nhôm này sẽ được trang bị trên tháp có công suất lớn từ 80RT trở lên với các đường kính phổ thông. Phụ kiện đầu nhôm hoạt động tốt, thậm chí ngay cả khi hoạt động thiết bị này cũng không cần đến khối đệm. Phụ kiện này giúp hạn chế tình trạng thất thoát nước mà vẫn đem lại hiệu quả giảm nhiệt cao.

Thiết kế đầu phun nhôm tháp giải nhiệt linh hoạt

Sản phẩm liên quan

- Đầu vòi phun có độ bền nhất định, giúp nước vận hành thuận lợi, ít xuất hiện cặn bẩn hay các tạp chất liên quan.
Mặc dù sở hữu những ưu điểm vượt trội nhưng đầu phun bằng nhôm dễ bị bóp méo, hư hỏng do ảnh hưởng của môi trường làm việc. Để đảm bảo thiết bị làm việc ổn định, hiệu quả, người dùng cần thường xuyên kiểm tra. Cách tốt nhất bạn nên thường xuyên kiểm tra và vệ sinh linh kiện để tránh rong rêu hay cáu bẩn.

 

Lưu ý khi mua vòi phun bằng nhôm bạn nên lựa chọn phụ kiện này phù hợp với tháp giải nhiệt đang sử dụng. Lựa chọn vòi phun chính hãng, thông thường những phụ kiện tháp giải nhiệt nổi tiếng như Liang Chi, Alpha, Kumisai, Tashin,...

Tại sao nên mua đầu phun tại điện máy Hoàng Liên?

Nhắc đến việc mua linh kiện tháp giải nhiệt, điện máy Hoàng Liên là địa chỉ hàng đầu trong lĩnh vực này. Bởi ở đây đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng. Cụ thể:
- Cung cấp đầy đủ linh kiện đến từ các thương hiệu nổi tiếng như Kumisai, Liang Chi, Tashin, Alpha,...


Đầu phun nhôm tháp giải nhiệt chính hãng

Nên mua đầu phun nhôm tháp giải nhiệt chất lượng ở đâu?

 

- Các phụ kiện tháp giải nhiệt và các phụ kiện của sản phẩm khác nói chung đều có nguồn gốc  xuất xứ rõ ràng. Thiết kế linh kiện đa dạng đáp ứng được nhu cầu sử dụng và lắp đặt với các sản phẩm khác nhau.

- Chế độ bảo hành lâu dài: Với tất cả các sản phẩm được cung cấp bởi Hoàng Liên đều được cam kết 100% bảo hành. Nên người tiêu dùng hoàn toàn yên tâm về các quyền lợi được đảm bảo.

- Giá cả: So với các sản phẩm nói chung và phụ kiện nói riêng thì giá của sản phẩm được đánh giá rẻ hơn thị trường bởi hầu hết khâu nhập hàng tại Hoàng Liên đều được lấy trực tiếp không qua bất cứ bên thứ 3 nào. Nên giá được lấy đúng như giá niêm yết của nhà sản xuất.

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm mua linh kiện tháp giải nhiệt hoặc các sản phẩm liên quan với mức giá ưu đãi thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua số điện thoại 0989 937 282 để được tư vấn. Khi mua hàng tại điện máy Hoàng Liên bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng và giá cả.

Đánh giá Đầu phun nhôm tháp giải nhiệt

5.00

1 đánh giá

star 5
star 4
star 3
star 2
star 1
Lê Xoan
Nhận xét vào ngày 16 tháng 11 năm 2021
5 star
Đầu phun tốt, giá vừa phải.
Thảo luận
Loan KD Quản trị viên
Nhận xét vào ngày 17 tháng 11 năm 2021
Cảm ơn anh chị đã để lại phản hồi, rất mong trong thời gian sắp tới tiếp tục được anh chị tin tưởng!

Thương hiệu: No Brand

(1 đánh giá)
| Có 0 câu trả lời

Còn hàng

Liên hệ

Kính mong quý khách lấy hóa đơn đỏ khi mua hàng để tuân thủ đúng quy định của pháp luật

Số lượng:

Gọi lại cho tôi Gọi lại cho tôi