Tại sao máy chà sàn đơn được ưa chuộng sử dụng hơn các loại máy chà sàn khác?

Máy chà sàn công nghiệp là thiết bị vệ sinh được dùng rất phổ biến hiện nay trong công tác vệ sinh công nghiệp. Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng thì máy chà sàn cũng có khá nhiều loại khác nhau, trong đó xuất hiện nhiều trên thị trường là máy chà sàn đơn và máy chà sàn liên hợp. Máy chà sàn đơn với tính cơ động, linh hoạt khi sử dụng; thiết kế nhỏ gọn, giá thành hợp lý, được người tiêu dùng ưa chuộng hơn cả.

Máy chà sàn công nghiệp, dù là máy chà sàn đơn hay máy chà sàn liên hợp,…thì đều có nhiệm vụ cải thiện bề mặt sàn, vệ sinh sàn, giúp sàn trở nên sạch đẹp, sáng bóng hơn, loại bỏ bụi bẩn, vi khuẩn, đảm bảo sức khỏe cho con người sống trong không gian đó. Thiết bị vệ sinh này được sử dụng phổ biến trong ngành dịch vụ vệ sinh hiện nay.

Mặc dù máy chà sàn liên hợp đa tính năng hơn, bên cạnh tính năng xả nước dung dịch làm sạch sàn thì còn có thể hút bụi bẩn, nước dơ trên mặt sàn. Nhưng xét về mức độ tiêu thụ và phổ biến thì máy chà sàn đơn có tốc độ tiêu thụ cũng như mức độ phổ biến cao hơn hẳn so với dòng máy liên hợp. Vậy lý do ở đây là gì?, hãy cùng tìm hiểu ngay câu trả lời trong bài viết dưới đây.

*Nội dung chính:

1. Tính cơ động

2. Hiệu quả làm sạch sâu

3. Giá thành rẻ

Máy chà sàn đơn có tính cơ động cao hơn

So với các loại máy chà sàn khác thì máy lau sàn nhà xưởng đơn có thiết kế nhỏ gọn, cấu tạo đơn giản hơn hẳn, trọng lượng nhẹ hơn; người dùng có thể dễ dàng điều khiển cũng như di chuyển máy để làm sạch sàn ở nhiều vị trí khác nhau mà không phải tốn nhiều công sức, thời gian. Với kích thước nhỏ gọn, tính cơ động cao; máy có thể phát huy hiệu quả làm sạch, hỗ trợ đánh bóng sàn ở cả những lối đi nhỏ hẹp, nhiều đồ đạc, ngóc ngách,… Do đó, thiết bị này được rất nhiều văn phòng, siêu thị,… hay cả gia đình lựa chọn sử dụng trong công việc lau rửa bề mặt sàn.

Hiệu quả làm sạch được phát huy tối đa

Khi sử dụng máy chà sàn đơn, hiệu quả làm sạch được đánh giá là sâu và triệt để hơn. Với thiết kế cơ động và các phụ kiện máy đi kèm dễ thay thế, máy có thể dễ dàng lau rửa sàn, hỗ trợ đánh bóng sàn, vệ sinh thảm ở những vị trí nhỏ hẹp, nhiều đồ đạc mà dòng máy liên hợp hay ngồi lái với kích thước cồng kềnh không thể làm được.

Máy chà sàn đơn nhỏ gọn, cơ động, sử dụng linh hoạt và hiệu quả hơn

Giá thành của máy phù hợp với túi tiền của đại đa số người tiêu dùng

Để so sánh về mức giá của 3 loại máy trên thị trường hiện nay thì máy chà sàn đơn có giá thành rẻ hơn hẳn. Chỉ với số tiền trên dưới 10 triệu đồng một chút là bạn đã có thể sở hữu những sản phẩm với chất lượng, độ bền cao, được bảo hành đầy đủ… Trong khi đó, máy chà sàn liên hợp, ngồi lái có mức giá cao hơn gấp nhiều lần; nếu tần suất sử dụng ít, không vận dụng hết chức năng thì rất lãng phí. Bởi vậy, máy chà sàn đơn được coi là sự lựa chọn tối ưu với các doanh nghiệp hiện nay.

Tuy nhiên, nếu diện tích mặt sàn cần vệ sinh lớn, lên tới hàng nghìn mét vuông như các trung tâm thương mại,…, tần suất cần làm sạch thường xuyên thì máy chà sàn liên hợp vẫn là sự lựa chọn tuyệt vời hơn mặc dù mức chi phí đầu tư ban đầu khá lớn. Tuy nhiên, nó lại giúp người dùng tiết kiệm chi phí thuê nhân lực, sắm nhiều thiết bị vệ sinh,…

==> Có thể bạn quan tâm: Những tính năng nổi trội không thể bỏ qua của máy chà sàn liên hợp

Mặc dù máy chà sàn đơn được sử dụng phổ biến và tiêu thụ nhiều hơn; nhưng không vì thể mà người tiêu dùng bỏ qua sản phẩm máy chà sàn liên hợp, ngồi lái. Mỗi loại máy có những ưu, nhược điểm riêng, tùy theo điều kiện kinh tế và nhu cầu sử dụng thì người dùng sẽ lựa chọn loại máy phù hợp nhất. Khi chọn mua máy chà sàn đơn, người tiêu dùng nên chú ý chọn máy của những thương hiệu nổi tiếng và tại những đơn vị uy tín, được bảo hành đầy đủ như Điện máy Hoàng Liên. Để được hỗ trợ thêm thông tin cũng như đặt mua sản phẩm chính hãng với giá hợp lý, xin vui lòng liên hệ hotline 0989 937 282.

Tin liên quan