Phân biệt máy hút bụi HiClean thật và giả

Với một thị trường hoạt động đa dạng và ngày càng có nhiều nhà cung cấp gia nhập như hiện này thì việc một sản phẩm bị “đạo nhái” là điều hết sức dễ hiểu . Người tiêu dùng vẫn luôn là người chịu thiệt sau cùng khi mua phải sản phẩm không đảm bảo. Hãy cùng tinh mắt , thính tai để phân biệt và tìm cho mình một chiếc máy hút bụi HICLEAN đúng chất nhé.

Với một thị trường hoạt động đa dạng và ngày càng có nhiều nhà cung cấp gia nhập như hiện này thì việc một sản phẩm bị “đạo nhái” là điều hết sức dễ hiểu . Người tiêu dùng vẫn luôn là người chịu thiệt sau cùng khi mua phải sản phẩm không đảm bảo. Hãy cùng tinh mắt , thính tai để phân biệt và tìm cho mình một chiếc máy hút bụi nhà xưởng HICLEAN đúng chất nhé.

 

 

Sau đây sẽ là một số dấu hiệu giúp bạn nhận biết hàng máy hút bụi HICLEAN thật và giả qua logo và màu sắc.

 

Đầu tiên chúng ta sẽ đến với logo trên thùng carton, trước khi mở sản phẩm để xem, yếu tố đầu tiên giúp bạn phân biệt hàng thật và hàng nhái là thùng carton.Với hàng thật thùng carton làm bằng chất liệu giấy tốt, phẳng, bóng và rất nét. Mặt trước và sau của thùng có in logo và model máy hút bụi hiclean.

 

thùng catton máy hút bụi hiclean hàng nhái

Còn hàng nhái thì trên thùng carton không có logo hãng, model in lậu và không chuyên nghiệp nên bị lỗi nhiều. Chất lượng thùng carton quá kém, nhàu nát và không phẳng, nét như thùng hàng chính hãng. Thùng carton luôn có hiện tượng bạc màu.

Điểm thứ hai bạn cần quan tâm là qua màu sắc sản phẩm. Một chiếc máy hút bụi công nghiệp làm nhái sẽ không thể có màu sắc giống y như thật. Bởi vì chất liệu làm nên 2 sản phẩm này hoàn toàn khác nhau.

Nhựa của máy hút bụi HICLEAN thật là nhựa chịu va đập mạnh, độ bền cao và đều màu. Ngược lại, loại nhựa chế tạo máy hút bụi giả rất giòn, dễ vỡ và bị nứt.

Dòng sản phẩm HICLEAN chính hãng: màu vàng, màu xanh đậm, không có màu đỏ ..hãy chú ý điều này nhé.

Máy hút bụi Hiclean nhái . Logo giống như thật nhưng màu sắc thì khác biệt hẳn so với những thiết kế của hàng chính hãng.

 

logo máy hút bụi hiclean giả bạn nên chú ý khi mua tránh nhầm lẫn

Vì vậy, khi chọn mua máy hút bụi công nghiệp mang thương hiệu HICLEAN tại các cửa hàng nhỏ lẻ, cửa khẩu hoặc không phải là đại lý phân phối chính thức thì bạn cũng nên cảnh giác. Logo chỉ là một phần, màu sắc sản phẩm cũng là dấu hiệu để bạn dễ dàng phân biệt.

Biểu tượng chữ R trong vòng tròn là viết tắt của từ Registered. Đó là thương hiệu đã đăng ký bản quyền, cấm sao chép dưới mọi hình thức. 

Còn nếu logo là giả thì bạn sẽ dễ dàng thấy được điểm khác biệt như vẫn là hình elip , phông chữ màu xanh nhưng chữ viết hoa thường. Nền màu trắng và không có chữ “i” màu đỏ , không có biểu tượng chữ R trong vòng tròn và chỉ có 1 đường viền màu xanh bao xung quanh.

Hãy là những người tiêu dùng thông minh để luôn đảm bảo mang về nhà những sản phẩm tuyết vời nhất nhé.

Tin liên quan