Những ưu điểm của máy hút bụi Typhoon ZIO.

Bạn đang tìm kiếm một chiếc máy hút bụi nhỏ gọn cho nhu cầu gia đình của mình , kèm theo đó là một mức giá không quá cao nhưng vẫn đảm bảo chiếc máy có đầy đủ tính năng. Máy hút bụi Typhoon chính là lựa chọn tối ưu cho bạn. Cùng khám phá các lý do mà bạn nên mua chiếc máy này nhé.

Bạn đang tìm kiếm một chiếc máy hút bụi nhỏ gọn cho nhu cầu gia đình của mình , kèm theo đó là một mức giá không quá cao nhưng vẫn đảm bảo chiếc máy có đầy đủ tính năng. Máy hút bụi Typhoon chính là lựa chọn tối ưu cho bạn. Cùng khám phá các lý do mà bạn nên mua chiếc máy này nhé.

 

máy hút bụi

 

Là dòng máy hút bụi công nghiệp loại nhỏ Typhoon ZIO được đánh giá cao trong việc giải quyết những hạt bụi siêu nhỏ bằng hệ thống lọc đa tầng ưu việt.

 

Hoạt động 6-8h liên tục Typhoon ZIO phù hợp cho những văn phòng nhỏ, gia đình nhiều thảm, trường học, cửa hàng. Với độ ồn thấp sẽ không gây ảnh hưởng đến mọi người xung quanh.

 

Máy sử dụng hệ thống motor 1000W.Bộ phận chứa bụi lắp trên thân máy, dung tích lớn: 0.6 Lít. Bạn có thể yên tâm với độ an toàn và tiện dụng khi sử dụng máy do dây điện dày giúp quá trinh di chuyển dễ dàng và không dễ bị rò điện....

 

 Dù là trong bất cứ điều kiện, hoạt động nào, trong mọi thao tác, dù là ngỏ ngách, diện tích hẹp,góc ngang dọc, góc chéo, ...., bạn vẫn vệ sinh, làm sạch bụi được một cách nhanh chóng.Thật là tuyệt vời phải không nào.

 

 Bạn sẽ vô cùng ngạc nhiên khi công dụng thổi của máy không chỉ dung để thổi bụi mà còn để bơm gối hơi, giường hơi, phao bơi, đồ chơi trẻ em..., thổi khô các vật dụng khi bị ước.

 

 Đặc biệt tính năng này sẽ là người bạn đắc lực dành cho các những IT vệ sinh CPU, quạt máy tính, khe linh kiện, trên Mainboard cực sạch.

 

 Thiếc bị này sẽ vệ sinh tất tần tật như vệ sinh xe ô tô, bàn ghế, cầu thang, trần nhà, tủ, sàn nhà ... và bạn sẽ cảm thấy ngôi nhà như được thay áo mới sau mỗi lần sử dụng máy.

 

 Với những lớp bụi bám cứng đầu, bạn có thể dễ dàng thổi bay hoặc hút chúng tuột ngay vào máy với chiếc máy hút bụi cầm tay nhỏ gọn này.

 

Còn chờ gì nữa mà không đến ngay các đại lý phân phối máy hút bụi và tìm mua cho mình một chiếc máy Typhoon đầy tiện nghi như thế này.

 

Tin liên quan