Tính năng tiêu biểu của máy hút bụi hút nước

Thời gian gần đây, máy hút bụi công nghiệp đã được nhiều gia đình, doanh nghiệp lựa chọn cho nhu cầu vệ sinh của đơn vị mình. Có nhiều nguyên nhân lý giải cho sự ưu ái này, nhưng trong đó, các tính năng của máy hút bụi hút nước chính là yếu tố tiên quyết thuyết phục người dùng lựa chọn thiết bị.

Thời gian gần đây, máy hút bụi công nghiệp đã được nhiều gia đình, doanh nghiệp lựa chọn cho nhu cầu vệ sinh của đơn vị mình. Có nhiều nguyên nhân lý giải cho sự ưu ái này, nhưng trong đó, các tính năng của máy hút bụi hút nước chính là yếu tố tiên quyết thuyết phục người dùng lựa chọn thiết bị.

Vậy máy hút bụi đa năng sở hữu những tính năng đặc biệt nào thu hút người sử dụng? Quý khách có thể tìm được đáp án phù hợp cho băn khoăn của mình qua những nội dung được chia sẻ ngay sau đây.

Có thể bạn quan tâm 👉 Những vấn đề cần lưu ý khi chọn mua máy hút bụi công nghiệp

Tính năng hút bụi khô, rác vụn ở nhiều vị trí

Vì được trang bị bộ phụ kiện đa dạng bao gồm bàn hút bụi, chổi tròn và đầu hút khe nên máy hút bụi hút nước có khả năng thu gom triệt để mọi loại rác vụn, bụi khô, kim loại, mảnh vỡ thủy tinh,… trên mặt phẳng rộng rãi như nền nhà, mặt bàn, ghế hoặc các khe góc hẹp, vị trí trên cao mà không gặp bất cứ trở ngại gì. Đồng thời, các vật liệu bề mặt khác nhau như gỗ, thảm, gạch, kính, bê tông,… cũng không thể làm khó được máy hút bụi đa năng. Vì vậy, đây là một trong những tính năng của máy hút bụi hút nước được người dùng đánh giá cao vì nó mang lại sự tiện dụng tối đa trong việc dọn dẹp vệ sinh tại nhà ở, văn phòng.


Máy hút bụi công nghiệp có thể thu gom sạch các mảnh vụn thủy tinh

Tính năng hút bụi ướt, nước thải, hóa chất

Chức năng chính của máy hút bụi công nghiệp chính là hút bụi và nước thải nên đây cũng là một ưu điểm giúp thiết bị “ghi điểm” đối với người dùng. Cụ thể là khi cần hút nước thải, hóa chất trên nền nhà, chúng ta có thể sử dụng phụ kiện máy hút bụi đi kèm là bàn hút nước để thu gom triệt để các loại dung dịch bẩn. Nhờ đó, máy sẽ làm khô sàn tức thì, giúp mặt sàn nhà ở, văn phòng, nhà xưởng luôn sạch sẽ và khô ráo, ngăn chặn nguy cơ phát triển vi sinh vật, giúp bảo vệ sức khỏe của mọi người.

Tính năng làm sạch khuẩn ưu việt

Hiện có không ít sản phẩm máy hút bụi công suất lớn trên thị trường ứng dụng công nghệ hút xoáy với tính năng hút sạch các loại bụi bẩn trong không gian vệ sinh và thu vào thùng chứa. Trong khi đó, túi lọc bụi được thiết kế ngăn chặn nguy cơ bụi bẩn thoát ra ngoài hoặc lan vào đầu máy làm hỏng mô tơ. Vì vậy, mọi loại bụi bẩn đều được giữ lại trong thùng chứa, giảm nguy cơ hỏng hóc, chập cháy cho máy hút bụi hút nước, giúp thiết bị làm việc hiệu quả hơn.

Bên cạnh đó, có một số sản phẩm máy hút bụi nhà xưởng còn được trang bị các bộ lọc bụi cao cấp có chất lượng tốt như ULPA, HEPA,… Cấu tạo của các bộ lọc này chính là các màng lọc được đan bằng các sợi đặc biệt có kích thước rất bé và khoảng cách cực nhỏ, giúp ngăn chặn được những hạt bụi siêu mịn mà máy hút bụi bình thường không giữ được. Nhờ vậy, tính năng của máy hút bụi hút nước này giúp chúng ta có thể loại bỏ các chất gây dị ứng, hen suyễn có trong không khí, giảm lượng khí thải và góp phần bảo vệ sức khỏe của người sử dụng cũng như những người xung quanh.

Trên đây là những tính năng của máy hút bụi hút nước thuyết phục người dùng lựa chọn nó cho nhu cầu sử dụng của đơn vị mình. Và nếu có câu hỏi cần được tư vấn, giải đáp kỹ hơn về sản phẩm này, quý khách có thể liên hệ hotline 0989 937 282 để nghe hỗ trợ kịp thời, miễn phí.

Tin liên quan