Những tiện dụng khi sử dụng máy chấm công trực tuyến.

1 lượt xem 2

Máy chấm công là một trong những công cụ hỗ trợ đắc lực cho các doanh nghiệp trong vấn đề quản lý nhân sự. Đặc biệt, sự ra đời của hệ thống máy chấm công trực tuyến đã phần nào mang lại cho doanh nghiệp những lợi ích đáng kể.

 

Có thể kể ra một số ưu điểm chính của máy chấm công trực tuyến trong hệ thống như sau:

 

 

Trước hết, máy chấm công trực tuyến sử dụng ít phần cứng hơn các loại cũ. Hệ thông này làm việc thông qua một máy quét dấu vân tay nhỏ sinh trắc học. Điều này có nghĩa là ít bị chi phối về thiết bị và tiết kiệm chi phí một cách đáng kể.

 

Thứ hai đó chính là tính linh hoạt, có thể được sử dụng độc lập hoặc tích hợp vào hệ thống chấm công quy mô của doanh nghiệp (lắp đặt tại nhiều phòng ban khác nhau).

 

Điều này thể hiện ở chỗ : hệ thống có thể kiểm soát ở bất kỳ trình duyệt Web nào.

 

Thứ ba, giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và chi phí, bởi máy chấm công trực tuyến trong hệ thống  là nó sử dụng không có giấy hoặc nhựa cho thẻ thời gian hoặc phù hiệu mã vạch.

 

Thứ ba, các dữ liệu được lưu trữ trong điện toán đám mây, các nhà quản lý chỉ cần một trình duyệt web để truy cập vào hệ thống.

 

Thứ tư, hệ thống này phù hợp với tất cả các loại hình kinh doanh.

 

Thứ năm, công nghệ nâng cao mà chi phí mang lại khá hiệu quả.

 

Thứ sáu, với công nghệ điện toán đám mây thông minh, hệ thống có thể loại bỏ được hoàn toàn việc gian lận khi chấm công và hiệu quả mang lại hoàn toàn ổn định.

 

Tiếp đến là cung cấp một giải pháp đúng thời gian và đúng với nhu cầu của doanh nghiệp.

 

Ngoài ra, hệ thống này giúp người quản lý có thể dễ dàng theo dõi và quản lý sự hiện diện hay xuất nhập của nhân viên mình cho dù ở bất kỳ vị trí làm việc nào.

 

Và ưu điểm cuối cùng đó chính là:

 

Dữ liệu chấm công rõ rang và chuẩn xác, phục vụ tốt nhất cho các nhu cầu chấm công. Điều này tiết kiệm tối đa về thời gian và công sức cho người quản lý.

Hỏi Đáp