1
Bạn cần tư vấn?

Quy định về bảo hành máy hút bụi khách hàng cần nắm rõ

Mày hút bụi công nghiệp được ví như đôi tay thứ ba của các công nhân hỗ trợ công việc dọn dẹp nhanh chóng. Vậy quy định về bảo hành máy hút bụi bạn đã nắm rõ?

Logo dienmayhoanglien

Bảo hành máy hút bụi là một quyền lợi quan trọng của người mua hàng. Thực tế, người ta thường chỉ chú ý đến hình ảnh sản phẩm và các thông số máy. Mà không hề biết rằng chế độ bảo hành cũng nói lên chất lượng sản phẩm lẫn uy tín của người bán hàng. Với kinh nghiệm hàng thập kỷ trong lĩnh vực phân phối, sửa chữa máy hút bụi công nghiệp. Điện máy Hoàng Liên xin chia sẻ cho bạn về các vấn đề bảo hành máy hút bụi. Qua đó, giúp các bạn hiểu rõ về quyền lợi khi mua hàng ở bất kỳ đâu. Cách nhận biết chất lượng sản phẩm thông qua các điều luật trong giấy bảo hành.

Sự cần thiết của máy hút bụi trong đời sống hiện đại

Máy hút bụi ra đời giải phóng sức lao động con người. Mở ra kỷ nguyên mà ngay cả những công việc nhà cũng nhận được hỗ trợ từ máy móc. Bên cạnh đó, nó cũng giúp công việc dọn dẹp trở nên nhanh chóng và hiệu quả hơn. Một thiết bị hút bụi bẩn sàn nhà có thể đáp ứng rất nhiều yêu cầu:

 • Làm sạch các loại lông vật nuôi, thú cưng
 • Diệt trừ các loại côn trùng, bò sát lẩn trốn ở tường, sàn, góc khuất trong nhà
 • Đồng thời lọc sạch không khí, loại trừ vi khuẩn và các tác nhân gây mùi
 • Có thể hút ẩm và làm khô tùy dòng máy
 • Làm việc như một máy thổi hơi, thổi bụi
 • Hỗ trợ vệ sinh các vật dụng nội thất hoặc máy móc trong công nghiệp sản xuất
 • Hỗ trợ các công tác dọn vệ sinh khác như lau đồ vật, thổi lá cây vườn trường,...
 • Được ứng dụng trong mọi mặt đời sống: sinh hoạt gia đình, vệ sinh tại các cơ sở sản xuất, khu công cộng, trường học, bệnh viện,...

Lợi ích sử dụng máy hút bụi

Lợi ích sử dụng máy hút bụi

Quyền lợi của khách hàng về bảo hành máy hút bụi

Bỏ qua cây chổi và chiếc gậy lau nhà truyền thống mất công sức, thời gian, sự xuất hiện của thiết bị hút bụi giảm thiểu thời gian, chi phí, sức lao động tay chân. Không khó hiểu khi công cụ giúp việc này ngày càng trở nên phổ biến và thông dụng trong mọi mặt đời sống.

Tuy nhiên, nhược điểm cố hữu của bất kỳ máy móc nào là hao mòn theo thời gian. Trải qua quá trình sử dụng, máy hút bụi có thể gặp phải các vấn đề kỹ thuật, sự cố máy móc nhất định. Đây là lúc chúng ta cần tìm đến các điểm bảo hành. Chi phí cho các lần sửa chữa thiết bị vệ sinh như vậy có thể không nhỏ. Nên quyền lợi trong phiếu bảo hành là cách nhà cung ứng san sẻ những vấn đề của sản phẩm với bạn.

Vì vậy, bạn đừng bỏ qua những lợi ích mà chính sách bảo hành máy hút bụi đem lại.

Đảm bảo uy tín và chất lượng sản phẩm

Không một đơn vị nào cung ứng sản phẩm kém chất lượng mà đi kèm chế độ bảo hành dài lâu. Điều này với các công ty buôn bán chẳng khác gì "Ôm rơm nặng bụng". Thực tế, để có được các chính sách đổi trả, bảo hành tốt thì bên cung ứng cũng nhận được sự hỗ trợ từ công ty sản xuất. Và chỉ các nhà sản xuất chất lượng tốt, uy tín mới đưa ra các chính sách bảo vệ người tiêu dùng như vậy.

Những điều cần biết về bảo hành máy hút bụi là gì?

Những điều cần biết về bảo hành máy hút bụi là gì?

Không phải chịu trách nhiệm với các lỗi đến từ nhà sản xuất

Các dây chuyền sản xuất dù hiện đại và cao cấp đến đâu, cũng khó tránh được việc bỏ sót sản phẩm lỗi ra thị trường. Nếu không cẩn thận bạn mua phải thiết bị lỗi như vậy. Các đơn vị cung cấp sẵn sàng giúp bạn đổi trả theo đúng điều kiện bảo hành. Nếu không mua hàng từ các thương hiệu và địa chỉ uy tín. Bạn có thể phải hoàn toàn gánh vác phần rủi ro này.

Có quyền lợi đổi trả trong thời gian nhất định

Trong một số trường hợp, bạn cũng có thể đưa ra yêu cầu đổi trả sản phẩm do mong muốn cá nhân. Mặc dù không có lỗi đến từ nhà sản xuất, mà nguyên nhân khi bạn đã giao dịch hoàn tất nhưng phát hiện sản phẩm không phù hợp và muốn đổi. Mặc dù bạn có thể mất thêm một khoản phí nhất định. Có những cơ sở sẵn sàng hỗ trợ trao đổi sản phẩm cho bạn. Đây là một phần chính sách linh động, thường được "ưu tiên" với khách hàng thân thiết. Tất nhiên, nó chỉ có ở các điểm phân phối có dịch vụ tốt.

Hạn chế các rủi ro mua hàng, vận chuyển

Với tất cả các sự cố đến từ nhà phân phối như giao nhầm sản phẩm, máy bị xước hỏng trong quá trình giao hàng,... Bạn hoàn toàn có quyền yêu cầu đổi trả sản phẩm khi quyền lợi này được ghi nhận trong phiếu bảo hành.

Có một điều chúng tôi muốn lưu ý với khách hàng khi mua máy hút bụi. Không phải bất kỳ chính sách bảo hành ở các điểm bán đều như nhau. Phụ thuộc chất lượng sản phẩm và dịch vụ mà điều lệ bảo hành có khác biệt. Vì thế đừng quên hỏi rõ các điều khoản bảo hành khi mua máy nhé.

Quyền lợi của người dùng về chính sách bảo hành thiết bị hút bụi

Quyền lợi của người dùng về chính sách bảo hành thiết bị hút bụi

Tại sao nhiều người không mua máy hút bụi có bảo hành?

Các quy định bảo hành sản phẩm hút bụi giống như bảo hiểm hàng hóa cho người tiêu dùng. Thế nhưng, nhiều khách hàng vẫn chấp nhận mua sản phẩm không đi kèm bảo hành, vì sao vậy?

Ham rẻ

Giá thành sản phẩm có bảo hành thường không được chiết khấu quá cao. Mặc dù các đơn vị sản xuất máy hút bụi chính hãng có nhiều chính sách tốt với khách hàng. Nhưng các thương hiệu rẻ tiền vẫn có lợi thế mạnh hơn về mặt giá cả.

Mất thời gian đến các điểm bảo hành, sửa chữa

Nhiều khách hàng mua thiết bị hút bụi ở các điểm phân phối cách xa. Vì thế khi gặp sự cố, việc mang thiết bị đến cơ sở bảo hành khá vất vả.

Mua máy hút bụi cũ

Máy hút bụi nội địa Nhật, máy hút bụi nội địa Trung,... là dòng thiết bị cũ giá rẻ khác được ưa chuộng hiện nay. Bên cạnh các thương hiệu máy hút bụi nhập khẩu chính hãng. Trên các sản phẩm đời cũ, đã qua sử dụng thường không có bảo hành hoặc bảo hành thời gian ngắn và hạn chế các quyền lợi.

Không tin tưởng chế độ bảo hành

Chính sách bảo hành máy hút bụi phải chăng là lời hứa suông của người bán? Đây là quan ngại của người dùng vì cho rằng, các chế độ bảo hành chỉ là cách câu dẫn khách hàng. Khi sản phẩm xảy ra sự cố thật, bên phân phối sẽ tìm lý do đẩy lỗi cho người dùng và không chịu trách nhiệm. Đối với các cơ sở phân phối uy tín, chắc chắn KHÔNG có hiện tượng như trên. Nhưng nếu bạn tìm đến các điểm bán hàng không chính thức, không tên tuổi,... thì khó đảm bảo chất lượng dịch vụ bảo hành máy hút bụi!

Mua sản phẩm hút bụi cũ sẽ không được bảo hành đầy đủ

Mua sản phẩm hút bụi cũ sẽ không được bảo hành đầy đủ

Bảo hành máy hút bụi có hiệu lực khi nào?

Để tránh các trường hợp không nắm rõ chế độ bảo hành máy hút bụi. Mới xảy ra các mâu thuẫn giữa khách hàng với nhà phân phối về vấn đề sửa chữa sản phẩm. Bạn cần lưu ý, có những yêu cầu nhất định để thiết bị được bảo hành. Điều này để tránh tình trạng nhiều người lợi dụng quyền lợi của nhà phân phối đưa ra nhé.

 • Máy còn nguyên tem của nhà sản xuất, vẫn đang trong thời hạn được bảo hành
 • Bạn cần liên lạc trước với nhà phân phối để được hướng dẫn quy trình bảo hành máy hút bụi đầy đủ.
 • Toàn bộ giấy tờ mua hàng, chứng minh sản phẩm và phiếu bảo hành máy hút bụi còn đầy đủ.
 • Máy không được có các dấu hiệu xước xác bất thường do va đập ngoại lực. Vì các chế độ bảo hành chỉ áp dụng cho lỗi đến từ nhà phân phối hoặc nhà sản xuất. Trong trường hợp sản phẩm méo mó do vận chuyển. Bạn cần liên hệ ngay với nhà phân phối vào thời điểm nhận và kiểm hàng.

Quy định về bảo hành mà người dùng cần lưu ý

Quy định về bảo hành mà người dùng cần lưu ý

Bảo hành máy hút bụi không có hiệu lực khi nào?

 • Sản phẩm bị hỏng hóc do người dùng tự ý tháo dỡ, lắp đặt sai cách. Hoặc không tuân thủ hướng dẫn sử dụng của nhà sản xuất máy hút bụi.
 • Thiết bị hút bụi gặp các sự cố khách quan. Chẳng hạn như: hỏa hoạn, thiên tai, hao mòn tự nhiên, môi trường không đảm bảo, do rơi, đổ,...
 • Máy bị tấn công và xảy ra hư hỏng do côn trùng xâm nhập (chuột, gián, kiến, mối…). Hoặc dùng công cụ hút bụi để hút mực in, bụi phấn bida, các loại bột, bụi từ vật liệu xây dựng (xi măng, bụi sơn nước…)
 • Khách hàng tự ý sửa chữa, thay đổi cấu trúc sản phẩm dẫn đến sự cố sẽ không được hỗ trợ bảo hành máy hút bụi.
 • Quá trình sử dụng không bảo quản đúng cách, không vệ sinh máy dẫn đến các tấn công từ môi trường.
 • Phần nhãn số seri, số sản phẩm trên máy bị tẩy xóa hoặc tháo gỡ ra khỏi thân máy.
 • Sản phẩm đã hết thời hạn bảo hành, hoặc khách hàng làm mất phiếu bảo hành.

Trên đây là một số thông tin quan trọng người dùng cần nắm bắt. Để nhận được chế độ bảo hành máy hút bụi tốt nhất, khách hàng cũng nên đặc biệt chú ý thêm:

 • Chỉ mua các sản phẩm có thương hiệu uy tín, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.
 • Mua hàng tại các địa chỉ phân phối chính hãng, thông tin minh bạch và công khai.
 • Đảm bảo thông tin giấy tờ, tem mác của máy hút bụi trong thời hạn bảo hành. Tuyệt đối không tự ý tháo dỡ kiểm tra, đợi sự hỗ trợ trực tiếp của các nhân viên hỗ trợ.

Tự ý tháo lắp, sửa chữa sản phẩm sẽ mất quyền lợi được bảo hành

Tự ý tháo lắp, sửa chữa sản phẩm sẽ mất quyền lợi được bảo hành

Địa chỉ bảo hành máy hút bụi công nghiệp uy tín tại Hà Nội, TP.HCM

Mua máy hút bụi ở đâu để nhận được chế độ bảo hành tốt nhất? Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành phân phối, sửa chữa máy hút bụi thiết bị công nghiệp. Điện máy Hoàng Liên hiện là một trong các địa chỉ bán hàng tin cậy nhất, có trụ sở đặt tại Hà Nội.

Hoàng Liên là đơn vị phân phối máy móc công nghiệp quy mô lớn. Với rất nhiều sản phẩm điện máy công nghiệp nói chung và công cụ hút bụi nói riêng. Tất cả các sản phẩm tại đây là hàng nhập khẩu 100% mới nguyên tem, với đầy đủ giấy tờ chứng thực sản phẩm từ các đơn vị chức trách.

Tại Điện máy Hoàng Liên, máy hút bụi công nghiệp là một trong số sản phẩm phân phối chủ lực. Danh mục sản phẩm máy hút bụi với 16 tên thương hiệu uy tín xuất hiện. Số lượng model đến con số hàng trăm, cho bạn thoải mái tìm kiếm sản phẩm ưng ý nhất. Có rất nhiều thương hiệu máy hút bụi nổi tiếng như: Kumisai, Palada, máy hút bụi Supper Clean,...  Chủng loại sản phẩm cũng đầy đủ từ dòng 1 motor, 2 và 3 motor máy hút bụi.

Điện máy Hoàng Liên có kinh nghiệm phân phối máy hút bụi hàng thập kỷ

Điện máy Hoàng Liên có kinh nghiệm phân phối máy hút bụi hàng thập kỷ

Chính sách mua hàng tại Điện máy Hoàng Liên

Điện máy Hoàng Liên đi kèm với chính sách bảo hành máy hút bụi công nghiệp tốt nhất. Với các dịch vụ:

 • Hỗ trợ vận chuyển MIỄN PHÍ trong nội thành Hà Nội, giao hàng nhanh chóng, tận tay
 • Hầu hết sản phẩm hút bụi có bảo hành dài lâu, từ 12 tháng, 18 tháng tùy nhà sản xuất
 • Với thế mạnh NHẬP KHẨU TRỰC TIẾP, không qua các môi giới thương mại. Giá máy hút bụi công nghiệp tại Điện máy Hoàng Liên là cạnh tranh nhất hiện nay.
 • Đầy đủ các phụ kiện, linh kiện thay thế khi sản phẩm gặp trục trặc hay cần bảo dưỡng.
 • Toàn bộ thông tin, bảng giá được công khai niêm yết minh bạch, rõ ràng trên trang chủ. Ở đây CAM KẾT không bao giờ xảy ra hiện tượng chặt chém, nhân viên độn giá,... Nhờ có quy trình bán hàng và dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp, lâu năm.
 • Sở hữu đội ngũ kỹ thuật và cố vấn kỹ thuật chuyên nghiệp lành nghề. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm liên hệ khi sản phẩm gặp sự cố. Với các lỗi đến từ phía khách hàng, không nằm trong quy định bảo hành. Điện máy Hoàng Liên vẫn tạo điều kiện hỗ trợ khắc phục tận tình, với chi phí thấp nhất.

Cam kết bảo hành máy hút bụi của Điện máy Hoàng Liên

Liên hệ mua máy hút bụi công nghiệp tại Hoàng Liên như thế nào?

Là đơn vị bán hàng quy mô toàn quốc, uy tín nhiều năm. Điện máy Hoàng Liên công khai minh bạch các thông tin doanh nghiệp và thông tin liên hệ. Đồng thời tạo ra nhiều phương thức liên hệ cho khách hàng nhất, bao gồm:

 • Văn phòng giao dịch tại Hà Nội: Tòa nhà A14, Ngách 3/10 Đường Liên Cơ, Q. Nam Từ Liêm
 • Văn phòng giao dịch tại TP.HCM: 54/18 đường số 21, phường 8, Quận Gò Vấp
 • Tìm kiếm thông tin, đặt hàng trực tiếp trên Website chính thức Điện Máy Hoàng Liên
 • Liên hệ nhận tư vấn miễn phí từ các chuyên gia thiết bị hút bụi, SĐT: 0989 937 282 /  0246 2925 207

Trên đây là các nội dung quan trọng liên quan đến vấn đề bảo hành máy hút bụi - bảo hành máy hút bụi công nghiệp. Mong rằng bài viết có thể trang bị thêm cho khách hàng các kinh nghiệm mua hàng. Đảm bảo cả chất lượng sản phẩm và chất lượng dịch vụ sau mua. Khi có bất kỳ đóng góp ý kiến nào vẽ sản phẩm, chế độ tại Hoàng Liên. Chúng tôi rất vui nếu nhận được phản hồi từ quý khách qua hòm thư info@kumisai.vn. Trân trọng cảm ơn!

Tin liên quan