Những quy định về bảo hành máy hút bụi mà khách hàng cần biết.

Mày hút bụi công nghiệp được ví như đôi tay thứ ba của các công nhân bởi nếu không có nó thì người dọn vệ sinh sẽ phải cực nhọc với độ bao phủ dày đặc của bụi bẩn nơi các nhà máy công nghiệp.

Việc bảo hành máy hút bụi nhiều người cứ nghĩ là đơn giản khi chỉ việc mang máy vẫn còn trong thời hạn bảo hành tới trung tâm là sẽ được bảo hành theo đúng quy trình, nhưng không, đằng sau nó là rất nhiều câu chuyện dở khóc dở cười. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực phân phối và sửa chữa máy hút bụi công nghiệp, Hoàng Liên đã gặp rất nhiều trường hợp khi khách hàng mang máy tới bảo hành mà không thể bảo hành được cho khách.

Máy hút bụi trong công nghiệp được ví như đôi tay thứ ba của các công nhân bởi nếu không có nó thì người dọn vệ sinh sẽ phải cực nhọc với độ bao phủ dày đặc của bụi bẩn nơi các nhà máy công nghiệp. Không có máy móc nào là hoàn hảo, máy hút bụi công nghiệp cũng vậy, khi bạn mua máy về và sử dụng một thời gian, máy sẽ có những biểu hiện khác thường tùy theo máy mà sự cố hư hại nhỏ hay lớn. Và lúc đó tất nhiên là bạn phải mang máy đến cửa hàng để bảo hành. Để có được chế độ bảo hành máy hút bụi công nghiệp tốt, mời bạn đọc những lưu ý sau đây.

 

 

Khi nào máy hút bụi được bảo hành?

Nhiều người chỉ nghĩ đơn giản là khi thời gian bảo hành trên máy vẫn còn thì vẫn được bảo hành, tuy nhiên, để đảm bảo, bạn phải chắc chắn những điều này trước khi mang máy đi bảo hành nhé.

- Máy vẫn còn nguyên tem bảo hành trên sản phẩm và trong thời gian bảo hành

- Gọi điện trực tiếp cho đơn vị bán hàng để nhận hướng dẫn quy trình bảo hành máy hút bụi đầy đủ.

- Còn giữ giấy tờ bảo hành sản phẩm đi kèm khi mang máy tới trung tâm bảo hành.

- Máy không có dấu hiệu xây xát, hỏng hóc do ngoại lực bởi nhà sản xuất chỉ bảo hành do máy lỗi trong quá trình hoạt động, nếu lỗi do yếu tố bên ngoài là không chấp nhận bảo hành máy.

Trường hợp không được bảo hành máy hút bụi công nghiệp

- Sản phẩm hỏng do lắp đặt, bảo quản, sử dụng sai mục đích hoặc không tuân theo các hướng dẫn đính kèm theo sản phẩm.

- Sản phẩm hỏng do các nguyên nhân: rủi ro về hỏa hoạn, thiên tai, hao mòn tự nhiên, môi trường không đảm bảo, do rơi, đổ.

- Sản phẩm bị hỏng do côn trùng xâm nhập (chuột, gián, kiến, mối …).

- Sản phẩm hỏng do tự ý sửa chữa, thay đổi cấu trúc sản phẩm.

- Hỏng do sử dụng máy hút bụi để hút mực in, bụi phấn bida, các loại bột, bụi từ vật liệu xây dựng (xi măng, bụi sơn nước …) tái sử dụng túi bụi, sử dụng túi bụi không phù hợp hoặc không đúng của máy, không thường xuyên vệ sinh máy.

- Trường hợp nhãn dán số sêri, số sản phẩm trên sản phẩm bị tẩy xóa hoặc tháo gỡ ra khỏi sản phẩm.

- Để có những sản phẩm tốt và không gặp những răc rối về sau, bạn nên cẩn thận trong việc lựa chọn máy hút bụi tại các cửa hàng. Chúc mọi người sở hữu được những sản phẩm ưng ý.

Trên đây là một vài lưu ý trong quy định bảo hành máy hút bụi công nghiệp của hầu hết các nhà sản xuất trên thị trường. Để tránh tình trạng phải mang đi bảo hành thường xuyên, khách hàng cần lưu ý:

- Mua sản phẩm tại những địa chỉ uy tín như Hoàng Liên, giấy tờ xuất xứ, chính sách bảo hành rõ ràng, đầy đủ.

- Chọn thương hiệu phổ biến trên thị trường.

- Sử dụng đúng cách theo hướng dẫn từ nhà sản xuất.

- Bảo quản hợp lý theo lời khuyên từ người bán và nhà sản xuất.

Tin liên quan