Những lợi ích và bất lợi khi mua máy hút bụi công nghiệp cũ

Sử dụng máy hút bụi công nghiệp công suất lớn giúp cho các doanh nghiệp vừa tiết kiệm thời gian công sức cũng như chi phí nhân công, lại đảm bảo môi trường sạch sẽ mỹ quan cũng như phần chuyên nghiệp của đơn vị doanh nghiệp mình. Vấn đề đặt ra không phải đơn vị nào cũng đủ điều kiện để sắm sửa những chiếc máy hút bụi mới với công suất lớn để phục vụ nhu cầu sử dụng của đơn vị mình. Và giải pháp chính là họ sẽ mua máy hút bụi công nghiệp cũ để tiết kiệm chi phí đầu tư

Sử dụng máy hút bụi công nghiệp công suất lớn giúp cho các doanh nghiệp vừa tiết kiệm thời gian công sức cũng như chi phí nhân công, lại đảm bảo môi trường sạch sẽ mỹ quan cũng như phần chuyên nghiệp của đơn vị doanh nghiệp mình. Vấn đề đặt ra không phải đơn vị nào cũng đủ điều  kiện để sắm sửa những chiếc máy hút bụi mới với công suất lớn để phục vụ nhu cầu sử dụng của đơn vị mình. Và giải pháp chính là  họ sẽ mua máy hút bụi công nghiệp cũ để tiết kiệm chi phí đầu tư

Tuy nhiên khi mua máy hút bụi nhà xưởng cũ cũng  có nhiều vấn đề đặt ra, bởi bên cạnh ưu điểm tiết kiệm chi phí người dùng cũng gặp phải một số hạn chế. Vậy có nên mua máy hút bụi công nghiệp cũ hay không? Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ một số thông tin hy vọng sẽ hữu ích với quý khách.

>>  Bài viết liên quan : Những vấn đề cần lưu ý khi chọn mua máy hút bụi công nghiệp

Những lợi ích khi  mua máy hút bụi công nghiệp cũ

Máy hút bụi công nghiệp cũ là máy đã sử dụng nhưng vì lý do nào đó có thể là thể là nâng đời máy mới hoặc không có nhu cầu sử dụng nữa nên bán đi. Chính vì vậy mà khi chọn mua loại máy hút bụi công nghiệp này bạn sẽ mua được với giá thành rẻ hơn rất nhiều so với mua máy mới. Hơn nữa, nếu khéo chọn mua, chọn những sản phảm được cung cấp bởi các thương hiệu nổi tiếng uy tín thì máy vẫn có hình thức đẹp, hoạt động ổn định, độ ồn thấp và độ bền cao. Đầu tư một chiếc máy hút bụi công nghiệp cũ cũng giúp các đơn vị, doanh nghiệp, gia đình tiết kiệm được môt khoản kha khá chi phí đầu tư mà vẫn đảm bảo được hiệu quả, giảm bớt thời gian vệ sinh và xua tan bớt mệt mỏi.


Nhiều đơn vị chọn mua máy hút bụi công nghiệp cũ để tiết kiệm chi phí đầu tư 

Những bất lợi khi mua máy hút bụi công nghiệp cũ

Để so với máy  hút bụi công nghiệp mới thì hiệu suất hoạt động của máy cũ không bao giờ  bằng được vì đã qua thời gian sử dụng, khả năng tiết kiệm điện cũng giảm đi và tiên tiến như máy mới kể cả thiết bị đó đến từ các thương hiệu uy tín như máy hút bụi Hiclean, máy hút bụi Camry,…Khi mua máy hút bụi công nghiệp cũ  người dùng có thể gặp một số bất lợi như sau:

Tốn điện mà hiệu suất không cao:hầu hết máy hút bụi công nghiệp cũ  sẽ bị giảm công suất, lực hút yếu hơn so với máy mới, và độ ồn lại tăng cao làm ảnh hưởng tới hiệu quả hoạt đông của máy mà còn gây lãng phí tiền điện vì máy phải làm việc nhiều hơn mới đảm bảo được yêu cầu làm sạch cho nhà xưởng, xí nghiệp, văn phòng.

Dễ hỏng hóc:motor và các linh phụ kiện của máy hút bụi nước cũ sẽ không hoạt động tốt được như linh kiện của máy  mới và dễ dàng phát sinh sự cố trục trặc trong quá trình sử dụng. Do đó khi chọn mua người dùng nên kiểm tra kỹ, nếu không may mắn thì người mua máy hút bụi công nghiệp cũ có thể sẽ phải tiêu tốn nhiều chi phí cho việc thay thế  phụ kiện máy hút bụi, làm tốn thêm tiền đâu tư.

Qua những thông tin chia sẻ trên đã cho thấy rõ việc sử dụng máy hút bụi công nghiệp cũ vừa có những lợi ích vừa có những han chế.Bởi vậy tùy vào điều kiện kinh tế tài chính của từng đơn vị mà quyết định xem có mua máy hút bụi công nghiệp cũ hay không. Quý khách nếu còn bất cứ câu hỏi thắc mắc nào liên quan đến vấn đề trên vui lòng liên hệ hotline 0989 937 282 để được tư vấn miễn phí và  nếu có nhu cầu một chiếc máy hút công suất lớn sẽ được hưởng báo giá ưu đãi.

Tin liên quan