Những điều cần biết về máy hút bụi cầm tay.

Có thể bạn chưa biết, vệ sinh nhà cửa ngày nay đã rất tiện lợi nhẹ nhàng và nhanh chóng với máy hút bụi cầm tay. Máy hút bụi cầm tay ra đời với nhiều tính năng nổi bật như gọn nhẹ, tiện lợi vì có thể dễ dàng cầm tay hoặc đeo vai. Công dụng của máy là hút và thổi bụi, loại máy này đang được rất nhiều bà nội trợ tin dùng và đặt mua. Nào! Chúng ta hãy cùng tìm hiểu về chiếc máy hút bụi cầm tay này nhé.

Có thể bạn chưa biết, vệ sinh nhà cửa ngày nay đã rất tiện lợi nhẹ nhàng và nhanh chóng với máy hút bụi cầm tay. Máy hút bụi cầm tay ra đời với nhiều tính năng nổi bật như gọn nhẹ, tiện lợi vì có thể dễ dàng cầm tay hoặc đeo vai. Công dụng của máy là hút và thổi bụi, loại máy này đang được rất nhiều bà nội trợ tin dùng và đặt mua. Nào! Chúng ta hãy cùng tìm hiểu về chiếc máy hút bụi cầm tay này nhé.

 

Về cấu tạo của máy thì đơn giản:

 

Máy sử dụng hệ thống motor 1000W.

 

Bộ phận chứa bụi lắp trên thân máy, dung tích lớn: 0.6 Lít.

 

Dây điện dày- tiện nghi trong quá trinh di chuyển.

 

Có một số máy khi mua bạn có thể được tặng kèm nhiều thiết bị như :đầu hút, đầu thổi..  

 

Dù là trong bất cứ điều kiện, hoạt động nào, trong mọi thao tác, dù là ngỏ ngách, diện tích hẹp,góc ngang dọc, góc chéo, ...., bạn vẫn vệ sinh, làm sạch bụi được một cách nhanh chóng.

 

Bạn sẽ vô cùng ngạc nhiên khi công dụng thổi của máy không chỉ dung để thổi bụi mà còn để bơm gối hơi, giường hơi, phao bơi, đồ chơi trẻ em..., thổi khô các vật dụng khi bị ước.

 

Đặc biệt tính năng này sẽ là người bạn đắc lực dành cho các những IT vệ sinh CPU, quạt máy tính, khe linh kiện, trên Mainboard cực sạch.

 

Thiếc bị này sẽ vệ sinh tất tần tật như vệ sinh xe ô tô, bàn ghế, cầu thang, trần nhà, tủ, sàn nhà ...

 

Với những lớp bụi bám cứng đầu, bạn có thể dễ dàng thổi bay hoặc hút chúng tuột ngay vào máy với chiếc máy hút bụi cầm tay nhỏ gọn này.

 

Giới thiệu đến các bạn máy máy hút bụi Typhoon ZIO:

Mô tơ làm mát công suất 1300 W, dung tích bình chứa 10 lít và hệ thống lọc bui hiệu quả.

 

Hệ thống ống hút mềm.

 

Ống hút thẳng (02 cái).

 

Bàn hút thảm/ sàn.

 

Đầu hút ghế đệm.

 

Đầu hút khe nhỏ.

 

Bàn chải tròn.

 

Những sản phẩm liên quan: Máy chấm công.

Tin liên quan