1
Bạn cần tư vấn?

Những điều cần biết về bình tạo bọt tuyết rửa xe

Trong những tiệm rửa xe chuyên nghiệp thì chúng ta có thể dễ dàng thấy được máy rửa xe áp lực cao, cầu nâng 1 trụ, bình tạo bọt tuyết là những thiết bị không thể thiếu và đóng vai trò quan trọng để hỗ trợ việc phun rửa đạt hiệu quả để thay thế cho những phương pháp rửa xe truyền thống với vòi phun nước thông thường.

Trong những tiệm rửa xe chuyên nghiệp thì chúng ta có thể dễ dàng thấy được máy rửa xe áp lực cao, cầu nâng 1 trụ, bình tạo bọt tuyết là những thiết bị không thể thiếu và đóng vai trò quan trọng để hỗ trợ việc phun rửa đạt hiệu quả để thay thế cho những phương pháp rửa xe truyền thống với vòi phun nước thông thường.

Bài viết dưới đây, tác giả giới thiệu tổng quan về bình tao bọt tuyết, những đặc điểm và cách sử dụng bình tạo bọt tuyết, hy vọng sẽ hữu ích với quý khách.

Bình rửa xe bọt tuyết và đặc điểm của bình rửa xe bọt tuyết

Tại các tiệm rửa xe, chúng ta  sẽ dễ dàng nhìn thấy người rửa xe dùng một cái bình màu trắng inox có dây nối từ bình tới sung phun để đưa hóa chất từ thùng chứa tới sung phun, phun bọt lên xe rồi mới bắt đầu làm sạch xe thì đó là bình tạo bọt tuyết rửa xe. Bình bọt tuyết rửa xe có vai trò quan trọng trong các tiệm rửa xe, được cấu thành từ  inox, bình chứa này có nhiều dung tích khác nhau để đáp ứng được các nhu cầu của người tiêu dùng. Bình này  hoạt động được là nhờ nguồn năng lượng từ khí nén.

Bình bọt tuyết có cấu tạo bên trong để cho dung dịch và nước có thể hòa trộn theo tỷ lệ nhất định. Sử dụng nguồn năng lượng khí nén đi vào trong  bình qua van khí nén bên ngoài, áp lực của khí nén sẽ khiến con quay bên trong bình hòa trộn đều dung dịch và nước tạo thành bọt tuyết rửa xe. Sau đó, áp lực khí hỗ trợ đưa lượng dung dịch này ra ngoài theo đường dây phun.

Bình tạo bọt tuyết thường được kết hợp sử dụng với máy rửa xe hơi nước nóng để tẩy rửa chất bẩn, bám bụi và dưỡng bong cho oto, xe máy…


Dùng bình tạo bọt tuyết để rửa dọn xe oto

Cách sử dụng bình tạo bọt tuyết

Bình tạo bọt tuyết khi được đưa ra thị trường thì đa phần tất cả các máy đã được cài đặt điều chỉnh sẵn rồi, người dùng về chỉ việc pha trộn dung dich theo tỉ lệ pha sẵn rồi sử dụng. Tuy nhiên cũng có những trường hợp không điều chỉnh được thì hãy gọi đến công ty nhân viên kỹ thuật sẽ hỗ trợ xử lý. Điều cần lưu ý là phía sau bình thường có van điều áp, van này khi sử dụng nên điều chỉnh về nhỏ nhất, rồi sau đó mới tăng dần cho phù hợp với nhu cầu thì van mới bền và không bị hỏng van.

Đối với việc dung dịch, khi pha trộn thì nên chú ý, ước chừng lượng vừa phải, không nên để thừa quá nhiều dung dịch trong bình, hóa chất sẽ ăn mòn và gây han gỉ bình.

Một điều cần chú ý khi sử dụng nữa là bình tạo bọt tuyết hoạt động trên nguyên lý khí nén sẽ hòa tan dung dịch vào nước. Áp lực sử dụng của bình là 4-5kg/cm2, vì vậy khi sử dụng cần chú ý đến đồng hồ áp lực kim chỉ ddeens4-5 kg/cm2 là có thể sử dụng được.

Trên đây là những  điều cơ bản về bình rửa xe bọt tuyết mà người dùng nên tham khảo hy vọng sẽ hữu ích với quý khách. Nếu quý khách có nhu cầu mở tiệm rửa xe vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn đầy đủ về các thiết bị từ các loại máy rửa xe, máy rửa xe cao áp, cầu nâng, bình rửa xe bọt tuyết, … Mọi câu hỏi thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ quan đường dây nóng  0989 937 282 để nghe tư vấn hướng dẫn hoàn toàn miễn phí.

Tin liên quan