Mua máy hút bụi công nghiệp cũ cần chú ý điều gì?

Máy hút bụi công nghiệp là thiết bị quan trọng hiện nay trong lĩnh vực vệ sinh. Tuy nhiên, nhiều người tiêu dùng do điều kiện kinh tế hoặc lý do nào đó lại tìm đến những loại máy hút bụi nhà xưởng cũ với giá thành rẻ hơn nhưng đây cũng là loại máy tiềm ẩn nhiều nguy cơ hỏng hóc hơn máy mới, do đó người dùng khi mua cần chú ý những điều dưới đây.

Máy hút bụi công nghiệp là thiết bị quan trọng hiện nay trong lĩnh vực vệ sinh, dọn dẹp các không gian có diện tích lớn, cần sử dụng với tần suất thường xuyên. Tuy nhiên, nhiều người tiêu dùng do điều kiện kinh tế hoặc lý do nào đó lại tìm đến những loại máy hút bụi nhà xưởng cũ với giá thành rẻ hơn nhưng đây cũng là loại máy tiềm ẩn nhiều nguy cơ hỏng hóc hơn máy mới, do đó người dùng khi mua cần chú ý những điều dưới đây.

Thông thường, để sở hữu một chiếc máy tốt, lực hút mạnh người dùng sẽ phải bỏ ra một khoản chi phí từ hơn 3 triệu trở lên, tùy theo công suất, tính năng và thương hiệu máy. Hầu hết người tiêu dùng khi có nhu cầu mua máy, đều có câu hỏi chọn mua máy hút bụi công nghiệp loại nào tốt và ở đâu nhưng đối với những người cần mua máy cũ thì họ còn quan tâm tới chế độ bảo hành và hiệu quả hoạt động của máy,…Thấu hiểu những băn khoăn, lo lắng của khách hàng; Hoàng Liên xin được chia sẻ một số kinh nghiệm giúp người dùng dễ dàng hơn trong việc chọn mua máy cũ.

Khi mua máy cũ, người dùng cần kiểm tra kỹ và lựa chọn địa chỉ bán uy tín

Kiểm tra hình thức, các bộ phận của máy

Dù là máy cũ, bạn cũng cần xem xét hình dáng, màu sắc của máy có giống với catalogue không; lớp sơn sau một thời gian dùng có thể không còn được như mới nhưng hãy đảm bảo rằng nó không bị sờn tróc quá nhiều, có các vết nứt vỡ trên thân máy. Sau đó, bạn kiểm tra dây điện có bị đứt, sờn, hở không để đảm bảo an toàn tốt nhất cho người vận hành. Ngoài ra, những linh kiện máy hút bụi khác đi kèm như túi lọc bụi có bị rách không,…cũng cần được lưu ý.

Kiểm tra hiệu quả hoạt động của máy

Bạn có thể đọc qua các thông số kỹ thuật và yêu cầu người bán vận hành máy thử và kiểm nghiệm thực tế hiệu quả hoạt động của máy. Ví dụ những loại máy trang bị 3 motor của Mỹ, công suất hút lớn như máy hút bụi công nghiệp hiclean HC 80 kể cả sau một thời gian sử dụng vẫn đảm bảo được lực hút mạnh mẽ, hiệu quả hoạt động tốt. Bên cạnh đó, nếu máy phát ra tiếng ồn to khi vận hành thì bạn cũng cần lưu ý bởi âm thanh phát ra khi máy hoạt động phản ánh tình trạng của các bộ phận bên trong máy như động cơ.

Chọn máy có chức năng phù hợp với nhu cầu

Đối với cả những người mua máy mới, cũng cần đặc biệt lưu ý đến vấn đề này. Những loại máy hút bụi nước công nghiệp là sự lựa chọn phổ biến của người dùng hiện nay bởi khả năng hút cả bụi khô, ướt vô cùng nhanh chóng, thuận tiện.

Mua máy cũ tại những địa chỉ uy tín

Ngoài việc tích lũy những kinh nghiệm chọn mua máy hút bụi công nghiệp; người tiêu dùng đặc biệt là những người có nhu cầu mua máy cũ nên lưu ý lựa chọn những địa chỉ bán uy tín, đã hoạt động nhiều năm liền, tạo dựng được niềm tin với người tiêu dùng và quan trọng là có chế độ bảo hành với máy cũ. Khách hàng có nhu cầu tư vấn, mua máy cũ vui lòng liên hệ trực tiếp tới hotline 0972 882 886 để được trợ giúp miễn phí, nhanh chóng nhất.

Tin liên quan