Một vài tiêu chí đơn giản để chọn mua máy nén khí chính hãng

Máy nén khí ngày càng được ứng nhiều dụng trong cuộc sống hàng ngày cũng như các ngày công nghiệp. Chính vì vậy mà trên thị trường có rất nhiều sản phẩm máy nén khí nhái hàng chính hãng dẫn đến khách hàng rất khó cho việc chọn mua máy nén khí chất lượng. Nguy cơ mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng là rất cao.

Máy nén khí ngày càng được ứng nhiều dụng trong cuộc sống hàng ngày cũng như các ngày công nghiệp. Chính vì vậy mà trên thị trường có rất nhiều sản phẩm máy nén khí nhái hàng chính hãng dẫn đến khách hàng rất khó cho việc chọn mua máy nén khí chất lượng. Nguy cơ mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng  là rất cao.

Vậy làm sao để phận biệt được hàng nhái và hàng chính hãng khi chọn  mua? Dưới đây là vài tiêu chí đơn giản để phân biệt khi chọn mua máy nén khí chính hãng. Hy vọng sẽ giúp ích cho  quý khách

>> Bài viết liên quan: Phân biệt máy nén khí PUMA hàng thật hàng nhái

Kiểm tra tem nhãn

Bất kỳ sản phẩm nào khi bày bán lưu thông trên thị trường cũng phải đi kèm theo tem nhãn và tem chống giả. Vì vậy khi mua máy nén khí bạn cũng nên để ý vấn đề này. Máy nén khí chính hãng bao giờ cũng có tem chống giả còn hàng nhái thì không có tem chống giả. Kiểm tra tem nhãn là bước đầu tiên trong việc lựa mua máy nén khí giúp bạn loại bỏ bớt khả năng mua phải hàng nhái hàng kém chất lượng.

Xem phiếu bảo hành

Một sản phẩm chính hãng thì luôn luôn đi kèm các chính sách bảo hành chu đáo và chuyên nghiệp. Thời gian bảo hành cho một sản phẩm máy nén khí thông thường cũng từ 12 đến 18 tháng tùy theo từng hãng sản xuất. Còn đối với máy nén khí không có phiếu bảo hành hoặc phiếu bảo hành mờ nhạt không có dấu công ty thì bạn nên xem xét lại hoặc không nên mua mà tìm địa chỉ nhà phân phối khác để mua máy nén khí.


Máy nén khí chính hãng nhìn sẽ sắc nét, chắc chắn và kèm tem bảo hành tem chống giá 

Kiểm tra nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại máy nén khí không rõ nguồn gốc xuất xứ được bày bán tràn lan nên có nhiều khách hàng rất chủ quan sẽ mua phải hàng nhái. Chính vì vậy khi mua máy nén khí bạn cần kiểm tra nguồn gốc xuất xứ của máy để xác nhận xem có đúng với hãng xuất xuất không. Cụ thể như là máy nén khí Kobelco phải có xuất xứ từ Nhật Bản, hay máy nén khí Compkorea phải có xuất xứ từ Hàn Quốc,…

Giá thành sản phẩm

Nhiều khách hàng muốn tiết kiệm mà chọn mua những máy nén khí giá rẻ, đánh trúng tâm lý của khách hàng là muốn mua đồ rẻ những người bán hàng nhái có cơ hội tiêu thụ những sản phẩm kém chất lượng. Điển hình là một mức giá ưu đãi chỉ bằng chưa đến ½ giá hàng thật để làm qua mắt khách hàng. Tuy nhiên thì tiền nào của đấy,  hàng giả chất lượng không thể so sánh với hàng thật được. Chính vì vậy nên đừng để giá cả quá hấp dẫn của hàng giả che mắt mà nên tham khảo giá trước khi mua hàng.

Kiểm tra  bề ngoài sản phẩm

Đối với bề ngoài của máy nén khí thì các bạn nên để ý màu sơn và nước sơn, hàng nhái thường có màu sơn mờ nhạt nhìn không được chắc chắn khôn ngoan như hàng thật. Vỏ của sản phẩm của máy nén khí giả cũng thường lởm khởm, các mối nối không khớp và không chắc chắn.

Trên đây một số cách nhận biết máy nén khí chính hãng tránh hàng giả hàng nhái. Hi vọng sẽ giúp ích cho khách hàng trong quá trình chọn mua máy nén khí cho doanh nghiệp, đơn vị mình. Mọi câu hỏi thắc mắc về vấn đề trên cũng như về sản phẩm quý khách vui lòng liên hệ hotline 0989 937 282 để được tư vấn giải đáp.

Tin liên quan