1
Bạn cần tư vấn?
Máy xịt rửa xe tải tự động ngắt MOTOR JPS-F5 lưu lượng nước: 18 Lít/phút, Số vòng quay: 1400 vòng/phút, Dây dẫn cao áp: 10m, Sản phảm chất lượng

 

Máy xịt rửa xe tải tự động ngắt MOTOR JPS-F5

Đánh giá: Xem đánh giá (Có 0 đánh giá)

Mã sp: JPS-F5

Bảo hành: 12 tháng

Giá Bán: Liên hệ


Số lượng

Máy xịt rửa xe tải tự động ngắt Motor JPS-F5

Để lựa chọn được một sản phẩm máy rửa xe mini gia đình không phải điều đơn giản, bởi trên thị trường hiện nay có khá nhiều đơn vị phân phối các dòng máy rửa xe với nhiều thương hiệu khác nhau. Nếu bạn đã quá mệt mỏi trong việc tìm kiếm thiết bị rửa xe để đáp ứng được những yêu cầu khắt khe của mình thì hãy trải nghiệm với model máy rửa xe tự động ngắt motor JPS-F5 xem sao.

Model máy rửa xe tự động ngắt motor JPS-F5  

Model máy rửa xe tự động ngắt motor JPS-F5 

Thông số kỹ thuật:

- Áp lực làm việc: 5-8 Mpa

- Áp lực tối đa: 9 Mpa

- Công suất: 2.5kw (2500W)

- Điện áp: 220V 1 Pha

- Lưu lượng nước: 18 lít/phút

- Số vòng quay: 1400 vòng/phút

- Dây dẫn cao áp: 10m

Máy rửa xe tải tự động ngắt JPS-F5 có đặc điểm gì nổi bật?

Model JPS-F5  được trang bị motor công suất làm việc mạnh mẽ lên tới 2.5KW, áp lực làm việc tối đa lên tới 9Mpa cùng lưu lượng nước là 18 lít/phút. Điều này đã khiến người tiêu dùng hoàn toàn bị chinh phục, và lựa chọn sử dụng sản phẩm máy rửa xe này trong gia đình.

Ưu điểm nổi bật của JPS-F5

Ưu điểm nổi bật của JPS-F5 thu hút nhiều khách hàng 

Trên đây là những thông tin về sản phẩm máy rửa xe tự động ngắt motor JPS-F5. Hy vọng rằng bài viết này sẽ giúp quý khách đưa ra được quyết định mua hàng chính xác nhất cho mình. Nếu còn bất kỳ những câu hỏi nào liển quan đến các thiết bị máy rửa xe hoặc đặt mua sản phẩm Jeeplus JPS-F5 các bạn hãy liên hệ với nhân viên của Điện Máy Hoàng Liên qua hotline: 0989 937 282 để được hỗ trợ nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí.

Đang cập nhật...

avatar
x
Đánh giá:
Tags:

 

Sản phẩm liên quan

Lọc sản phẩm
Theo hãng sản xuất: