1
Bạn cần tư vấn?

Máy nén khí 360m3/h có ưu điểm và nhược điểm gì?

Không riêng gì máy nén khí 360m3/h mà hầu hết các dòng máy bơm hơi đều tồn tại một số nhược điểm không thể tránh khỏi. Để hiểu rõ hơn về thiết bị này, bạn đọc đừng bỏ qua những thông tin hữu ích được chia sẻ ngay dưới đây nhé!

Logo dienmayhoanglien

Không riêng gì máy nén khí 360m3/h mà hầu hết các dòng máy bơm hơi đều tồn tại một số nhược điểm không thể tránh khỏi. Để hiểu rõ hơn về thiết bị này, bạn đọc đừng bỏ qua những thông tin hữu ích được chia sẻ ngay dưới đây nhé!

Muốn sử dụng máy nén khí công nghiệp hiệu quả, người sử dụng cần quan tâm đến các thông số máy nhất định, đặc biệt là lưu lượng khí nén (m3/h). Trong đó, để biết mức lưu lượng khí nén của máy nén khí 360m3/h là cao hay thấp, mời bạn đọc tham khảo bài viết dưới đây.

 

Đánh giá lưu lượng khí nén của máy nén khí 360m3/h

máy nén khí 360m3/h pegasus

Máy nén khí 360m3/h có lưu lượng khí nén lớn

Nhìn chung, lưu lượng khí nén tỉ lệ thuận với hiệu năng làm việc của máy nén khí, lưu lượng khí nén càng cao thì hiệu suất khí nén càng tốt và ngược lại. Do vậy, thiết bị này đáp ứng tối đa nhu cầu khí nén cho nhiều thiết bị.

Trên thị trường có nhiều máy nén khí vơi mẫu mã, công suất và giá trị khí nén khác nhau từ nhỏ, trung bình, lớn đến rất lớn. Dưới đây là các ngưỡng giá trị ước chừng:

- Lưu lượng khí nén thấp: 50 – 100m3/h

- Lưu lượng khí nén trung bình: 100 – 300m3/h

- Lưu lượng khí nén lớn: 300 – 500m3/h

- Lưu lượng khí nén rất lớn: trên 500m3/h

Dựa trên những thông số trên, người sử dụng có thể tính toán được mức tiêu hao nguồn khí nén cần thiết cho công việc của mình để lựa chọn loại máy nén khí có công suất và lưu lượng khí nén phù hợp.

Ngoài ra, dựa trên số liệu này, máy bơm khí nén 360m3/h là dòng máy nén khí cao áp có khả năng đáp ứng nhu cầu nguồn khí nén lớn, nhanh và mạnh đến các thiết bị cần sử dụng nguồn khí nén.

 lưu lượng khí nén máy nén khí 360m3/h cao

Các model máy bơm hơi 360 m3/h an toàn và đảm bảo chất lượng đều được sản xuất nhiều bởi nhiều thương hiệu máy nén khí nổi tiếng như: Palada, Keosung….

Ưu điểm nổi bật của máy nén khí 360m3/h

Máy bơm hơi 360m3/h là thiết bị nén khí sử dụng dầu diesel để vận hành, cung cấp khí nén cho các thiết bị khác hoạt động. Thiết bị này có một số ưu điểm nổi bật như sau:

Tính di động cao

Các thiết bị này sử dụng dầu diesel nên chúng có thể hoạt động mọi lúc mọi nơi mà không cần phụ thuộc hay chịu sự ràng buộc của bất kỳ nguồn điện nào giống như các dòng máy chạy bằng điện.

Bên cạnh đó, đối với những ngành nghề hoạt động cần sự di động cao như nuôi cá tôm trong các trang trại và cách xa khu dân cư sinh sống thì sản phẩm này chính là một lựa chọn lý tưởng, đảm bảo tính linh động cũng như tiện lợi trong thời gian sử dụng.

Giá rẻ

So với các loại máy sử dụng nguyên liệu là xăng hay điện thì máy nén khí diesel thường có giá rẻ hơn, nên người dùng có thể tiết kiệm một khoản chi phí nhằm đảm bảo tính kinh tế tốt hơn.

Hiệu suất làm việc cao và ổn định

Sản phẩm này có động cơ chạy bằng dầu nên có hiệu suất hoạt động cao và ổn định. Chúng có thể hoạt động ổn định gấp 5 lần so với những loại máy bơm khí nén chạy bằng xăng thông thường. Do vậy, những dòng máy chạy bằng dầu thường được ưa chuộng hơn cả.

 ưu điểm máy nén khí 360m3/h

An toàn sử dụng

Dòng máy này khá an toàn trong quá trình sử dụng, vì nó không thể tự bốc cháy khi hoạt động ở nhiệt độ thường. Nhờ đó, trong quá trình hoạt động, người dùng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

Máy nén khí 360m3/h còn tồn tại một số nhược điểm

Bên cạnh những ưu điểm nổi bật thì dòng máy này còn tồn tại một vài hạn chế khó tránh khỏi như:

Tiếng ồn lớn

Trong quá trình hoạt động, thiết bị này thường tạo ra tiếng ồn khá lớn khiến người dùng và những người xung quanh cảm thấy khó chịu.

Dễ bám bẩn

Dòng máy này sử dụng dầu diesel nên khi vận hành thường dễ bị bám bẩn hơn so với cácloại máy chạy bằng nguyên liệu khác.

Đồng thời, chi phí cho việc sửa chữa, bảo trì bảo dưỡng hoặc thay thế phụ tùng thường cao hơn các loại máy khác.

>>> Xem thêm: Tìm hiểu cách quy đổi công suất máy nén khí phù hợp với công việc

Ứng dụng của máy nén khí 360 m3/h trong cuộc sống

 Ứng dụng của máy nén khí 360 m3/h

Máy nén khí 360m3/h được sử dụng trong các ngành điều khiển thiết bị tự động

- Tạo hơi cho súng phun sơn.

- Được dùng trong các ngành điều khiển thiết bị tự động hóa.

- Vệ sinh và làm sạch bụi bẩn trên các sản phẩm hoặc bề mặt của vật liệu.

- Đóng gói tấm dây bunding, sử dụng trong việc in ấn cùng nhiều ngành công nghiệp khác.

Trên đây là những thông tin liên quan đến máy nén khí 360m3/h mà bạn nên biết để có đánh giá chính xác trước khi quyết định chọn mua sản phẩm. Chúc bạn chọn lựa được sản phẩm phù hợp, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng trong công việc và trong cuộc sống.

Tin liên quan