Máy hút bụi công nghiệp CB-151 – lựa chọn tối ưu của doanh nghiệp vừa và nhỏ

Máy hút bụi công nghiệp thùng nhựa là sự lựa chọn hàng đầu của doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Trong cuộc sống hiện đại, sự phát triển nhanh chóng của các khu công nghiệp, chung cư, khiến vấn đề vệ sinh bụi bẩn, rác thải càng cấp thiết. Các sản phẩm máy hút bụi thông thường không thể xử lý được các vết bẩn cứng đầu. Để đáp ứng nhu cầu của thị trường, sản phẩm máy hút bụi công nghiệp với đa dạng về kiểu dáng và mẫu mã đã ra đời. Mỗi thương hiệu máy hút bụi có tính năng và công dụng khác nhau để phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Máy hút bụi công nghiệp phù hợp với hoạt động hút ướt và hút khô , hút được những mảng vỡ lớn, sử dụng cho nhà máy, công trình xây dựng vào những mục đích khác nhau. Bên cạnh đó, máy hút bụi công nghiệp còn sử dụng vệ sinh sàn, ghế, nội thất ô tô. Các sản phẩm Máy hút bụi công nghiệp nổi bật hiện nay bao gồm : Fiorenitini - Italia, Hiclean - Thailan, Euromac - Đức, Imec - Malaixia, Numatic - Anh Quốc, Karcher - Đức, Lavor - Italia....Tuy nhiên, việc lựa chọn sản phẩm đạt chất lượng tốt vận hành trong thời gian dài ổn định , phù hợp với yêu cầu không phải là việc đơn giản. Công ty chúng tôi giới thiệu sản phẩm Máy hút bụi công nghiệp thùng nhựa CB-151, sản phẩm được đa số khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

                                    

Ưu điểm của sản phẩm :

+ Sản phẩm được sản xuất bởi thương hiệu uy tín, kỹ thuật tiên tiến hàng đầu trên thế giới.

+ Giá thành sản phẩm phù hợp với nhu cầu người tiêu dùng, bạn sẽ không phải hối tiếc khi lựa chọn mua sản phẩm và những tiện ích mà sản phẩm mang lại. Máy hút bụi công nghiệp thùng nhựa CB-151 không chỉ mang đến không gian làm việc sạch sẽ, góp phần bảo vệ môi trường mà còn góp phần đảm bảo cho sức khỏe của công nhân viên ở môi trường làm việc, phòng tránh một số bệnh về hô hấp…

+ Máy hút bụi công nghiệp thùng nhựa CB-151 kiểu dáng thiết kế nhỏ gọn, có thể di chuyển thuận lợi trong phạm vi hẹp và rộng.

+ Sản phẩm được nhập khẩu motor từ Mỹ đảm bảo chất lượng tốt, bền và khỏe, hoạt động trong thời gian dài ổn định.

+ Mode được thiết kế với điện áp 220V, công suất mode khá mạnh 1000W/1 motor đáp ứng nhu cầu của các xưởng với diện tích lớn.

+ Dung tích thùng chứa khoảng 15l, phù hợp với các doanh nghiệp có xưởng vừa và nhỏ.
+ Máy hút bụi công nghiệp thùng nhựa CB-151 được thiết kế với dạng bánh xe, dây điện dài 7m.

+ Sản phẩm được trang bị máy đo áp suất chân không có thể theo dõi áp lực hút và lưu ý người sử dụng làm sạch bụi kịp thời ở tầng lọc.

Tuy nhiên, Máy hút bụi công nghiệp thùng nhựa CB-151 có nhược điểm :

+ Thiết kế thùng chứa bằng nhựa lên việc di chuyển phải nhẹ nhàng, tránh va đập làm biến dạng thùng chứa.

+ Dung tích thùng chứa khoảng 15l chỉ phù hợp với các xưởng công nghiệp vừa và nhỏ lên phân khúc thị trường bị thu hẹp.

BẠN NÊN THAM KHẢO : Tại sao các văn phòng yêu thích sử dụng máy hút bụi công nghiệp Supper Clean SC 15?

Trên đây là thông tin về sản phẩm Máy hút bụi công nghiệp thùng nhựa CB-151, chúc bạn thành công trong việc lựa chọn sản phẩm đạt chất lượng và phù hợp với yêu cầu. Mọi thông tin xin liên hệ số điện thoại 0985626307 để được tư vấn kỹ hơn, giúp bạn lựa chọn sản phẩm tốt nhất. Sự hài lòng của khách hàng là tiêu chí và mục đích phấn đấu của công ty điện máy Hoàng Liên chúng tôi.

Tin liên quan